Chồng say rượu vợ ngoại tình: Lạc lòng mà ngoại tình với bạn chồng

Xếp hạng: 4.7 (3 đánh giá)

Chồng say rượu vợ ngoại tình là câu chuyện của tôi, một người phụ nữ xấu xa nhân cơ hội chồng đang mê man trong cơn say đã đồng ý quan hệ với chính bạn chồng.

Đó là nỗi ám ảnh và dằn vặt bản thân tôi trong suốt 1 tháng sau khi xảy ra vụ việc đáng căm phẫn đó. Giờ đây tôi không còn đủ tự tin để nhìn thẳng vào mắt chồng vì những gì mình đã làm. Nếu cứ tiếp tục như vậy chắc tôi sẽ phải thú nhận với chồng để chồng trừng phạt, phó mặc cho hậu quá ra sao thì ra.

chồng say rượu vợ ngoại tình

Chồng tôi là người nhiệt thành, đó cũng là lý do anh rất dễ kết bạn và có nhiều nhóm bạn thân. Công thêm tính chất công việc là nhân viên kinh doanh nên việc anh đi tiếp khách, say sưa là điều thường xuyên. Việc anh suốt ngày say sỉn cũng là một trong những lý do khởi mào cho những cuộc cãi vã. Nhưng nói mãi, nói hoài anh cũng chẳng cải thiện được. Lâu dần tôi cũng bắt đầu học cách chấp nhận.

Thêm một lý do khiến tôi và chồng thường xuyên cãi nhau đó là tính cách “ăn cơm nhà vách tù và hàng tổng” của chồng. Hầu như mọi cuộc gặp mặt bạn thân, bạn gần thân, bạn xã giao, bạn đồng hương,….thì anh luôn là người khơi mào. Vì thương chồng họp hành bạn bè lại nhậu say bí tỉ, nên tôi thường đề nghị: “anh họp hành bạn bè nếu muốn ăn nhậu thì về nhà mình, em sẽ chuẩn bị giúp mọi người”.

Nói chung, tính đến giờ vợ chồng tôi cũng chung sống với nhau được 3 năm, chúng tôi đã có 1 cô con gái. Cuộc sống vợ chồng có lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, song qua bao sóng gió chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau và cho đến nay vẫn hoàn toàn hạnh phúc.

Và sóng gió bắt đầu xảy ra khi những cuộc gặp gỡ ăn nhậu thường xuyên xảy ra ở nhà tôi, tôi đặc biệt có cảm tính với một anh bạn của chồng. Người đó thân với chồng tôi từ cấp 3, công việc lẫn gia đình đều rất tốt nhưng vẫn chưa lập gia đình.

Những lần đầu gặp gỡ, quả thật tôi đối với anh ta chỉ dừng lại ở mức ngưỡng mộ, tôn trọng và thầm kín. Chồng tôi rất coi trọng anh ấy, và lẽ dĩ nhiên tôi cũng rất coi trọng người bạn thân của chồng, mỗi lần đến nhà đều tiếp đón rất nồng nhiệt. Và khi anh nhờ vả vợ chồng tôi làm điều gì thì chúng tôi đều giúp đỡ rất nhiệt tình.

Nhiều lần tôi còn nói chuyện với chồng về việc muốn mai mối anh cho mấy cô em, chồng tôi tán thưởng lắm. Đó cũng là lý do vì sao mà tôi và anh có thêm nhiều cơ hội trò chuyện, nhắn tin với nhau nhiều hơn.

Nhưng sự thật đắng lòng là tôi chẳng hoàn thành được trách nhiệm mai mối, mà càng nhắn tin với anh tôi lại càng cảm tình. Cảm tình về một người đàn ông chín chắn, ăn nói nhỏ nhẹ, có một nụ cười ấm áp. Quả thưc là đôi lúc tôi đã xao xuyến và nhen nhóm ngoại tình tư tưởng.

>>> Xem thêm: Cách chồng trả thù vợ ngoại tình và Lời khuyên cho người vợ

chồng say rượu vợ ngoại tình

Rồi chuyện gì đến cùng đến, tôi đã bất đi cái “bản ngã” của một người vợ mà lỡ ngoại tình với bạn của chồng khi chồng say rượu.

Hôm đó là ngày mồng 4 tết, bạn bè chồng đến nhà tập trung nhậu nhẹt đến tận khuya. Chồng tôi và người đó say nhất. Hai người lăn quay ra phòng khách ngủ không biết trời đất. Khoảng 11 giờ, khách khứa về hết chỉ còn chồng và người đó vẫn chưa tỉnh.

Nhìn thấy hai người cùng nằm ngủ, tôi bỗng dưng nổi lòng tham. Trong não tôi bắt đầu tiết ra những phép so sánh giữa chồng và người đàn ông đó. Mà khi con người đã mụ mị thì chỉ nhìn thấy những tật xấu của người đáng ghét mà thôi. Bao nhiêu ký ức về chồng tốt đẹp thì ít mà chuyện chồng thường xuyên nhậu nhẹt về thì nhiều.

Đáng lẽ ra tôi nên liên lạc với người nhà của người đó đến đưa về. Nhưng cứ vì mải so sánh, mải trộm ngắm người đó ngủ mà tôi đã làm không như thế.

Một mình tôi không thể dìu chồng vào phòng nên đành phải để anh ngủ luôn ở phòng khách. Tôi lấy gối và chăn đắp cho cả hai người. Rồi tôi dỗ con gái ngủ. Con gái 2 tuổi ngủ ở phòng riêng. Dọn dẹp xong xuôi tôi về phòng tắm rửa và đi ngủ.

Thú thật là trong suốt khoảng thời gian đó, tâm trạng tôi rất bồi hồi, trong lòng thì đã bắt đầu nảy sinh ý định ngoại tình khi chồng say rượu; nhưng nhìn thấy chồng nhìn thấy con lòng tôi lại ngăn mình lại. Nhưng đúng là lý trí chẳng thắng nổi tình cảm.

Tôi cũng biết thừa là với tính cách của chồng tôi thì một khi anh đã nhậu là anh sẽ hết cả mình, cộng thêm nhậu ở nhà thì anh chỉ có say khướt mướt thôi. Nhưng tôi không khóa cửa phòng mà chỉ khép hờ, lại còn mặc chiếc váy ngủ sexy nhất, đẹp nhất.

Nằm chằn chọc trong đêm, lúc ngủ lúc tỉnh. Thì khoảng 1 giờ sáng có người đi vào phòng  tôi thật, tôi chỉ mới ngủ lơ mơ nên tỉnh ngủ ngay. Người đó tung chăn nằm xuống cạnh tôi. Và người đó không phải chồng tôi mà là bạn chồng.

Sau một thoáng bối dối, tôi ngồi dậy vặn to đèn ngủ để trông rõ mặt anh. Người đó vẫn mệt và tỏa ra mùi rượu nồng nặc nhưng lại hấp dẫn không cưỡng nổi. Người đó đặt tay lên môi và bảo tôi im lặng. Tôi trố mắt thảng thốt nhìn ra cửa sợ chồng vào bất ngờ. Một thoáng tội lỗi, chúng tôi bắt đầu quan hệ. Quan hệ trong im lặng. Quả thực lúc đó tôi rất sung sướng.

Lúc quan hệ xong, chúng tôi vẫn không ai nói gì với nhau. Anh nằm ôm tôi trong vòng tay thêm một lái trước khi quay về phòng khách nằm cạnh chồng tôi.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, khoảng 4 giờ sáng, người đó lại quay trở phòng và chúng tôi đã quan hệ thêm lần nữa. Thậm trí còn cuồng nhiệt và thỏa mái hơn lần đầu. Tôi đã phải cắn gối vào miệng để ngăn mình không hét lên vì hưng phấn.

chồng say rượu vợ ngoại tình

Và sau hai lần quan hệ, người đó vẫn cư xử giống như chưa hề có chuyện gì. Còn tôi dù đã cố gắng nhưng không sao tự nhiên được. Chấm dứt cuộc mây mưa, sự hối hận bao chùm khắp bản thân. Đến chính bản thân tôi còn không chấp nhận được nổi sự “lăng loàn” của bản thân mình. Tôi thực sự quá ngu ngốc. Giờ tôi mới thấu hiểu được định nghĩa “con người” quả thật phần “con” đã đánh mất đi sự chính chuyên của một người phụ nữ, một người vợ, một người mẹ. Nhưng đau khổ thay, việc tôi đồng ý làm như vậy là do bản thân tôi tự nguyện, và người đó, sau cuộc mây mưa họ lại tỏ ra như chưa từng có chuyện gì cả.

Và sự hối hận, ăn năn cứ thế bám theo tôi sau 1 tháng xảy ra chuyện vợ ngoại tình khi chồng say rượu đáng xấu hổ này. Và người đó, sau khi đã quan hệ với tôi, anh ta vẫn tỏ ra như không có chuyện gì, không hề nhắc lại chuyện này, cũng không đem chuyện đó ra đe dọa tôi. Nhưng tôi có cảm giác, ánh mắt của anh dành cho tôi không còn thuần tình cảm bạn bè như lần trước.

Mọi chuyện cứ lấp lửng, lập lờ như vậy thôi….

Tôi không thể nào sống thanh thản được. Tôi biết tội lỗi của mình, nhưng làm sao có thể thú tội với chồng đây? Chắc chắn là chồng tôi chẳng đời nào tha thứ cho tôi rồi. Nhất là khi tôi đã quan hệ với người đó đến 2 lần.  

Tôi biết là bạn đọc đang rất căm phẫn với một người đàn bà như tôi. Lời bào chữa vì chồng say rượu mà vợ ngoại tình chẳng thể nào xoa nhẹ được sự sai lầm của bản thân.

Tôi biết mình chẳng có tư cách gì mà đi khuyên răn người khác, nhưng tôi vẫn muốn kể câu chuyện của mình để cảnh tỉnh những người phụ nữ có chồng thường xuyên say sỉn như tôi. Muốn nói với họ rằng: Quả thực là chuyện chồng thường xuyên say rượu quả đáng trách. Song không thể vì lý do đó mà phụ nữ tự cho mình cái quyền đi ngoại tình. Bạn có thể làm chồng mình ghen tuông sợ mất bạn, để anh ấy thay đổi, chứ đừng bao giờ như tôi. Tôi chắc chắn sẽ phải chịu sự trừng phạt, tôi sẽ kể tất cả với anh ấy, rồi mọi chuyện đến đâu thì đến.

>>> Xem thêm: Là tôi - Người vợ ngoại tình với hai người đàn ông, còn yêu chồng!

 

Viết bình luận
Bình luận
Thạch
Rất thông cảm cho bạn! Theo tôi Bạn không có gì đáng trách cả. Đó là bản năng của con người, không nên quá dằn vặt lương tâm, càng không nên thú thật với chồng vì điều đó hôn nhân của bạn chắc chắn tan vỡ ( không có người đàn ông nào tha thứ chuyện đó trừ khi họ không biết) và người đàn ông kia khó có khả năng đến với bạn ( nếu bạn và chồng bỏ nhau sau lời thú tội của bạn )và một lần " sống để dạ, chết mang theo " hãy cất vào một ngăn riêng trong đời bạn. Chúc bạn hãy sáng suốt.