Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình có gì đặc biệt?

Xếp hạng: 3 (8 đánh giá)

Theo nhân tướng học, phụ nữ ngoại tình thường có một số đặc điểm nhận biết trên khuôn mặt mà người đời thường dựa vào đó để phán đoán và nhận xét, hay được gọi đơn giản là “xem tướng”.

tướng phụ nữ ngoại tình

Tướng phụ nữ ngoại tình.

Một số kiểu tướng phụ nữ ngoại tình

Da mặt trắng, hơi pha màu hồng

Phụ nữ có sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc, mặt trắng có nhiều tàn nhang có xu hướng háo dâm. Điều đó cho thấy là dạng phụ nữ dễ ngoại tình.

Phụ nữ có nhân trung tía đỏ

Nhân tướng học phát hiện rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều sở hữu một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như tơ nhện ở phần nhân trung.

Phụ nữ có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên, không vì lý do nào khác như bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

Những kiểu tướng phụ nữ ngoại tình

Những kiểu tướng phụ nữ ngoại tình.

Phụ nữ có bờ môi mỏng

Phụ nữ có đặc điểm này là người có phản ứng lanh lẹ với ngoại cảnh, thiếu sự thủy chung trong tình cảm, thiếu sự chân thật.

Phụ nữ có mắt tam bạch

Đặc điểm này có thể biến đổi theo thời gian, bẩm sinh phụ nữ có thể không có nhưng vì ham thích nhục dục nên khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp lại, dần nhường cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

Phía dưới mắt có có gân xanh, xám

Phụ nữ có gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

Một số đặc điểm khác

Trán nhọn, chân nhúng nhảy

Phụ nữ có đặc điểm này là kiểu người thích bay nhảy, thích sự mới mẻ nên hay vướng vào những chuyện tình cảm ngoài luồng.

Mông cao, ngực mẩy

Có đặc điểm trên phụ nữ thường đi kèm theo nhu cầu tình dục cao, lại thường xuyên thu hút ánh nhìn của người khác giới nên có khả năng ngoại tình cao.

Những kiểu tướng phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ có mông cao, ngực mẩy thường hay ngoại tình.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở những vị trí này dễ ngoại tình

Làm sao để biết phụ nữ ngoại tình?

Phụ nữ ngoại tình thường rất kín đáo, chính vì thế một khi họ đã muốn giấu chuyện ngoại tình có thể phải mất rất lâu họ mới chủ quan phạm sai lầm và bị phát giác.

Khi phụ nữ hời hợt và có những dấu hiệu ngoại tình khác lạ, để giải tỏa sự nghi ngờ, người đàn ông nên liên hệ với văn phòng thám tử Toàn Tâm, trao đổi và trò chuyện với những thám tử lành nghề để đưa ra phương án thích hợp nhất tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

thám tử toàn tâm

Tư vấn miễn phí,

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961042999 để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết dịch vụ nhé