Dịch vụ thám tử Toàn Tâm

Xếp hạng: 4.9 (18 đánh giá)

Toàn Tâm là một văn phòng thám tử uy tín. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử như điều tra ngoại tình, xác minh danh tính, tìm người… hiệu quả tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) và các tỉnh phía bắc Việt Nam.

I. Toàn Tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử

 1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. Toàn Tâm điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình như hình ảnh, video,… Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.
 2. Xác minh danh tính. Toàn Tâm xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. Toàn Tâm sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân…
 4. Phần mềm theo dõi điện thoại. Hoạt động tốt trên các hệ điều hành android, Ios, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá. Định vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettell, Vinaphone, Mobifone…
 5. Cung cấp thiết bị thám tử. Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.
 6. Vệ sĩ bảo vệ, tìm người. Toàn Tâm tìm người thất lạc, tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ theo nhu cầu của khách hàng.

dich vu tham tu

Dịch vụ thám tử

II. Giá thuê thám tử hợp lý

Giá thuê thám tử của Toàn Tâm sẽ phụ thuộc các yếu tố như đối tượng theo dõi, điều tra, yêu cầu của khách hàng, địa bàn, thời điểm, thời gian… tiến hành điều tra

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Toàn Tâm là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá thuê thám tử theo ngày sẽ áp dụng phù hợp theo từng nhiệm vụ cụ thể, thông thường dao động từ 800.000đ-1.500.000đ/ngày.

III. Địa bàn hoạt động rộng khắp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của Toàn Tâm phần đông là người bản địa, thông thạo địa bàn, thấu hiểu văn hoá.

Tại Hà Nội, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tại các quận huyện sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà

Tại Miền Bắc, Toàn Tâm có nhân sự bản địa tại các tỉnh:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ gồm:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ bao gồm:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 2 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá và Nghệ An

Toàn Tâm cũng có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) , vì thế, nếu bạn ở đây, hãy gọi tới chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

dich vu tham tu mien bac viet nam

Dịch vụ thám tử miền Bắc Việt Nam

IV. Kinh nghiệm thuê thám tử

Chủ đề này được khách hàng của Toàn Tâm bàn luận sôi nổi trước khi tìm đến và sử dụng dịch vụ. Ngay cả trên webtretho, các chị em cũng cùng nhau thảo luận và đưa ra khá nhiều góc nhìn, đánh giá khác nhau.

Là một trung tâm thám tử đã thực hiện nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi xin phép đưa cho bạn một lời khuyên đó là hãy giữ tinh thần thật bình tĩnh và sáng suốt. Hãy chọn đúng người để tham khảo ý kiến và nắm phần kiểm soát được tình thế. Làm được như vậy, bạn có lựa chọn thế nào thì cũng sẽ là lối thoát cho bế tắc.

Thông thường các công ty thám tử tư hiện nay đều bảo mật thông tin rất tốt, bởi đó là yếu tố sống còn của một cty thám tử. Tuy nhiên, thái độ phục vụ và hiệu quả của các công ty khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Vì thế hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông để có thêm thông tin về vấn đề này.

V. Cách thuê thám tử đơn giản

Để thuê thám tử của Toàn Tâm, bạn chỉ cần gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7:  kể cả ngày nghỉ và ngày lễ: 0961042999 hoặc 0944525919 và thực hiện theo các bước sau để giải quyết vấn đề của bạn.

quy trinh dich vu tham tu

Quy trình dịch vụ thám tử

Không phải là công ty thám tử đầu tiên ở Việt Nam, nhưng Toàn Tâm vẫn đang nỗ lực từng ngày để không phụ sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng đã dành cho. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành giúp bạn giải quyết hiệu quả các yêu cầu về dịch vụ thám tử.