Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở những vị trí này dễ ngoại tình

Xếp hạng: 3.8 (5 đánh giá)

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở một trong các vị trị sau được xem là có xu hướng dễ ngoại tình. Tuy vậy, bạn chỉ nên tham khảo để hiểu hơn về vợ mình và có cách thông minh giữ gìn hạnh phúc gia đình.

1. Nốt ruồi ở nhân trung

Đây được xem là nốt ruồi “vượt rào”. Những phụ nữ có nốt ruồi ở đây có xu hướng suy nghĩ và quan hệ xã hội thoáng.

boi not ruoi o nhan trung phu nu de ngoai tinh

Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ dễ ngoại tình

Tuy nhiên, không phải 100% phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này đều như vậy. Vì thế, hãy dành tình cảm tốt cho vợ đúng cách, chia sẻ và thông cảm lẫn nhau duy trì lửa ấm gia đình.

2. Nốt ruồi ở đuôi mày

Vị trí này là vùng phu thê. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có trái tim dễ rung động với người khác phái. Có lẽ cũng vì tính đa cảm đó mà khiến họ dễ cảm nắng một sự cuốn hút của anh chàng nào đó.

nốt ruồi ở đuôi lông mày phụ nữ

Nốt ruồi ở đuôi lông mày phụ nữ

Tuy vậy, phụ nữ luôn là người hy sinh và kìm nén cảm xúc của mình tốt hơn đàn ông. Chính vì thế, họ có thể cảm nắng ai đó, nhưng chỉ dấu kín trong lòng chứ không để nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3. Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí giữa hai lông màu, ở vị trí này, nốt ruồi sẽ tố cáo chủ nhân có tính hướng ngoại, tích cách mở thích kết giao bạn bè và kết giao dễ dàng với bạn khác giới.

not ruoi o an duong, cung menh nu gioi

Nốt ruồi ở ấn đường, cung mệnh nữ giới

Nắm giữ nét tướng này, sẽ có nhiều thuận lợi để phụ nữ phát triển sự nghiệp. Chính vì thế, khi người phụ nữ của bạn có nét tướng này, bạn nên biết cách tạo điều kiện cho cô ấy được sống với chính bản sắc của mình và có cách nạt mềm buộc chặt để cô ấy luôn biết điểm dừng trong các mối quan hệ trai gái.

4. Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

“Mãn phong thành vũ” là câu từ được dùng để mô tả đặc điểm của nốt ruồi ở lòng trắng mắt. Nàng thực sự cuống hút không chỉ với bạn mà với cả những người khác phái khác. Chính vì thế, bạn cần có lý do để cô ấy luôn chung thủy bên bạn.

nốt ruồi ở lòng trắng mắt phụ nữ, nữ giới

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt phụ nữ - nữ giới

Một sự nghiệp tốt, tâm lý, sẵn sàng chia sẻ và cảm thông sẽ là những yếu tố cơ bản để cô ấy cảm thấy sợ dây đủ chặt. Là phụ nữ Việt Nam, đa phần đều chăm chút, vun vén cho gia đình, vì thế, không quá khó để giữ nàng trọn trong vòng tay nếu bạn dành cho cô ấy sự trân trọng và hành động đủ lớn.

>>> Xem thêm: Tâm lý phụ nữ ngoại tình như thế nào?

5. Nốt ruồi ở môi trên hoặc môi dưới

Khi nói đến nốt ruồi ở môi, mọi người sẽ nghĩ đến người phụ nữ đó thật có lộc ăn đầu tiên. Sau đó, tính đào hoa của người phụ nữ mới được đề cập tới.

nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên

Thật quyến rũ, không những thế, bản tính của người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cũng có tính cách hướng ngoại và dễ rung động.

Điều này sẽ tốt nếu bạn đang có ý định “cưa đổ” nàng. Bởi ít nhất thì nàng không đóng khung, khóa thành trước mọi nỗ lực của bạn. Bạn sẽ có đất để thể hiện sức hút của mình để chiếm lấy trái tìm nàng.

nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới

Khi đã là vợ, sự trách nhiệm về gia đình chói buộc, nàng sẽ trở nên có trách nhiệm và co hẹp hơn. Cũng như người no rồi thì khó mời ăn thêm, nếu cô ấy thấy đủ, hay chí ít là không có quá nhiều bất mãn với bạn, với gia đình, thì việc ngoại tình sẽ thường không phải là lựa chọn của cô ấy.

6. Nốt ruồi ở sống mũi hoặc chóp mũi

Nốt ruồi ở sống mũi được gọi là “tình sắc kiếp nạn”. Những người phụ này dễ có các mối quan hệ phức tạp.

nốt ruồi ở sống mũi

Nốt ruồi ở sống mũi

Cuộc sống vốn dĩ sinh ra đã luôn có 2 mặt, nếu người phụ nữ đa tình thì trong tình yêu sẽ nồng thắm và thi vị. Vì thế, nếu bạn có được người phụ nữ như vậy thì sẽ có cuộc sống chăn gối sung túc.

nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi

Và vì thế, nếu đã là lựa chọn của mình, thì hãy trân trọng và cho cô ấy lý do để dành sự sung túc đó cho chỉ bạn mà thôi.

7. Nốt ruồi ở cung mệnh - ấn đường

Nốt ruồi ở ấn đường được xem là không tốt cho chồng. Tuy nhiên, để nhận định một người có thực sự phù hợp để làm vợ hay không thì còn rất nhiều yếu tố khác.

nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở ấn đường

Cuộc sống gia đình hạnh phúc cần phải có sự nỗ lực từ cả vợ lẫn chồng. Chính gì thế hãy làm những gì tốt nhất cho gia đình, sửa những thói quen xấu, học những điều có ích để dung hòa cuộc sống gia đình.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ trong nhân tướng học là một chủ đề khá thú vị, nhiều khi nốt ruồi ở 1 vị trí nhưng nói lên rất nhiều ý nghĩa. Vì thế, thừa hưởng những gì tự nhiên ban tặng, chúng ta hãy có cách hành xử phù hợp để giữ một mái ấm hạnh phúc.

Nếu thấy có các dấu hiệu vợ ngoại tình đáng nghi ngờ và mong muốn giải tỏa sự ngờ vực trong lòng, bạn có thể liên hệ đến công ty thám tử Toàn Tâm uy tín, chuyên nghiệp thông qua hotline 0961061888 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thám tử uy tín.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại kiến thức và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

>>> Xem thêm: Nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao?

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận