Tôi đã phát hiện chồng ngoại tình qua google docs như thế nào?

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ thông tin ngày một phát triển. Bên cạnh những thành tựu và lợi ích từ sự phát triển của xã hội thì thủ đoạn gian dối, lừa đảo của con người cũng ngày một tinh vi, phức tạp hơn. Đến bây giờ, tôi cũng không thể ngờ được chồng mình lại có thể sử dụng chiêu thức ngoại tình qua google docs để lừa dối tôi suốt 5 năm qua.

Vỏ bọc hoàn hảo

Gần 15 năm chung sống, chồng tôi luôn tỏ ra là một người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm, biết quan tâm và lo lắng cho vợ con. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian thật hạnh phúc, nếm đủ mùi vị cuộc đời: vui có, buồn có, khó khăn có, thành công hay thất bại cũng có.

Để thể hiện là người đàn ông có trách nhiệm, anh luôn quan tâm, hỏi han, động viên tôi, giúp đỡ tôi công việc nhà và cùng tôi chăm sóc con cái. Chồng tôi cũng thường công khai mức thu nhập và tự giác chuyển tiền cho tôi đều đặn mỗi tháng. Chính vì các lý do đó, tôi hoàn toàn tin tưởng chồng tuyệt đối mà không mảy may suy nghĩ gì. 

Ngoại tình qua google docs
Vỏ bọc người đàn ông hoàn hảo

Tôi cứ ngỡ rằng cuộc sống của chúng tôi vẫn diễn ra vui vẻ như thế đến những năm tháng tuổi già. Cho đến hôm nay, tôi mới bàng hoàng nhận ra sự phản bội của chồng dưới vỏ bọc một người đàn ông tử tế.

Tôi đã phát hiện chồng ngoại tình qua google docs như thế nào? 

Tôi đã phát hiện chồng ngoại tình qua google docs như thế nào? Hành trình đi tìm kiếm sự thật này thật sự tình cờ không ngờ đến.

Những dấu hiệu đáng ngờ 

Cách đây 3 năm, tôi nhận ra chồng tôi thường có những chuyến công tác đột xuất dài ngày. Tôi cũng hơi thắc mắc nhưng cũng không nghi ngờ gì vì tính chất công việc của chồng tôi là thường xuyên phải đi xa. Anh ấy là kỹ sư xây dựng nên phải đi theo các dự án ở khắp các tỉnh thành.

Ngoại tình qua google docs

Những chuyến công tác đột xuất dài ngày

Trước đây, dù bận cỡ nào anh ấy cũng sắp xếp về thăm nhà khoảng 1 tháng một lần. Tối nào anh cũng gọi điện về cho tôi đến tận khuya và lần nào về, anh ấy cũng mua những món quà mà hai mẹ con thích.

Thời gian gần đây, anh ấy ít về nhà hơn, phải tầm 4 tháng thậm chí là nửa năm mới về nhà một lần. Những lần về, anh ấy vẫn vui vẻ, thể hiện sự quan tâm vợ con như mọi khi khiến tôi cứ nghĩ chắc công việc bận quá nên anh ấy không về được thường xuyên.

Vào đúng ngày Valentine, trong khi các cặp đôi nô nức đi chơi thì tôi ở nhà thui thủi một ngày. Chồng tôi gửi một bó hoa to, chai nước hoa hàng hiệu cùng một tấm thiệp nói lời yêu thương và xin lỗi vì anh ấy không thể sắp xếp được công việc để về nhà.

Có quà và những lời nói yêu thương, tôi cũng vui vui, bớt tủi thân và yêu chồng nhiều hơn. 

Chưa vui vẻ được bao lâu thì ngay hôm đó, tôi tình cờ bắt gặp anh bạn đồng nghiệp của chồng cùng vợ đi mua sắm ở siêu thị. Anh bạn này thường xuyên đồng hành cùng chồng tôi trong các dự án lớn nhỏ. 

Tôi cũng thấy lạ bởi theo như lời chồng nói công việc rất bận không có người làm, sếp không cho nghỉ phép. Vậy thì tại sao anh đồng nghiệp này lại có thời gian về đi chơi cùng vợ con?

Sau khi dò hỏi đồng nghiệp của chồng, tôi sững sờ khi biết dự án chồng đang làm đã kết thúc được một tháng và các nhân viên đang được nghỉ ngơi để chuẩn bị tiếp nhận dự án mới. Tôi càng bàng hoàng hơn khi điều tra ra các dự án mà chồng tôi làm trước đây cũng có thời gian ngắn hơn so với thời gian mà chồng tôi đi công tác.

Đêm đó, tôi không làm sao ngủ được. Bao nhiêu câu hỏi dồn dập hiện lên trong tâm trí tôi. Tại sao chồng lại lừa dối tôi? Liệu chồng tôi có đang ngoại tình không?... Lòng tôi nóng như lửa đốt, tôi quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau.

Ngoại tình qua google docs

Trằn trọc không ngủ được vì lo lắng

Sau khi chồng trở về nhà, anh ấy vẫn mua quà, tươi cười và hứa hẹn dẫn tôi đi ăn, đi chơi, đi shopping… để bù đắp lại quãng thời gian xa nhau. Tôi thực sự muốn hỏi anh lý do lừa dối tôi nhưng tôi biết, tôi chẳng thể nào tìm ra được sự thật bởi chồng tôi luôn có những lý do rất hợp lý để bao biện cho mình.

Nửa đêm hôm đó, tôi lén lấy điện thoại anh để điều tra mọi việc. Lật tìm từng dòng tin nhắn zalo, facebook, instagram, telegram, skype và album ảnh… tôi không tìm được bất cứ thứ gì. 

Thậm chí, tôi đã lên mạng tìm kiếm cả cách theo dõi điện thoại người khác, cách theo dõi zalo, cách theo dõi tin nhắn điện thoại, cách theo dõi messenger… để áp dụng nhưng cũng không tìm được một dấu hiệu nào cho thấy anh ấy ngoại tình. Đến khi tôi sờ đến chiếc laptop trên bàn thì chồng tôi đã thay đổi mật khẩu, trước đây anh ấy để mật khẩu là ngày sinh nhật của tôi. 

Sáng hôm sau, tôi có ý muốn mượn laptop của anh ấy để làm việc nhưng anh ấy nhất quyết không cho. Anh bảo lát anh phải xử lý nhiều công việc khác cần dùng đến máy tính. Giác quan thứ 6 đã mách bảo tôi chắc chắn trong chiếc laptop kia có chứa đựng một bí mật nào đó.

Vở kịch để điều tra sự thật

Tôi đã nghĩ ra một cách để vào được laptop của chồng tôi mà anh ấy không đề phòng. Tôi mang chiếc máy tính của con ra hiệu sửa chữa laptop gửi nhờ, chuẩn bị quần áo và không quên để chiếc laptop của tôi vào vali.

Tôi nói với chồng, laptop của con bị hỏng, còn tôi chuẩn bị đi du lịch với đám bạn thân vài hôm để giảm áp lực công việc. Trước đây, tôi vẫn thường xuyên đi du lịch đột xuất như thế nên chồng tôi không nghi ngờ gì.

Sự thật là chẳng có chuyến du lịch nào cả. Tôi biết rằng, con tôi phải học online tiếng anh mỗi tối, không có máy tính không thể học được. Còn chồng tôi đợt này cũng đang rảnh không dùng nhiều đến máy tính. Do đó, anh ấy bắt buộc phải lấy máy tính của mình cho con học.

Tối hôm đó, tôi nhờ đồng nghiệp của chồng rủ anh ấy đi cà phê để bàn công việc. Như dự đoán, anh ấy đồng ý luôn bởi trước đây anh ít khi từ chối bất cứ một cuộc hẹn nào liên quan đến công việc.

Sau khi anh đi, tôi trở về nhà, đợi con học online xong, tôi lấy máy tính của anh để kiểm tra. Rà soát tất cả các ngóc ngách của máy tính, từ những file lưu trữ đến các nền tảng mạng xã hội tôi cũng không tìm được thứ gì. 

Ngoại tình qua google docs

Điều tra sự thật trong laptop

Hay do tôi đã suy nghĩ quá nhiều bởi nếu anh ấy muốn giấu tôi, tại sao anh ấy lại lưu tất cả các mật khẩu mạng xã hội trên máy tính mà không dùng bất cứ phương thức bảo mật nào? Nhưng tại sao, anh ấy nhất quyết không cho tôi mượn máy tính? 

Sự thật hé mở

Đang định tắt máy thì tôi chợt nghĩ ra, có một file tôi chưa xem đó là file Công việc của anh ấy. Tôi cũng chỉ định tìm kiếm xem lịch trình công việc của anh ấy ra sao, thời gian công tác thế nào để nắm bắt và xác minh lại nhưng thật không ngờ, sự thật lại khiến tôi đau lòng đến thế!

Trong file đó, lưu trữ rất nhiều các nội dung từ sơ đồ, bản vẽ đến hồ sơ thầu….tất cả đều liên quan đến công việc. Tuy nhiên, có một file google docs có tên là “Tài liệu, tệp đính kèm”  khi tôi mở ra thì trống trơn không ghi thông tin gì. Tôi nghĩ chắc chồng tôi mới tạo hoặc file lỗi chưa xóa.

Định thoát ra thì tôi thấy có gì đó sai sai, bởi trước khi nhấn vào tệp này tôi thấy tôi thấy hiển thị dưới tệp là chỉnh sửa 4 giờ trước. Nếu chồng tôi mới chỉnh sửa thì tại sao khi tôi vào không thấy gì? 

Bấm vào lịch sử chỉnh sửa, tôi như chết lặng khi đọc tất cả các tin nhắn của chồng mình với một người con gái khác. Tất cả những lời ngọt ngào dành cho tôi, cái cách mà anh bỏ ra bao tâm huyết và công sức để tán tôi ngày xưa, giờ đây anh lại đang dành cho một người khác.

Ngoại tình qua google docs

Hàng loạt tin nhắn của chồng với nhân tình

Bất ngờ hơn, file google docs này đã được tạo cách đây 5 năm trước, đồng nghĩa với việc anh đã lừa dối tôi suốt 5 năm qua thậm chí là hơn thế. Họ hẹn nhau đi ăn, đi chơi, đi du lịch, đi nhà nghỉ… vào những dịp chồng tôi đi công tác. 

Thậm chí, cô ta còn đang mang thai đứa con của anh ấy và anh ấy nói rằng sẽ ly hôn tôi để lấy cô ta. “Tệp đính kèm” mà anh lưu tên file hóa là ám chỉ người phụ nữ anh ta ngoại tình. 

Nước mắt tôi không ngừng chảy, lòng tôi đau như cắt. Thà rằng anh ta đối xử lạnh nhạt với tôi để tôi nhận ra sớm hơn. Đành này, suốt những năm qua, chồng tôi đối xử với tôi lúc nào cũng như thuở mới yêu khiến tôi lầm tưởng rằng tôi là tất cả, là duy nhất trong trái tim anh ta. 

Hóa ra, bao lâu nay anh ta luôn ngụy trang lớp vỏ bọc của một người đàn ông tử tế, hoàn hảo để lừa dối vợ con.

Thuê thám tử để tìm thêm bằng chứng

Dù rất đau đớn nhưng tôi vẫn phải bình tâm lại, nếu phải ly hôn tôi nhất quyết phải giành quyền nuôi con và sở hữu căn nhà đang ở. 

Trước khi kết hôn, chúng tôi đã làm một bản thỏa thuận tiền hôn nhân nếu một trong hai người ngoại tình, người còn lại có đủ tiền tương ứng với giá trị căn nhà đang ở tại thời điểm mua thì thì khi ly hôn, căn nhà sẽ thuộc về người đó. 

Do vậy, tôi chụp lại đoạn hội thoại giữa 2 người để làm bằng chứng. Để thu thập thêm bằng chứng đồng thời xác nhận lại một lần nữa sự thật này, tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử để điều tra, theo dõi chồng.

Ngoại tình qua google docs
Quyết định thuê Thám từ điều tra

Qua tìm hiểu và tham khảo các thông tin từ bạn bè, tôi quyết định thuê thám tử Toàn Tâm với hy vọng làm rõ sự thật này một cách chính xác nhất.

Chẳng mất bao lâu, sau một thời gian, tôi đã có những tấm ảnh và video cùng những bằng chứng liên quan để chứng minh chồng tôi ngoại tình. Cầm những tấm ảnh mà thám tử đưa, tôi càng đau xót, không kìm nén được cảm xúc và đến tận bây giờ tôi vẫn không chấp nhận đó là sự thật. 

Hy vọng, tâm sự của chính tôi về việc chồng ngoại tình qua google docs sẽ thức tỉnh các bạn về những cách thức ngoại tình trá hình, tinh vi. Tôi khuyên các bạn, nếu nhận thấy chồng mình có dấu hiệu ngoại tình dù chỉ là mờ nhạt, chưa rõ ràng thì nên tìm hiểu và điều tra sớm. 

Dẫu biết rằng, sự thật có thể rất đau lòng nhưng thà biết sớm còn hơn biết muộn. Nếu có thể, các bạn hãy thuê thám tử để điều tra bởi các chiêu thức ngoại tình hiện nay vô cùng tinh vi. 

Biết đâu, các bạn có thể cứu vãn sớm hơn cuộc hôn nhân khi tình cảm của chồng với “trà xanh” vừa mới chớm nở. Đừng sợ đối mặt bởi biết đâu nghi ngờ của bạn về việc chồng ngoại tình là sai. 

Các bạn tuyệt đối đừng để chồng lừa dối trong một thời gian dài rồi mới phát hiện như tôi bởi trong tình yêu không có sự san sẻ tình cảm cho người khác và các bạn xứng đáng nhận được sự yêu thương và quan tâm trọn vẹn từ chồng.

Thám tử Toàn Tâm là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi vợ (chồng) ngoại tình uy tín. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0961061888 khi bạn có nhu cầu.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận