Là tôi - Người vợ ngoại tình với hai người đàn ông, còn yêu chồng!

Xếp hạng: 4.8 (4 đánh giá)

Chẳng có gì hay ho mà lại đi kể cho cả thiên hạ nghe chuyện của tôi. Một người đàn bà đã mất đi cái bản ngã của bản thân, đã là một người vợ ngoại tình với hai người đàn ông mặc dù đã là một người mẹ. Tôi cảm thấy thất vọng vì chính bản thân tôi không phải ngoại tình với một người mà tôi là vợ người ngoại tình với hai người đàn ông.

Tôi kể câu chuyện của mình ra đây giống như lời thú tội của bản thân, để được xả hết những tâm sự nặng chĩu, cũng như xin một lời khuyên từ mọi người mà thôi.

Tôi kể câu chuyện của mình cũng như một lời cảnh tỉnh cho các cô gái có chồng đi làm xa, hãy xem câu chuyện của tôi giống như một cái kết không hậu để các bạn trách xa, đừng bao giờ đi theo con đường lầm lỗi của tôi.

Cuộc hôn nhân hoàn mỹ

Trước tiên phải nói đến chồng tôi, anh ấy là người hoàn hảo, đẹp trai, kiếm nhiều tiền. Tôi rất yêu chồng và chồng tôi cũng vậy. Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, và tất nhiên tôi luôn là một hình mẫu lý tưởng được rất nhiều các cô gái muốn có. Xinh đẹp, chồng tài giỏi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

vợ chồng hạnh phúc

Hình ảnh minh họa

Nhưng các cô ấy đâu có thấu hiểu được đó cũng giống như cái vỏ bọc mà tôi đang tạo ra. Sự thật là vợ chồng tôi rất hạnh phúc, nhưng cái hạnh phúc đó không liền mạch. Chồng tôi liên tục phải đi công tác xa, hết phạm vi trong nước đến ngoài nước. Một năm anh ấy phải đi đến 3, 4 lần. Mỗi lần đi có lần 3 tháng, có lần đến tận nửa năm.

Trong suốt 5 năm đầu chung sống, tôi học mọi cách để duy trì tình yêu khi chồng ở xa, sinh cho anh một cậu con trai, trở thành một người mẹ tốt, một người con dâu hiếu thảo chu toàn mọi chuyện ở nhà, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Và tôi cũng cảm nhận được anh rất yêu thương tôi, cảm nhận được tình yêu của tôi dành cho anh. Anh hứa sẽ chỉ còn vất vả 1, 2 năm nữa thôi. Rồi sau đó, anh sẽ nghỉ việc, chúng tôi sẽ làm business.

Rồi 2 năm nữa lại trôi qua, anh vẫn cuốn vào công việc, anh vẫn có những chuyến công tác dài hạn, rồi khi anh về nhà, vợ chồng tôi lại có những kỳ nghỉ hạnh phúc bên nhau.

Nhưng đúng là con người, không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Trong thâm tâm tôi luôn thường trực một sự thiếu thốn tình cảm. Rồi cái bản ngã “điên khùng” trong người. Cộng thêm việc chồng cứ đi làm xa mãi mà chẳng giữ lời hứa…. Tất cả đã đẩy tôi trở thành một người phụ nữ tệ hại.

Sai lầm nối tiếp sai lầm - Người vợ ngoại tình với hai người đàn ông

Hồng Hoa là một cô nàng ăn chơi, là gái Nội thành chính gốc, nàng ta năm nay 27, còn tôi đã 32. Chúng tôi làm cùng công ty. Trong công việc, chúng tôi là một cặp ăn ý cho ra hàng loạt ý tưởng, cùng nhau hoàn thành hàng tá các chiến dịch quảng cáo, marketing.

Nhưng trong cuộc sống thì tôi và nàng ta khác hẳn nhau. Hồng Hoa tôn thờ cuộc sống tự do, thích nếm trải mọi thứ trong cuộc sống. Còn tôi thì lại theo đuổi một cuộc sống “chính chuyên”. Dẫu là hình tượng của nhiều đồng nghiệp khác, song với Hồng Hoa thì tôi luôn là người phụ nữ thất bại. Cô ta thấu hiểu những khó khăn trong hôn nhân mà tôi đang gặp phải.

Nhiều lúc tôi cũng muốn được sống như Hoa, làm việc hết mình, rồi ăn chơi hết mình.

Và rồi, sau nhiều lần mời gọi, hôm nay tôi đã quyết định một lần đi ăn chơi hết mình cùng nàng ta. Nếm thử cuộc sống của một cô gái trẻ là như thế nào. Dù sao chồng cũng đi làm xa, làm sao mà biết mình đang làm gì ở nhà.

Chúng tôi hẹn nhau 8h tại một quán bar lạ, hôm đó tôi mặc một chiếc đầm đỏ bó sát, trang điểm đậm. Quả thật, khi gặp tôi Hồng Hoa phải thốt lên là tôi quá đẹp. Chúng tôi ngồi uống rượu và chẳng mấy chốc có 2 người bạn của Hồng Hoa tới. Hoa liền bắt cặp với một anh chàng khá bảnh, và để lại cho tôi một anh chàng khoảng 27 tuổi.

Chúng tôi ở bên nhau, uống rất nhiều rượu, và rồi tôi và chàng về nhà tôi. Đêm hôm đó, chúng tôi đã ngủ với nhau, trên chính chiếc giường của vợ chồng tôi mà con trai tôi không hề hay biết.

Thú thật, tôi cũng chỉ nghĩ đó là một bữa tiệc “ăn vụng” nhỏ mà thôi. Tất nhiên, sau ăn vụng tôi sẽ chùi mép thật sạch.

Nhưng cái cảm giác ân ái đêm hôm đó làm tôi nhớ mãi về anh chàng đó. Nó khác hẳn khi ở với chồng tôi.

Rồi chúng tôi đã gặp lại nhau lần hai. Ngay sau giờ làm việc, tôi gọi cho anh ta đến nhà tôi. Giới thiệu với con trai là một người bạn đến sửa máy tính, và rồi chúng tôi lại có cơ hội ân ái cuồng say.

vợ ngoại tình với trai trẻ

Hình ảnh minh họa

Sau hai lần ngoại tình với trai trẻ, tôi vừa thỏa mãn mà lại vừa hối hận. Tôi thề là sẽ không bao giờ gặp lại anh ta nữa. Mặc dù sau nhiều lời mời gọi khác của Hồng Hoa, tôi cũng không bao giờ đi cùng cô nàng nữa. Tôi tự hứa với bản thân sẽ không thêm một lần nào có lỗi với chồng nữa.

Nhưng chao ôi, bạn có hiểu được cái cảm giác khi trong thâm tâm mình luôn có một lời hứa níu kéo nhưng khi phải xa chồng, cái nhu cầu sinh lý lại quá lớn, chúng cứ đánh nhau, xâu xé làm tâm trí tôi bứt rứt, khó chịu.

Và rồi, tôi đã chủ động tìm đến nơi giải tỏa sinh lý cho mình, phá tan lời hứa của bản thân.

Nhưng vì ngại với Hồng Hoa, tôi đã tự tìm cho mình một địa điểm khác. Tại quán bar đó, vẫn là uống rượu một mình và chẳng mấy chốc tôi đã thu hút được một người đàn ông lạ mặt.

Chúng tôi thuê khách sạn để ân ái với nhau.

Vậy đấy, tôi - một người vợ ngoại tình với hai người đàn ông. Và tôi nghĩ rằng nếu chồng tôi vẫn cứ đi làm xa thì tôi sẽ còn tiếp tục không có điểm dừng….

vợ ngoại tình với hai người đàn ông

Hình ảnh minh họa

Một phút tỉnh ngộ và sự thật bất ngờ

Sau hai lần ngoại tình, tôi như bừng tỉnh, tự đặt cho mình hàng tá câu hỏi về sự chính trực của chồng. Liệu ở nơi xa, chồng tôi cũng có như tôi. Bề mặt thì vẫn muốn giữ gìn mái ấm này, nhưng vẫn cho nhau cái quyền “giải quyết sinh lý tạm thời”.

Liệu có khi nào chồng cứ liên tục trì hoãn việc nghỉ làm, tiếp tục những chuyến công tác không phải vì anh yêu công việc mà là anh đã có “phòng nhì”?

Dù tôi cũng chẳng tốt đẹp hơn, nhưng tôi quyết định thuê thám tử theo dõi chồng. Quả thật 7 năm nay tôi đã quá tin tưởng chồng rồi, tin tưởng một cách mù quáng.

Bằng những thông tin tôi cung cấp, thì chẳng mất quá nhiều thời gian, tôi đã có trong tay sự thật chồng mình đúng là rất say mê làm việc, nhưng bên anh có một cô vợ khác, một mái ấm khác, thậm trí anh ấy còn có hẳn 1 đứa con gái nữa.

Thật không thể tin nổi, tôi không biết liệu mình có phải là vợ hợp pháp của anh ấy hay cô ta mới phải.

