Cạn lời với người vợ ngoại tình qua email

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Nghĩ đến bây giờ tôi vẫn cay các bạn ạ. Thời buổi hiện nay đúng là có muôn vàn chiêu thức cao tay để ngoại tình. Người ta nói “Muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lý do”. Đúng là ngoại tình thì có muôn ngàn kiểu, mà kiểu ngoại tình qua email này thì bây giờ tôi mới thấy. Đau xót hơn là nó lại diễn ra ngay trong chính ngôi nhà mình.

Tôi và Phương lấy nhau cũng ngót nghét 5 năm. Trước đây, Phương làm hành chính - nhân sự cho một công ty Xây dựng trong trung tâm Hà Nội. Cách đây 6 tháng, vợ chồng tôi mua được một căn chung cư nhỏ ở ngoại thành Hà Nội. Cũng bởi thế, Phương phải xin nghỉ để tìm công việc mới cho tiện việc đi lại. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn khiến vợ tôi lao vào con đường sai trái mà lãng quên đi hạnh phúc đích thực là Gia đình.

Với ngoại hình ưa nhìn cùng sự nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp, vợ tôi không khó để xin được vào vị trí Thư ký Giám đốc chỉ sau 1 tuần sau nghỉ việc. Ban đầu, tôi cũng phản đối bởi vị trí Thư ký mà lại là Sếp nam thì cũng nhiều vấn đề khá phức tạp. Nhưng, sau đó tôi lại đồng ý ngay bởi những lý lẽ không thể thuyết phục hơn của vợ.

Sự thay đổi nhanh chóng của vợ

Từ ngày làm công ty mới, tôi thấy Phương yêu đời, phơi phới hơn hẳn. Tôi không còn thấy Phương than phiền sau mỗi giờ làm về. Ngược lại, còn hào hứng kể những chuyện vui ở công ty. Thấy vợ vui vẻ như vậy, tôi cũng hạnh phúc lây. Dù vậy, không hiểu sao tôi vẫn không ngừng lo lắng về một điều gì đó khó nói trong lòng.

Gần đây, tôi thấy vợ có nhiều biểu hiện rất đáng ngờ. Vợ tôi đi shopping, đi làm đẹp và mua sắm rất nhiều quần áo, mỹ phẩm hàng hiệu. Với mức lương ở mức bình thường, tôi không hiểu Phương lấy đâu ra nhiều tiền để chi tiêu cho bản thân như thế! 

Mỗi sáng, cô ấy đều dậy từ sớm, makeup, sửa soạn lồng lộng để đi làm. Điều này khác hẳn sự giản dị trước đây của Phương. Phương giải thích vì tính chất công việc nên cô ấy phải thay đổi. Không thể nào đi gặp đối tác, khách hàng cùng Sếp với vẻ ngoài quê mùa, luộm thuộm được.

Ngoại tình qua email

Vợ bỗng dưng thay đổi chóng mặt

Đặc biệt, vợ tôi rất thường xuyên đi xa nhà một vài ngài. Cô ấy viện ra mọi lý do như đi gặp khách, đi trực dự án, ký hợp đồng…nhằm bao biện cho những hành vi bất chính của mình.

Thử hỏi xem, vợ mình liên tục đi công tác với Sếp nam thì các ông có nghi ngờ không? Nếu không phải là kiểu đàn ông điềm tĩnh, không ghen tuông vô cớ thì chắc tôi đã “nhảy dựng” lên và bắt vợ nghỉ việc rồi.

Tôi bí mật hack được mật khẩu facebook, zalo của vợ và theo dõi trong nhiều ngày nhưng không tìm được bất cứ manh mối nào. Hầu hết tin nhắn với sếp đều là công việc. Tôi cũng nghĩ đến trường hợp vợ ngoại tình qua app trò chuyện khác nên cũng lén lấy điện thoại vợ và lục tung tất cả mọi ứng dụng trong máy mà cũng không thấy có điều gì đáng nghi ngờ.

Xem thêm: Gạch đầu dòng các dấu hiệu chứng tỏ vợ ngoại tình

Hành trình phát hiện vợ ngoại tình qua email

Mọi chuyện có lẽ sẽ dừng lại ở đấy thôi và tôi sẽ không điều tra thêm gì nữa. Ấy vậy mà ông trời cũng không thể dung túc cho vợ tôi thêm được nữa. Do đó, mới để tôi phát hiện vợ ngoại tình qua một ứng dụng vô cùng quen thuộc - Email.

Hôm đó, khi đang xem phim thì tôi thấy điện thoại của vợ liên tục rung lên những tin nhắn email. Ban đẩu, tôi cũng nghĩ là tin nhắn công việc nhưng nhìn đồng hồ đã điểm 12h thì tôi khẳng định rằng những thông báo kia không chỉ đơn giản như thế.

Đáng ngờ hơn. Mỗi lần vợ tôi gõ bàn phím xong thì chỉ vài giây sau, âm thanh email lại vang lên. Lòng tôi lúc đó nóng như lửa đốt, tâm trí dấy lên mối nghi ngờ cao độ.

Đêm đó, tôi lại một lần nữa lén lấy điện thoại vợ kiểm tra. Lần này, mục đích của tôi là vào gmail - ứng dụng duy nhất mà tôi đã bỏ qua ở lần kiểm tra trước.

Tôi hít một hơi thật sâu và bình tĩnh bấm vào gmail. Hàng loạt những tin nhắn hiện ra với tiêu đề “Báo cáo công tác tuần…tháng…năm”. Lướt qua thì tưởng tin nhắn công việc nhưng kỳ thực không đơn giản như thế.

Khi bấm vào từng mục thì tôi mới ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa khi nhìn thấy hàng loạt những đoạn chat mail qua lại mùi mẫn tình cảm giữa vợ và Sếp. Thông qua tin nhắn, tôi biết được vợ ngoại tình được 3 tháng. Đa phần, những chuyến đi dài ngày dưới mác là “đi công tác” của vợ là khoảng thời gian để họ đi chơi, đi du lịch…

Ngoại tình qua email

Những tin nhắn hẹn hò đội lốt email (Ảnh minh họa)

Tôi không thể tin được, người vợ mà tôi vẫn luôn yêu thương và tin tưởng hết mực lại có thể nghĩ ra phương thức ngoại tình này để qua mặt tôi. May mà tôi phát hiện ra sớm, nếu không tôi không biết phải đeo “cặp sừng dài” này đến bao giờ nữa.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận