Theo dõi chồng ngoại tình khám phá sự thật quá bất ngờ

Xếp hạng: 3.4 (19 đánh giá)

Lo sợ chồng lừa dối và ngoại tình đã khiến tôi suy nghĩ ngày đêm, cho đến khi tôi tìm được dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình từ công ty thám tử Cao Bằng. Thuê rồi mới biết còn lo lắng, sợ hãi hơn cả trước đó.

tham-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh

Thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Bắt gặp chồng tại nhà hàng sang trọng

Từ một người đến từ gia đình không có gì khá giả, chồng tôi đã phấn đấu và dành dụm tiền để mua nhà, mua xe nhờ công việc kinh doanh khấm khá. Ngoài chí phấn đấu, anh ấy làm gì cũng hết mình và nhiệt tình, luôn thân thiện giúp đỡ bạn bè, hay bà con hàng xóm, đó là phẩm chất mà tôi thích nhất thứ se nên duyên vợ chồng tôi.

Công việc kinh doanh khiến cho cả tôi lẫn chồng đều phải ra ngoài tiếp xúc với khách hàng, hay những người trong giới để tăng thêm mối qua hệ, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn nên không lạ khi chồng tôi thỉnh thoảng gặp vài "quý phu nhân" xinh đẹp hay những cô gái chân dài trẻ trung, tươi mát.

Tôi cho đó là việc bình thường, và không hề mảy may suy nghĩ ý gì khác.

nghi-ngo-chong-ngoai-tinh

Ảnh minh họa: Đau khổ khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Cho đến một ngày, cô em họ của tôi - cũng là một người trong giới kinh doanh đã thấy một trường hợp bất ngờ. Chồng tôi đến một nhà hàng sang trọng cùng với người phụ nữ khác, thế nhưng không giống như thường lệ, chồng tôi tiếp tục đi "tăng hai" với người phụ nữ đó chứ không về nhà.

Đây là điều làm cô em họ cũng như tôi nghi vấn vì trước đây chưa bao giờ chúng tôi nói chuyện đến hai lần trong một buổi tối cả.

Lại nhận ra những biểu hiện gần đây của chồng, tôi thực sự đau khổ khi ý nghĩ người chồng mình hết mực yêu thương lại có thể ngoại tình sau lưng tôi. Để chấm dứt cội nguồn nghi vấn, tôi nhờ đến công ty thám tử Cao Bằng nhờ điều tra chồng ngoại tình.

Theo dấu công việc của chồng

Khi tiếp nhận hồ sơ và thông tin từ tôi, ngay lập tức công ty thám tử Cao Bằng đã vào cuộc tìm hiểu từng hành động của chồng, bao gồm quá trình di chuyển và lịch làm việc để có thể theo dấu, nhằm xác định thực sự chồng tôi có đang ngoại tình hay không.

Tôi thực sự khá bất ngờ vì không nghĩ rằng đọi ngũ thám tử có thể làm việc chuyên nghiệp đến như vậy. Họ báo tin và kết quả theo từng giờ, luôn gợi mở và cất nhắc các thông tin khác để đưa ra quyết định chính xác, giống như cách tôi sử dụng các phương thức trong kinh doanh vậy.

tham-tu-theo-doi

Thám tử theo dõi

Chuyện chồng tôi đi "tăng hai" là chưa từng có nhưng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tuy vậy, chồng tôi làm như vậy với tất cả mọi đối tượng từ phụ nữ đến đàn ông, và địa điểm tăng hai đó thường là cafe đơn giản hay karaoke giải trí và tuyệt nhiên không đi đâu nữa sau đó.

Một tuần theo dấu như vậy, thám tử của công ty tại Cao Bằng Toàn Tâm đưa ra bằng chứng khẳng định chồng tôi chung thủy và việc đi tăng hai như thế hoàn toàn vì tính chất công việc.

Sau đó, tôi gặng hỏi thì chồng tôi đã giải thích rằng anh ấy đi như thế vì muốn làm hợp đồng nhanh chóng và dễ dàng hơn, và đang đợi dịp thuận lợi để nói với tôi sau khi mọi thứ đã hoàn tất.

Qua sự xác nhận của thám tử, tôi thở phào nhẹ nhõm, nỗi lo bấy lâu nay đã không phải là sự thật. 

thám tử điều tra ngoại tình

Hình ảnh minh họa

Bình tĩnh và suy xét thật cần thận

Đã có nhiều trường hợp vì quá ghen tuông mà chính người vợ đã tự tay phá hỏng hạnh phúc gia đình của mình. Khi nghi ngờ chồng ngoại tình mà không có bằng chứng cụ thể thì mọi thứ vẫn chỉ là nghi vấn, không thể bắt bẻ hay cự cãi chồng, như thế chỉ làm tình cảm giữa hai người xóa đi hoặc rút dây động rừng.

Khi có nghi vấn, bạn có thể thuê thám tử hoặc sử dụng các dịch vụ thám tử để xác minh thông tin, hoặc thu thập bằng chứng để có những quyết định chính xác nhất.

Để thuê dịch vụ thám tử của Toàn Tâm, bạn chỉ cần gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ: 0961061888 để giải quyết vấn đề của bạn.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Toàn Tâm, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức
Họ tên: 
Chị Anh Thư
Địa chỉ: 
Cao Bằng
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra chồng ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận
Bình luận
Trần Thị hà
nếu cảm thấy chồng khác trước, thấy hay theo dõi những video liên quan đến yêu thương nhưng không phải mình thì nên làm sao ạ, vì với vợ chẳng bao giờ có những lời nói ngọt ngào, và cũng ít thể hiện, miệng thì nói yêu thương vợ nhưng k cảm nhận được thì làm sao ạ
Thám tử Toàn Tâm
Chị thử coi lại xem trong cách thể hiện của mình gần đây có xuất hiện nhiều điều khiến chồng không vui lòng, hơn so với bình thường không nhé. Và thử nói chuyện với chồng, hỏi anh ấy gần đây có điều gì không hài lòng với mình hay không nha.