Thám tử tìm người thân mất tích, thất lạc

Xếp hạng: 5 (3 đánh giá)

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc, mất tích được đánh giá là khó khăn, tốn kém nhiều thời gian hơn nếu chỉ dựa vào các trang mạng xã hội như facebook, truyền thông báo chí, tờ rơi… Bởi vậy, các thám tử phải sử dụng thiết bị nghiệp vụ cũng như tham gia lật giở nhiều chi tiết để tiến hành điều tra.

tìm người thân thất lạc, mất tích

Tìm người thân thất lạc, mất tích

1. Các thông tin cần cung cấp cho thám tử điều tra

Thông tin mô tả càng chi tiết, tỉ mỉ, càng rõ ràng và cụ thể càng giúp các thám tử điều tra nhanh chóng và trọn vẹn, chính xác. Các thông tin cơ bản cần cung cấp:

 • Họ và tên: Bao gồm tên khai sinh, tên thường gọi và biệt danh (nếu có).
 • Độ tuổi
 • Giới tính
 • Đặc điểm nhận dạng: Bao gồm hình ảnh, chiều cao, cân nặng, dị tật ấn tượng.
 • Hoàn cảnh thất lạc: Người thân mất tích vào khoảng thời gian nào, lần cuối gia đình bên cạnh người mất tích là ở đâu, gia đình có cự cãi, xích mích lẫn nhau gì không,… Đó là những thông tin sẽ được thám tử hỏi và ghi lại vào hồ sơ.

Đây là những thông tin quan trọng nhất của người thân bị thất lạc, để từ đó các thám tử phác thảo quá trình điều tra, lên phương án điều tra cũng như tìm ra manh mối sớm nhất có thể.

thông tin người thất lạc, mất tích

Thông tin người thất lạc, mất tích

Quá trình điều tra còn phụ thuộc vào đối tượng được tìm kiếm mất tích là trẻ em hay người lớn tuổi. Nếu là trẻ em sẽ có nhiều thay đổi về thời gian, người lớn có thể chỉ cần dựa vào những đặc điểm nhận dạng mô tả chi tiết từ đó thám tử sẽ lên phương án tìm kiếm hiệu quả.

Các thông tin bổ trợ khác:

 • Rối loạn thần kinh của người thất lạc (nếu có): Các bệnh lý của người thân nếu có sẽ được thám tử ghi lại tỉ mỉ, chi tiết. Đây là đặc điểm nhận dạng quan trọng để các thám tử khoanh vùng điều tra cũng như dò hỏi, truy tìm tung tích, hành vi của người bị mất tích.
 • Số di động của người bị mất tích hoặc mối quan hệ liên quan (nếu có): Đây là manh mối quan trọng để nhanh chóng tìm ra nhân thân bị thất lạc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, thám tử có thể tìm ra được vị trí của chủ nhân số điện thoại mà khách hàng cung cấp.
 • Thói quen, tính cách đặc trưng: Ngoài những đặc điểm nhận dạng cơ bản, thám tử sẽ đào sâu tìm kiếm người thân bằng các chi tiết tính cách, thói quen của người mất tích.

Từ đó, thám tử tiến hành khoanh vùng hành vi cá nhân đặc thù, đánh dấu và sàng lọc tìm ra người thân bỏ nhà đi, mất tích sớm nhất có thể.

2. Thông tin tìm người thân thất lạc, mất tích được thám tử mang về

Sau quá trình tiến hành nghiên cứu, điều tra, khoanh vùng, các thông tin mà thám tử mang về cho gia đình bao gồm:

 • Vị trí: Điều tra, khoanh vùng và phát hiện vị trí chính xác nhất của người thân đang ở khu vực nào thuộc phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố nào, đang sinh sống, học tập hay làm việc,…
 • Tình trạng hiện tại: Thám tử báo về cho gia đình tình trạng người mất tích những tình trạng như độc thân hay đã kết hôn, sức khỏe, công việc, mối quan hệ mới, thói quen sinh hoạt mới,…được báo chi tiết về cho gia đình.
 • Cách thức liên lạc: Khi thông báo đặc điểm nhận dạng chính xác và tương ứng với thông tin ban đầu gia đình cung cấp, thám tử sẽ tìm hiểu cách thức liên lạc có thể là số di động, số điện thoại cơ quan làm việc, người bảo hộ, bạn bè thân thiết nhất,…

3. Thuê dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc, mất tích.

Báo giá chi tiết về dịch vụ tìm người thân qua thông tin dưới đây.

3.1. Giá thuê thám tử

Chi phí thuê thám tử từ Toàn Tâm tìm người thân thất lạc, mất tích là 800.000-1.500.000đ/ngày. Giá này phụ thuộc vào các yếu tố gồm:

 • Số lượng thông tin khách hàng cung cấp
 • Loại thông tin thu được là thông tin gì, có liên quan nhiều đến nhiệm vụ hay không
 • Tính chất và mức độ khó của công tác điều tra
 • Mật độ dân số, khoảng cách di chuyển, phương tiện người mất tích di chuyển
 • Và nhiều yếu tố khác. Các yếu tố này sẽ được thám tử tư vấn trực tiếp để đảm bảo tính bảo mật và khả năng thành công của nhiệm vụ.

Giá dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích, thất lạc

Thuê thám tử giá bao nhiêu?

 

3.2. Bao lâu thì có kết quả?

Tùy vào mức độ khó của cuộc điều tra, cuộc tìm kiếm khoanh vùng người mất tích có thể chỉ diễn ra 1 ngày nhưng có khi kéo dài đến 1 tháng.

- Thời điểm liên hệ với trung tâm thám tử Toàn Tâm: Khách hàng liên hệ càng sớm, thông tin càng dễ được phát hiện. Khi sự việc xảy ra quá lâu, việc truy tìm thông tin người mất tích gặp nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian.

- Gặp gỡ trao đổi: Việc giao dịch truy tìm thông tin người thất lạc mang tính chất bảo mật. Thám tử  nắm rõ yêu cầu của khách hàng truyền đạt và đảm bảo tuyệt mật mọi thông tin từ phía khách hàng.

- Thời gian thám tử gửi thông tin người thất lạc về gia đình: ngay sau khi thu được thông tin đúng theo yêu của khách hàng.

3.2. Toàn Tâm có thể điều tra thông tin người thất lạc ở đâu?

Chúng tôi phục vụ nhu cầu khách hàng ở toàn bộ khu vực miền Bắc và thủ đô Hà Nội. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm tìm số điện thoại qua dịch vụ của chúng tôi.

3.3. Cam kết của Toàn Tâm tới khách hàng

Đây là cam kết được ghi ra 2 bản hợp đồng sau khi thỏa thuận với khách hàng:

 1. Mọi thông tin là tuyệt mật
 2. Cam kết hoàn tiền 100% khi cung cấp sai thông tin, sai sự thật
 3. Mọi thông tin tuyệt đối không giao cho bên thứ 3 biết, trừ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng bằng văn bản.
 4. Không thu thêm bất kì khoản phí bổ sung hoặc mồi chài khách hàng.
 5. Thời gian thu thập thông tin nhanh chóng nhất có thể, không cố tình kéo dài thời gian để tăng chi phí. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ tìm chủ xe qua biển số xe, tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn... phục vụ quá trình tìm người thân thất lạc, mất tích. 

Để đảm bảo tuyệt mật danh tính khách hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại quản lý thám tử Toàn Tâm là 0961061888 để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích và báo giá, tư vấn và cung cấp quy trình làm việc nhanh nhất.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Cho đến nay, không riêng chỉ có Hà Nội, đội ngũ Toàn Tâm đã trải rộng và sẵn sàng phục vụ trên khắp các tỉnh miền Bắc. Vì...
Cách tính giá thuê thám tử thường tính theo ngày hoặc trọn gói. Với giá thuê thám tử ở Toàn Tâm là 800.000đ-1.500.000đ, ...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận
Bình luận
Nguyễn Phương dung
Cần tìm người có tên Nguyễn Tuấn Anh sinh ngày 22/4 / 1988. Mễ trì từ Liêm hà nội
Thu
Tim gặp luôn là giá bao nhiêu