Giờ đây, tôi – một người phụ nữ có chồng đi làm xa đã ngoại tình và có con riêng – một người phụ nữ có chồng đi làm xa đã cho mình cái quyền đi ngoại tình với hai người đàn ông lạ - chẳng tốt đẹp, chẳng có quyền mà lên án chồng mình.

Bề mặt, sau những chuyến công tác, anh ấy vẫn trở về nhà, vẫn cái tình cảm nồng ấm, yêu thương vợ con, muốn gìn giữ gia đình này. Nhưng ai mà biết được chỉ sau vài tháng sau, anh ấy lại ở với một người phụ nữ khác.

Giờ đây tôi phải làm sao đây, còn con trai của tôi nữa nó sẽ ra sao đây?

Tôi biết mọi người sẽ nói tôi nên chọn li hôn, nhưng thực sự dù tôi đã ngoại tình hẳn 2 lần với hai người đàn ông, song thâm tâm tôi những cuộc ngoại tình cũng giống như việc thỏa mãn sinh lý, thực tâm tôi vẫn rất yêu chồng. Vẫn muốn níu giữ mái ấm này.

Trên danh nghĩa tôi vẫn là người vợ hợp pháp của anh ấy, xin một lời góp ý từ các bạn….

>>> Xem thêm: Chồng vắng nhà vợ ngoại tình, nếu chồng không “Phòng ngừa”

 

Viết bình luận
Bình luận
Sơn
Bản chất con người vốn tham lam.ko có thì luôn câu xin được có.khi có rồi lại muốn có nhiều hơn nữa.Nếu ko biết tự kiềm hãm sự tham lam vốn có trong mỗi con người.Thì nó dẫn bạn vào vũng lầy.Nếu bạn thấy với bạn như vậy chưa đủ thì sẽ ko bao giờ đủ.Nếu bạn thấy đủ rồi thì nó đã đủ.
Người Trung Lập
Nếu thật sự ck chị là như z thì thật ra chị ko phải là người có lỗi. Mà đến lúc này chị vẫn còn yêu ck chị quả thật chị là người phụ nữ tốt và nhiều người sẽ mơ ước. Nhưng sao chị vẫn để cho có con khi ngoại tình. Ko hay .hay là có con riêng là kiểu trả thù ck.... hii sory vì câu hỏi này nhá. Để cho có con rồi z thì chị có thật sự còn yêu ck chị hay ko... và hiện tại bây giờ tình cảm ck chị dành cho cji ntn. 2 bên đều huề nhau... z cũng dễ dàng nếu còn yêu thì quay lại. Ko thì cả 2 điều vẫn bình thãn với cuộc sống mỗi người 2 quê.. ý thức và đừng làm lớn chuyện thêm. Xin lỗi vì tính hay thẳng thắng.....
Phương
-Cô ấy đâu có con riêng. Bạn đọc câu văn bị hiểu nhầm rồi.!
-Con người dù lý trí đến đâu đôi khi vẫn bị bản năng chi phối, bản năng thôi thúc bạn được thỏa mãn.Vậy nên khi trở lại với lý trí người ta cảm thấy dằn vặt,đau khổ và có lỗi, và rồi họ lại tái phạm khi bản năng trỗi dậy...Hay nói khác hơn là bị hoocmon chi phối . Cuối cùng Họ luôn sống trong tâm trạng đầy mâu thuẩn ấy.
-Vấn đề tình dục là không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Gia đình bạn giờ muốn tồn tại phải sớm đoàn tụ và cùng nhau giải quyết chuyện của chồng,còn chuyện của bạn đành "vùi sâu,chôn chặt" thôi.
Chúc bạn vui, sớm vượt qua hoàn cảnh hiện tại
Ng công bằng
Dù sao thì b cũng chẳng tốt đẹp và có tư cách gì nhất là đối với con trai của mình một ng mẹ xấu xa bại hoại về đạo đức sau này b còn có nhân phẩm để dạy con mình hay k ? Đấy chính là cái giá phải trả và tòa án lương tâm sẽ réo gọi b suốt cuộc đời . Chưa kể những lúc vô tình gặp lại tình cũ nó sẽ khiến b hoang mang mất tự tin khi đi cùng gđ ng thân chưa kể có thể b sẽ bị uy hiếp khi những kẻ đó có clip hay hình ảnh k hay về những lần b buông thả rồi có thể b mắc bệnh truyền nhiễm nữa chứ ..... hãy tỉnh ngộ đi sống cho tốt và khôn khéo rút khỏi sự mạo hiểm của mình đừng để 1 ngày nào đó ng ta lôi b ra tiwf những vụ đánh ghen từ những cuộc tình bất chính thân bại danh liệt