Chồng vắng nhà vợ ngoại tình, nếu chồng không “Phòng ngừa”

Xếp hạng: 4 (8 đánh giá)

Vợ ngoại tình vốn chẳng phải chuyện hiếm trong xã hội hiện đại khi nhu cầu tình cảm luôn luôn ở trong bản thân những người phụ nữ.

Tại bài viết này, Thám tử Toàn Tâm sẽ cùng bạn thảo luận tâm lý vợ ngoại tình khi chồng đi làm xa, và đâu là nguyên nhân khiến vợ “phản bội” bạn, tìm ra giải pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình khi cả hai ở xa,… mời bạn theo dõi:

chồng vắng nhà vợ ngoại tình

Thảo luận "chồng vắng nhà vợ ngoại tình"

Tâm lý vợ ngoại tình khi chồng đi làm xa

Sẽ chẳng có một người phụ nữ nào muốn chồng đi làm xa dài đằng đẵng. Ngôi nhà lạnh lẽo không bóng chồng, sẽ nảy sinh khiến họ rất dễ ngoại tình: Vậy tâm lý phụ nữ ngoại tình như thế nào?

Cô đơn

Trong cuộc sống, nhiều người mắc chứng bệnh chán chồng, chán vợ, thèm ngoại tình…. Nhưng vẫn có những người vợ “thèm chồng” từng giờ, từng phút.

Hình ảnh những người phụ nữ có chồng đi làm xa thường được ví với cảnh “no dồn đói góp”, và quả thật chỉ khi phải đối diện với nó chị em mới cảm nhận được sự cô đơn tột đỉnh như thế nào.

Chồng đi làm xa, đồng nghĩa với việc “chăn đơn gối chiếc”. Người phụ nữ phải một mình làm tốt vai trò người mẹ, người con, lại vừa lại đảm đang luôn việc làm bố nếu con cần. Sự cô đơn, thiếu bóng hình dáng người đàn ông trong gia đình san sẻ khiến phụ nữ ngày càng khao khát ngày chồng về.

vợ ngoại tình khi chông vắng nhà

Sự cô đơn bủa vây khi chồng đi làm xa vắng nhà

Ông cha ta thường nói “xa mặt cách lòng”, khoảng cách về không gian, thời gian rất nguy hiểm cho cả hai vợ chồng. Nỗi cô đơn đã khiến cho nhiều người phụ nữ trót “siêu lòng” với người đàn ông khác khi họ được chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Ban đầu họ đến với người đàn ông khác bởi sự yêu mến, họ cần sự chia sẻ, chăm sóc,… nhưng rồi họ bị cuốn vào chuyện “ngoại tình” lúc nào không hay.

Một số người phụ nữ không biết dừng lại, nhưng còn một số khác sớm nhận ra rằng đó chỉ là những giây phút bồng bột, ích kỷ, phù phiếm và biết dừng đúng lúc.

>>> Xem thêm: Phụ nữ ngoại tình thích gì?

Mệt mỏi khi gặp phải tình huống khó xử

Phụ nữ có chồng ngoại tình xa phải thường xuyên đối diện với những lời đàm tiếu, dị nghị, nghi hoặc của hàng xóm láng giềng.

Bất cứ một người đàn ông nào, dù là bạn bè, người quen hay thậm trí là khách qua đường ghé vào hỏi thăm địa chỉ cũng rất có thể bị nghi ngờ là “có ý đồ”, từ đó phụ nữu không dám giao lưu, nhờ vả hay trò chuyện với ai nữa.

Và nếu chẳng may trong nhà có việc gì hỏng hóc, cần sửa chữa, phụ nữ phải gọi điện để bố đẻ đến sửa chữa giúp chứ cũng không dám nhờ anh hàng xóm nào.

Chưa kể đến việc chuyện chồng đi làm xa, trong nhà chỉ có mỗi phụ nữ và những đứa con. Họ rất dễ bị những người đàn ông xấu quấy dầy và khó lòng có thể chống cự được.

Dạo quanh nhiều diễn đàn tâm sự chuyện chồng vắng nhà, không ít chị em còn gặp phải tình trạng khó đối diện với bố chồng khi cùng sống chung một ngôi nhà mà chồng đi vắng.

vợ ngoại tình chồng đi công tác

Chồng vắng nhà, vợ phải sống trong những lời đám tiếu, dị nghị

Lo sợ, đa nghi chồng ngoại tình khi làm xa

Nhiều bà vợ nghĩ rằng khi đi công tác xa nhà, chắc chắn chồng cũng sẽ có những mối quan hệ mới bên ngoài, sẽ có những cô gái trẻ đẹp hơn đi cùng.

