Máy nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo một loạt các thiết bị hiện đại ra đời. Trong đó, máy nghe lén xuyên tường được được nhiều ưa chuộng bởi chúng phục vụ hiệu quả nhiều nhu cầu khác nhau. Cùng Thám tử Toàn Tâm tìm hiểu chi tiết loại thiết bị này trong bài viết dưới đây. 

Máy nghe lén xuyên tường

Máy nghe lén xuyên tường

Máy nghe lén xuyên tường là gì?

Máy nghe lén xuyên tường là thiết bị giúp người dùng nghe được những âm thanh xuyên tường hoặc âm thanh bị ngăn cách với chất lượng cao. 

Thiết bị này hoạt động bằng cách khuếch đại rung động của âm thanh. Khi nói chuyện, giọng nói chỉ đơn giản là một dải sóng, dải sóng này truyền đi khoảng cách ngắn dài tùy thuộc vào mức độ nói. Lúc này, máy nghe lén xuyên tường sẽ tập trung thu dải sóng và khuếch đại để bạn có thể nghe được. Âm thanh thu được có thể nghe trực tiếp hoặc ghi lại bộ nhớ lưu trữ của máy.

Thông số kỹ thuật của thiết bị nghe lén xuyên tường bê tông

  • Kích thước: L: 43x Đường kính 36 mm

  • Khuếch đại âm thanh

  • ON/OFF bật tắt

  • Pin sạc lại được

  • JACK tai nghe 3.5

  • Cảm biến

Máy nghe lén xuyên tường là gì?

Máy nghe lén xuyên tường là gì?

Máy nghe lén xuyên tường hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của thiết bị nghe lén xuyên tường xuyên vật cản tập trung ở đầu kim thu âm được chế tạo bằng hợp kim chuyên biệt. Khi áp sát đầu kim này vào bề mặt tường, nền nhà hoặc vật cản, chúng sẽ thu âm được âm thanh dù là rất nhỏ từ phía bên kia. 

Đầu kim thu thiết kế tương tự đầu kim của máy hát đĩa loại 33 hoặc 45. Nhưng có sự cải tiến hơn với lớp vỏ bọc đầu tròn vững chắc để hạn chế tình trạng hư hỏng. 

Việc thu âm thanh từ đầu kim thu này xuất phát từ quá trình hấp thụ tất cả âm thanh mà vật liệu hút vào tường cùng với không gian. Sau đó, khuếch đại từ mạch điện tử trên đầu kim thu, cuối cùng lọc lại chỉ riêng tần số âm thanh của con người.

Nguyên lý hoạt động máy nghe lén xuyên tường

 

Nguyên lý hoạt động máy nghe lén xuyên tường

 

Xem thêm: Thiết bị nghe lén điện thoại công nghệ cao

Các công dụng của máy nghe lén xuyên tường

Đúng như tên gọi của chúng, máy nghe lén xuyên tường giúp người dùng nghe được các âm thanh xuyên tường và các vật cản cực rõ. Với kích thích nhỏ gọn, tích hợp pin sạc bên trong, sản phẩm rất thuận tiện trong việc mang theo và sử dụng. 

Thiết bị nghe lén xuyên tường độc lập còn được trang bị nút tinh chỉnh độ nhạy và tai nghe giúp cho việc nghe lén đạt hiệu quả tối đa. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: 

  • Hỗ trợ công an, nhà báo, thám tử… trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

  • Quản lý nhân viên, theo dõi hoạt động công ty

  • Theo dõi, giám sát, quản lý con cái…….

Công dụng của máy nghe lén xuyên tường

Công dụng của máy nghe lén xuyên tường

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén xuyên tường

Nắm rõ các bước sử dụng máy nghe lén xuyên tường dưới đây sẽ giúp bạn khai thác tối đa những công năng năng tuyệt vời của chúng. 

Bước 1: Cắm tai nghe vào máy.

Bước 2: Đặt thiết bị nghe lén tại khu vực bạn muốn theo dõi (như tường bê tông, cửa nhà..)

Bước 3: Khởi động máy bằng cách nhấn nút ON. Khi có người nói chuyện, âm thanh sẽ được thu lại giúp bạn dễ dàng nghe được.

Bước 4: Xoay nút ON hoặc OFF để điều chỉnh độ to, nhỏ của âm thanh.

Khi sử dụng xong, bạn cần chú ý sạc đầy pin khoảng 3- 4 giờ là đầy.

Trên đây là thông tin chi tiết về máy nghe lén xuyên tường. Thiết bị này không được khuyến khích sử dụng cho các mục đích xấu, xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của người khác.

Trường hợp bạn muốn theo dõi, giám sát để phục vụ cho các mục đích chính đáng, có thể liên hệ đến Thám tử Toàn Tâm theo hotline 0961061888 để được tư vấn cụ thể các Dịch vụ thám tử. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật. 

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận