Phụ nữ ngoại tình thích gì?

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Anh Toàn - Gia Lâm, hỏi:"Phụ nữ ngoại tình thích gì"?

"Đi làm tất bật sớm khuya để cho gia đình được yên ấm, ổn định, tôi vẫn rất lo không biết vợ mình có cô đơn hay lạc lõng mà kiếm tìm người thứ ba hay không?"

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Không chỉ có đàn ông ngoại tình, ngày nay phụ nữ ngoài tình là điều không quá xa lạ. Theo những thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình không kém đàn ông là bao, khiến nhiều ông chồng như anh Toàn đặt ra câu hỏi phụ nữ ngoại tình thích gì và đi tìm nguyên nhân sâu xa cho sự việc đó.

phụ nữ ngoại tình thích gì?

Phụ nữ ngoại tình thích gì?

Rất khó để nắm bắt tâm lý của một người phụ nữ, điều đó lại càng khó với một người quanh năm chỉ biết làm việc vun vén tài sản cho gia đình. 

Muốn được yêu thương, chiều chuộng

Đối với phụ nữ, sự quan tâm được thể hiện ở những câu chuyện hàng ngày, những lời khen bâng quơ hay việc nhìn nhận sự khác biệt khi cô ấy vừa có một sự thay đổi về ngoại hình nào đó. Khi chồng thờ ơ, ít quan tâm đến tâm lý phụ nữ thì họ rất dễ ngã vào lòng người đàn ông khác.

Chứng minh mình có giá trị

Tính khí người chồng cũng là một vấn đề đáng lưu tâm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, người chồng không chung thủy, vợ ngoại tình như là một ham muốn để "trả thù", giống như việc "ông ăn chả, bà ăn nem". 

Cảm giác khiến người đàn ông phải nhận lấy kết cục như mình, khiến họ phải trả giá và hối hận là một trong những suy nghĩ khi phụ nữ ngoại tình

Tìm sự đồng cảm, sẻ chia

Cuộc sống khắc nghiệt đôi khi lấy đi quá nhiều thời gian của hai vợ chồng khiến cho khoảng cách hôn nhân ngày một đi xa. Người thứ ba có thể có thời gian cho vợ anh, có thể giúp san sẻ những bộn bề của cuộc sống thường ngày, cùng với đó là cảm giác được thấu hiểu, và đồng cảm với hoàn cảnh.

Thỏa mãn nhu cầu tình dục

Tình dục với phụ nữ cũng quan trọng không kém gì với đàn ông. Có thể do lâu ngày chia xa, không quan hệ mà phụ nữ tìm đến người đàn ông khác để giải tỏa, thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Muốn có con

Con cái là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì quan hệ. Đó vừa là niềm hạnh phúc chung, vừa là cầu nối giúp hai người gắn kết lại với nhau sau khoảng thời gian đầu mặn mà, đằm thắm. Việc hiếm muộn có thể sinh ra tâm lý chán nản, hoặc tự ti, sinh ra tâm lý muốn ngoại tình để thử, để biết chắc chắn rằng mình vẫn có thiên chức làm mẹ.

Đôi khi chỉ cần một chút thời gian hỏi han, yêu thương là đã đủ để khiến vợ mình cảm thấy được quan tâm, chia sẻ.

Nêu cần thuê thám tử điều tra ngoại tình, anh hãy gọi tới số hotline của Quản lý thám tử Toàn Tâm trực 24/7 là 0961061888 để nghe tư vấn và báo giá.

Hy vọng lời giải đáp trên của Toàn Tâm có thể giúp anh Toàn cũng như cánh mày râu có thể hiểu rõ hơn về tâm lý phụ nữ ngoại tình thích gì và đừng bao giờ để điều đó xảy ra. Quan tâm, chia sẻ nhiều hơn một chút, như vậy việc ngoại tình sẽ không có cơ hội mà chen chân vào cuộc sống mỗi người.

>>> Xem thêm: Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình: khi họ là Nhân tình hoặc là Vợ?