Tâm lý phụ nữ ngoại tình như thế nào?

Xếp hạng: 3.4 (5 đánh giá)

Anh Trung - Bắc Từ Liêm, hỏi: "Tâm lý phụ nữ ngoại tình như thế nào?"

"Phụ nữ ngoại tình không phải là điều quá hiếm hoi, tôi đã từng chứng kiến bạn mình đau khổ vì vợ có thói quen bồ bịch. Tôi chỉ không hiểu rằng dù đã có tất cả, những người phụ nữ vẫn bất chấp đi ngoại tình, đó có phải là do bản tính trăng hoa hay còn có những dấu hỏi khác?"

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Phụ nữ ngoại tình có rất nhiều loại, như tri âm, tri kỷ, tình cũ, tình công sở, tình một đêm hay ngoại tình tư tưởng. Đàn ông đôi khi không hiểu vì sao phụ nữ lại đi ngoại tình?

Tâm lý phụ nữ ngoại tình như thế nào

Tâm lý vợ ngoại tình như thế nào?

Phụ nữ ngoại tình thường có những biểu hiện tâm lý khá giống với đàn ông, dù cho xã hội thường độ lượng với đần ông hơn là một người phụ nữ khi sa vào hành vi lệch lạc này.

Cảm thấy thích thú, đam mê

Mặc dù hôn nhân hầu hết được gây dựng bởi tình yêu, nhưng cuộc sống hôn nhân đôi khi chứa đựng những khoảng cách khiến cho tình yêu của cả hai dần phai nhạt.

Nếu không biết cách giữ lửa tình yêu, khoảng cách giữa hai vợ chồng sẽ ngày càng rộng ra, và gần gũi nhau chỉ vì tình nghĩa. Khi đó, ngoại tình như là một giải pháp mới khiến phụ nữ thoát ra khỏi những bộn bề thường ngày. Họ cảm thấy thích thú và thỏa mãn.

Một số hạnh phúc, số khác thì lo sợ

Ngoại tình giấu giếm luôn đem lại những cảm xúc khác nhau, tùy theo tính cách và hoàn cảnh gia đình, mối quan hệ vợ chồng mà nắm bắt, phán đoán.

Phụ nữ ngoại tình thấy hạnh phúc bởi họ được hưởng nhiều thứ mà cuộc hôn nhân nhàm chán hiện tại không thể mang lại, số khác ngoại tình bởi những lý do đầy cám dỗ, và lo sợ nếu bị phát hiện sẽ phải hứng chịu những lời đàm tiếu không hay từ bạn bè, đồng nghiệp, bị con cái, gia đình ghẻ lạnh.

Bất chấp để ngoại tình

Khi làm việc, dịch vụ thám tử Hà Nội Toàn Tâm ghi nhận trong những trường hợp cuộc sống hôn nhân quá bế tắc, cả hai vợ chồng không dành cho nhau sự tôn trọng, một số phụ nữ buông hết tất cả để ngoại tình. Sự cứng rắn muốn hưởng hạnh phúc của phụ nữ khến họ bất chấp tất cả để ngoại tình.

Cảm thấy được là chính mình

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn phải từ bỏ những đam mê, sở thích của mình để phục vụ cho gia đình. Họ vừa là vợ, vừa là osin, quản gia, người giữ trẻ... khiến tâm lý nhiều người rơi vào bế tắc, chán nản.

Một cuộc ngoại tình với người đàn ông khác có thể là giải pháp giải tỏa tâm lý của phụ nữ, giúp họ cảm thấy được là chính mình để tiếp tục với công việc và cuộc sống.

Cảm thấy mình có giá trị

Thông thường, những người chồng gánh vác về khía cạnh tài chính, kinh tế, giúp đỡ và xây dựng sự ổn định trong căn nhà nên vì vậy, rất nhiều người đàn ông cậy thế của cải do mình làm ra mà vô hình chung, xem nhẹ tầm quan trọng của người phụ nữ khiến họ cảm thấy bị tổn thương, coi thường. 

Gánh chịu những đau đớn như vậy, nếu có một người đàn ông khác theo đuổi, phụ nữ sẽ bám lấy họ như là một cách để tự chứng minh rằng mình chưa hết thời, vẫn còn được người khác yêu thích, ái mộ.

Tâm lý phụ nữ ngoại tình diễn biến rất phức tạp, nếu bạn có khó khăn trong cuộc sống hôn nhân gia đình và mong muốn có các bằng chứng ngoại tình chính xác, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 0961061888 của thám từ Toàn Tâm để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: Vợ ngoại tình chồng nên xử lý thế nào?