Gạch đầu dòng các dấu hiệu chứng tỏ vợ ngoại tình

Xếp hạng: 2.7 (34 đánh giá)

Nhiều ông chồng mặc dù hết lòng chăm sóc, quan tâm lo lắng cho gia đình những vẫn nhận được “quả đắng” ngoại tình từ chính người vợ của mình. Đó là sự tổn thương, là nỗi đau vô cùng nặng nề. Hãy cùng dịch vụ thám tử Toàn Tâm phân tích những hành động, biểu hiện, dấu hiệu thể hiện có thể vợ đang ngoại tình.

vợ hờ hững chuyện chăn gối

Vợ có dấu hiệu ngoại tình

Nếu tinh tế và lắng nghe, khi vợ có dấu hiệu ngoại tình, bạn sẽ dễ dàng nhận ra qua các dấu hiệu sau đây:

01. Chú trọng đến hình thức, vẻ đẹp ngoại hình

Nếu một ngày bạn nhận ra vợ mình đang có những thay đổi, chú trọng đầu tư vào hình thức bên ngoài đặc biệt lúc đi làm hay ra ngoài, có thể cô ấy đang có niềm vui riêng.

Những dấu hiệu này thường thấy như cô ấy đầu tư thời gian làm đẹp, làm tóc, chăm sóc bản thân, đầu tư một lượng mỹ phẩm, quần áo lớn – điều trước đây chưa từng xảy ra trong gia đình bạn.

Tuy nhiên, nếu vợ bạn đang có những biểu hiện này, đừng vội nghi ngờ cô vợ ngoại tình vì có thể cô ấy nhận ra cần chăm chút cho bản thân mình hơn và cảm thấy vui vẻ khi làm điều này.

Trong trường hợp này, hãy dành cho cô ấy những lời khen chân thật hoặc bạn có thể đưa cô ấy đến những buổi hẹn hay những cuộc gặp gỡ với bạn bè. Điều đó sẽ giúp cô ấy cảm thấy sự quan tâm, trân trọng của bạn.

02. Thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Phụ nữ luôn có những nguyên tắc sống chuẩn mực và rập khuôn hơn đàn ông.

Nếu một ngày bạn nhận ra, cô ấy không còn duy trì những thói quen giờ giấc sinh hoạt, đi làm như mọi ngày, thậm trí khi được hỏi cô ấy đã đi đâu và làm gì thì lại nhận được những lời trả lời kiểu ấp úng, nửa vời.

Hoặc có những biểu cảm hồi hộp, lo sợ khi bạn gặng hỏi thì đó quả là một trong những dấu hiệu đáng nghi ngờ vợ đang làm điều gì mờ ám.

03. Bỏ đói chồng chuyện chăn gối

Sex là điều không thể thiếu trong việc duy trì mối quan hệ vợ chồng nồng ấm.

Nếu một ngày bạn cảm thấy những giây phút gẫn gũi vợ chồng không còn mặn nồng, tình cảm hay cảm giác thăng hoa như trước, thay vào đó là thái độ thơ ơ, lãnh đạm, thực hiện “chuyện đó” như nghĩa vụ của một người vợ.

vợ đẹp

Hình ảnh minh họa

Bạn nên dành thời gian quan tâm, trao đổi, tìm cách tháo gỡ vấn đề với cô ấy. Bởi vì có thể cô ấy đang gặp phải những “rắc rối” khó nói.

Tuy nhiên nếu những cố gắng của bạn không được đền đáp, bạn nên nghĩ đến trường hợp xấu – vợ bạn đang ngoại tình và cô ấy có hứng thú với người đàn ông khác.

04. Chú ý đến thời gian biểu của chồng

Theo các chuyên gia tâm lý – dịch vụ thám tử Toàn Tâm, việc một người vợ đột nhiên quan tâm đến lịch trình sinh hoạt, làm việc hàng ngày của chồng có thể họ đang ngoại tình.

Việc biết rõ lịch trình của chồng sẽ giúp họ tìm cách phòng hoặc tránh cùng người thứ ba đến những nơi có thể “gặp mặt” bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi cung cấp thông tin hay lịch trình hàng ngày cho vợ.

05. Thay đổi thói quen chăm sóc gia đình

Nếu bạn nhận thấy sự xao nhãng, lơ là, bỏ bê việc chăm sóc chồng con gia đình. Ngược lại, cô ấy chỉ chú trọng đến vẻ ngoài và chăm sóc cho bản thân mình, điều đó có thể cho thấy gia đình, con cái không còn là mối quan tâm duy nhất của cô ấy.

Theo các chuyên gia tâm lý văn phòng dịch vụ thám tử Toàn Tâm, dấu hiệu này tố cáo cô ấy đang có mối quan hệ khác bên ngoài.

nhà cửa bừa bộn

Hình ảnh minh họa

06. Thường xuyên cáu gắt khi ở nhà

Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa thỏa mãn thì phần lớn các cô vợ ngoại tình do sự tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm chăm sóc từ chồng.

Vì vậy, cô ấy dễ mềm lòng và ngã vào vòng tay người đàn ông khác nếu đó là người giúp cô ấy chia sẻ, xoa dịu những tổn thương trong lòng.

Cảm giác có lỗi với chồng, với gia đình khiến những người phụ nữ thường xuyên lo sợ chồng sẽ phát hiện ra sự thật này. Vì vậy theo phản xạ tự nhiên, họ có thể “giật mình” hay cáu gắt khi chồng nghi ngờ sự thủy chung.

Trong trường hợp đó, phụ nữ thường nhanh chóng thay đổi thái độ, bao biện cho mình bằng đủ lý do hoặc cố tình dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác.

07. Sử dụng điện thoại một cách khác thường

Sau khi có gia đình, phần lớn phụ nữ dành thời gian chăm sóc gia đình, con cái vì vậy thời gian hẹn hò với bạn bè, trao đổi công việc qua điện thoại, tin nhắn ở nhà sẽ giảm bớt.

Nếu thật sự tinh ý, các ông chồng có thể nhận thấy đươc các dấu hiệu vợ ngoại tình thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại di động như:

 • Đặt mật khẩu, tỏ thái độ khó chịu khi có ai vô tình động vào điện thoại, máy tính cá nhân của mình.
 • Sử dụng nhiều mạng xã hội: facebook, zalo,… hay đăng hình, viết status “thả thính” khác lạ, chặn quyền xem từ bạn.
 • Đang nhắn tin gọi điện với ai đó trong phòng, nhưng khi có bạn vào thì cúp máy không nghe hay nhắn tin nữa.
 • Lịch sử cuộc gọi và tin nhắn luôn được xóa
 • Cầm điện thoại, máy tính với tâm trạng thất thường: có những lúc vui vẻ, hạnh phúc, những lúc giận buồn vu vơ khi đọc tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ ai đó

08. Thường xuyên tự giải thích về mình

“Chưa khảo đã khai” là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ ngoại tình.

Khi cô nàng đang làm điều gì lén lút, cô nàng luôn trong tâm lý đề phòng không để chồng phát hiện. Cảm giác tội lỗi luôn ám ảnh. Và chỉ cần “giác quan” của họ cho thấy chồng mình đang nghi ngờ, họ lập tức giải thích về những tâm lý, hành vi của mình, dù chẳng ai hỏi cả.

Ví dụ như: Tối hôm ấy vợ bạn 12h đêm mới về đến nhà. Về đến nơi gặp bạn ở phòng khách, biểu hiện đầu tiên khi gặp bạn là giật mình hoảng hót. Tiếp theo, chưa cần bạn tra hỏi, cô ấy sẽ bịa ra một lý do để ngụy biện, hợp thức hóa hành vi ngoại tình của mình.

Nhưng, nếu nhìn kỹ, kẻ nói dối trông bao giờ cũng không được tự nhiên. Một là ít khi dám nhìn thằng vào mắt người đối diện. hai là bằng chứng họ đưa ra rõ ràng, logic và hợp lý một cách kỳ lạ. Chỉ có sự sắp xếp, tính toán từ trước mới không để lộ một chút sơ hở nào như vậy.

09. Hay hội họp với hội chị em

Vợ thường xuyên ra ngoài hội họp với nhiều mối quan hệ xã hội mà không có mặt bạn, đó cũng là một tín hiệu cảnh báo cô nàng đang lén lút ngoại tình. Và nếu cô ấy thường xuyên lấy lý do là ra ngoài với hội chi em thì bạn càng phải dè chừng.

Đồng ý là chuyện các cô gái tụ tập đi chơi buổi tối vào những dịp đặc biệt là bình thường và lành mạnh.

Tuy nhiên, nếu tần xuất quá nhiều, và khi bạn đề nghi đi cùng mà cô ấy lại “đổi ý” và ở nhà thì cô ấy chắc hắn đã định ra ngoài một mình để dành thời gian với một ai đó.

10. Dấu hiệu vợ ngoại hình qua chuyện ấy

 Việc nhận biết vợ ngoại tình qua chuyện ấy đoi khi rất dễ nhận biết nhưng đôi khi cũng rất khó. Bởi trong một số trường hợp, người vợ quá khéo léo che dấu hành vi ngoại tình, ngay là chuyện ấy cũng không hề có sự thay đổi.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xâu chuỗi các dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình qua chuyện ấy như:

 • Tần xuất quan hệ giảm mạnh
 • Vợ sành sỏi, thành thạo hơn
 • Vợ mang mùi lạ
 • Cô ấy chỉ hờ hững hôn môi
 • Muốn đáp ứng ứng những điều mới lạ
 • Hay khó chịu, cáu kỉnh khi đang “yêu”

Còn rất nhiều dấu hiệu tố cáo vợ bạn đang ngoại tình. Trong mỗi trường hợp cụ thể, tùy vào tính cách, công việc, tình trạng hôn nhân mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau, thậm chí những giấc mơ vợ ngoại tình cũng có thể là điềm báo trước cho bạn.

Nếu bạn đang cảm thấy vợ có các dấu hiệu ngoại tình nêu trên và muốn tìm ra sự thật liệu vợ có đang ngoại tình hay không, bạn có thể liên hệ đến thảm tử Toàn Tâm qua hotline 0961061888, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp, với tính bảo mật tuyệt đối. 

Cuộc sống vợ chồng là một chuỗi ngày dài với nhiều sự tương tác và sự việc xảy ra khác nhau. Sẽ có những yếu tố, tác nhân khiến việc ngoại tình dễ xảy ra, có thể kể đến như:

 • Vợ chồng đến với nhau do mai mối không có tình yêu
 • Khi chồng đi vắng, đi công tác, đi làm kinh tế dài ngày
 • Do chênh lệch tuổi tác, chồng già vợ trẻ, phụ nữ có tuổi đang trong thời gian hồi xuân mà chồng không đáp ứng nổi nhu cầu tình dục.
 • Vợ ngoại tình trả thù chồng ngoại tình “ông ăn chả, bà ăn nem”
 • Vợ ngoại tình khi chồng chiều quá hóa hư
 • Vợ ngoại tình vì muốn dùng thể xác để thăng tiến trong sự nghiệp.

Và, vợ có rất nhiều mối quan hệ xung quanh, vì mục đích tình cảm, địa vị, hay tiền bạc, những đối tượng mà vợ ngoại tình có thể kể đến rất nhiều như:

 • Người yêu cũ
 • Bạn thân
 • Bạn của chồng
 • Anh rể
 • Bố chồng
 • Trai lạ mới quen trên mạng xã hội, tại phòng gym, yoga,…
 • Trai còn tân
 • Hàng xóm
 • Đồng nghiệp
 • Sếp
 • Sếp của chòng
 • Với người đồng giới (lesbian)

Luôn có một lý do nào đó khiến người phụ nữ tìm đến việc ngoại tình, dưới đây là những lý do vì sao phụ nữ ngoại tình phổ biến nhất:

 • Do người chồng: thiếu sự quan tâm, chồng lạnh nhạt, chồng vũ phu, đối xử tệ bạc,…
 • Do bản chất người phụ nữ ưa thích sự mới lạ
 • Không tìm thấy sự đồng điệu trong đời sống vợ chồng, thường xuyên cãi vã.
 • Do môi trường làm việc dễ ngoại tình
 • Vợ ngoại tình để trả thù chồng ngoại tình
 • Do vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối
 • Do phụ nữ bước vào độ tuổi hồi xuân thay đổi tâm sinh lý

Vậy nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao để có thế gỡ rối khúc mắc này trong lòng. 

Trước tiên, hãy xâu chuỗi lại các dấu hiệu đáng nghi từ vợ, việc xuất hiện càng nhiều dấu hiệu lạ, càng chứng tỏ vợ có nhiều điểm khả nghi.

Tiếp theo, hãy phân tích và tự dự đoán lý do nào khiến vợ có thể ngoại tình: vợ ngoại tình khi nào, vợ ngoại tình với ai, nguyên nhân vợ ngoài tình là do chồng? do bản thân vợ? do môi trường? hay do đời sống vợ chồng,….

Bạn cũng có thể hỏi bạn bè, người thân, đồng nghiệp về những thay đổi gần nhất của vợ.

Sử dụng thiết bị định vị điện thoại, định vị ô tô – xe máy để biết được vợ đã đi đến đâu.

Tự mình theo dõi vợ, tuy nhiên cách làm này khá tốn thời gian và dễ bị vợ phát hiện.

Cách hiệu quả nhất, bạn có thể thuê thám tử điều tra ngoại tình mang về bằng chứng chính xác, bảo mật. Dù vợ có ngoại tình hay không thì mối quan hệ và lợi thế của bạn vẫn luôn được bảo vệ.

>>> Xem thêm: Nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao?

Khi đi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, nhất định bạn phải thuê đúng nơi, đúng người để có thể mang về bằng chứng chính xác trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tính bảo mật cao, cũng như không bị chi trả quá nhiều chi phí phát sinh.

Một công ty thám tử cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín cần đảm bảo các yếu tố:

 • Có trụ sở rõ ràng.
 • Có hợp đồng minh bạch gồm các điều khoản chi tiết có chữ ký đồng thuận từ 2 bên và con dấu công ty hợp lệ theo đúng quy định pháp luật.
 • Chỉ thuê dịch vụ tại các công ty có báo giá rõ ràng, hỏi rõ về các chi phí phát sinh nếu có.
 • Nên chọn công ty thám tử được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại, giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, mời bạn gọi điện tới số Hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888. Đội ngũ thám tử thuộc công ty thám tử tư Toàn Tâm giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Toàn Tâm hy vọng là nơi giúp bạn  tìm lại hạnh phúc của chính mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thám tử điều tra vợ ngoại tình của Toàn Tâm để đánh giá sự phù hợp nhé!

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận
Bình luận
vì đó là em
giá có cao không thám tử?
Thám tử Toàn Tâm
So với giá của sự thật thì không hề cao Anh/Chị ạ. Anh/Chị gọi số 0961061888 để được báo giá chi tiết nhé ạ!
phanh
bài viet hay em ang có mối nghi ngờ vợ ko trong sang
Thám tử Toàn Tâm
dạ, tìm sự thật sớm để giữ trọn những thứ là của mình anh nhé!
Thám tử Toàn Tâm
Dạ, tìm ra sự thật sớm đề giữ được những điều tốt đẹp của mình anh nhé!
Anh Khoa
Vợ tôi chát Zalo với người yêu cũ bị tôi phát hiện vài lần nhưng cô ấy vãn chứng nào tật ấy , chát cài mật khẩu , đến lúc tôi hỏi còn bao biện chỉ là hỏi thăm nhAu, ko chia sẻ dđc với chồng nọ kia . Theo ae tôi xử lý thế nào
Thám tử Toàn Tâm
Khi no đủ, người ta sẽ không có nhu cầu tìm kiếm thêm anh nhỉ. Anh có thể xem lại, những điều mình có thể làm để khiến chị hạnh phúc hơn nhé. Vì họ chỉ ở lại khi họ thật sự muốn thôi!