Để đáp trả lại, họ cũng ngoại tình để đỡ còn cảm giác cô đơn trống vắng, giải quyết nhu cầu tình dục của bản thân bằng cách đắm chìm vào những cuộc tình một đêm cùng với tâm lý “ một tý cũng chẳng sao, miễn là vui chơi không ra sản phẩm”

Nguyên nhân chồng ngoại tình khi làm xa

Như vậy có thể hiểu được nguyên nhân vợ có thể phản bội chồng khi đi làm xa theo các góc độ:

 • Vợ bị động ngoại tình khi chồng làm xa: Vợ bị người đàn ông khác quấy dối….
 • Vợ “ăn vụng chùi mép”: ngoại tình một đêm, giải tỏa nhu cầu sinh lý, sự cô đơn, trống trải,…
 • Vợ hư hỏng thừa cơ chồng vắng nhà là tìm đến với nhân tình. Có thể là cô ta có vấn đề về tâm sinh lý, không yêu chồng, không muốn vun vén cuộc sống gia đình,…

Làm cách nào để xác minh vợ ngoại tình khi chồng vắng nhà?

Thường thì khi vợ chồng phải ở xa nhau một khoảng thời gian, khi gặp nhau sẽ rất vui vẻ, hạnh phúc và trân trọng khoảng thời gian đấy. Tuy nhiên, sau mỗi lần đi làm xa về, thay vì hồ hởi, vui mừng thì:

 • Cô ấy không chủ động hỏi han, quan tâm khi chồng đi làm xa về.
 • Lơ là chuyện gia đình, chăm sóc con cái. Mặc kệ nhà cửa bừa bộn, con cái học hành ra sao….
 • Tỏ vẻ hờ hững, lạnh nhạt và ít gần gũi.
 • Thường xuyên sử dụng điện thoại, thay đổi password
 • ….

dấu hiệu vợ ngoại tình khi chồng đi công tác

Hình ảnh minh họa

Thì bạn có quyền được nghi ngờ vợ đã “ăn vụng” khi mình không ở nhà. Hãy nói chuyện khéo léo, dẫn vợ đi chơi để vợ có thể nói ra được cảm giác hiện tại của mình như thế nào.

Với những chuyến công tác kế tiếp, để có thể xác minh vợ mình có thật sự phản bội, bạn nên:

 • Bí mật lắp camera theo dõi tại nhà.
 • Cài đặt thiết bị định vị để biết vợ đã đi những đâu khi mình vắng nhà.
 • Nhờ vả tai mắt hàng xóm, người thân, bạn bè.
 • Thuê thám tử theo dõi vợ trong suốt thời gian bạn vắng nhà.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Thám tử Toàn Tâm để được giải quyết nhu cầu nhanh chóng, cam kết bảo mật. 

>> Tư vấn miễn phí<<

0961061888 

Làm gì để giữ gìn tình cảm vợ chồng khi ở xa?

Thấu hiểu tâm lý của vợ khi chồng đi làm xa sẽ giúp các anh biết cách quan tâm và chăm sóc vợ tốt hơn.

Thám tử Toàn Tâm xin chia sẻ một số bí quyết, kỹ năng để “giữ lửa hôn nhân” cho cả vợ và chồng khi cả hai phải xa nhau như sau:

 • Giữ vững niềm tin: Khi vợ chồng ở xa nhau, niềm tin vô cùng quan trọng, nếu vợ chồng không có niềm tin dành cho nhau thì tất yếu mọi sự hoàn nghi khiến cho mâu thuẫn phát sinh, tình cảm rạn vỡ. Niềm tin chỉ được xây dựng khi cả hai trung thực, thành thực và tự nguyện chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.
 • Tận dụng các phương tiện thông tin đại chúng để liên lạc, thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn.
 • Dành cho nhau thật nhiều những lời yêu thương. Có thể khi gần nhau, cả hai bạn không dành cho nhau nhiều lời yêu thường, nhưng khi xa nhau hãy hào phóng dành cho nhau thật nhiều lời yêu thương để giữ lửa cho tình yêu.
 • Quý trọng những khoảng thời gian dành cho nhau: Khi có điều kiện gần nhau, hãy dành tất cả thời gian để bên nhau, hâm nóng mối quan hệ vợ chồng.

Đặc biệt với các anh chồng khi phải thường xuyên đi làm xa, hãy luôn nhờ bạn bè, họ hàng, người thân quan tâm đến vợ để tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng. Ngoài ra các anh có thể thuê vệ sĩ bảo vệ vợ để đảm bảo an toàn cao nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh chủ đề “chồng vắng nhà vợ ngoại tình”. Hãy một lần đứng dưới góc cạnh của người vợ có chồng đi làm xa nhà lâu ngày, hiểu được tâm lý của vợ, lý do vì sao vợ lại ngoại tình, cũng như biết cách làm gì để giữ lửa hạnh phúc dù cả hai xa nhau sẽ giúp mái ấm của đôi bạn luôn hạnh phúc.

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ đến văn phòng thám tử Toàn Tâm, nhờ các thám tử điều tra ngoại tình, kiểm tra hành tung của vợ mình khi bản thân đi vắng. Với dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, chắc chắn các thám tử sẽ không phụ lòng bạn.

thám tử toàn tâm

Tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, điều tra theo dõi ngoại tình hay cần thuê thám tử tư tại Hà Nội, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888 để tìm hiểu và liên hệ.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận