Ngoại tình với em gái nuôi - Lời cảnh tỉnh cho chị em phụ nữ

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chẳng có cuộc hôn nhân nào luôn luôn hạnh phúc và bằng phẳng. Trái lại, nó còn có vô vàn những lúc mâu thuẫn, va chạm. Vợ chồng yêu thương nhau phải cùng nhau vượt qua để đi đến bến bờ hạnh phúc chứ không phải vì điều này mà để cho người thứ ba chen chân vào. Hôm nay, tôi đã phát hiện chồng ngoại tình với em gái nuôi trong lúc mang bầu tháng thứ 6. Thậm chí, anh ta còn trơ trẽn đòi ly hôn.

“Em gái nuôi” của chồng xuất hiện

Đến bây giờ, tôi vẫn nhớ như in ngày đầu ra mắt nhà chồng. Trong lúc mọi người đang tất bật chuẩn bị cỗ thì từ đâu lù lù một “em gái mưa” xuất hiện làm khuấy đảo cả không gian.

Điều đầu tiên cô ta làm là chạy lại ôm chặt lấy chồng tôi. Hóa ra, cô ta là bạn “thanh mai trúc mã” của chồng. Trước mặt thì tỏ qua thân thiện, ngây thơ mà trong bụng là một bồ dao găm chuyên đi đâm sau lưng người khác.

Nhà chồng tôi quý cô ta như con gái. Gắn bó với nhau từ nhỏ, cô ta hiểu cặn kẽ chồng và bố mẹ chồng tôi còn hơn cả tôi.

Đáng lẽ ra, tôi phải dứt áo ra đi từ ngày hôm đó. Nhưng, lúc ấy tôi lại ngây thơ nghĩ rằng, tình yêu của chúng tôi đủ lớn để chiến thắng những thứ có thể làm tổn hại đến cuộc hôn nhân kia.

Chồng tôi chưa bao giờ kể cho tôi về “em gái nuôi”. Cho đến khi có sự xuất hiện của cô ta, chồng tôi mới thừa nhận về “tình bạn thân khác giới này”. Anh ta không ngừng củng cố niềm tin của tôi, nói rằng chỉ yêu mình tôi và đây chỉ là tình bạn thân hoàn toàn “trong sáng”.

ngoại tình với em gái nuôi

Tình bạn “trong sáng” của chồng và em gái nuôi

Đúng là “trong sáng” thật. Trong sáng đến nỗi ôm hôn nhau, “lên giường” cùng nhau, quan tâm nhau còn hơn cả vợ chồng.

Ngoại tình với em gái nuôi khi vợ đang mang bầu

Trong lúc mang bầu, do nội tiết thay đổi nên thành ra tính khí tôi rất thất thường, hay khó chịu và càm ràm chồng. Sự thay đổi tâm sinh lí này là điều hết sức bình thường và tôi vẫn không ngừng nỗ lực để thay đổi và cải thiện. Ấy vậy mà chồng tôi lại coi những điều này là do tôi cố ý gây chuyện, nói tôi vô lý và không biết điều. Mỗi lần vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, anh ta để tìm đến em gái mưa để tâm sự. 

Không những không khuyên giải chồng tôi, cô ta còn “thêm dầu vào lửa” nói xấu tôi không ra gì. Mỗi lần như thế, chồng tôi lại trở về nhà trong tình trạng “say khướt” và vun ra những lời lẽ nặng nề. Tôi biết, những lời này là do em gái mưa của chồng bơm đểu.

Hôm đó, trong lúc gia đình tôi ăn cơm thì cô ta đột ngột xuất hiện xin “ké” cơm một cách tự nhiên như người nhà. Trong bữa cơm, cô ta liên tục nói những lời đầy ẩn ý nhằm chĩa mũi nhọn về phía tôi. 

Giọt nước tràn ly, bao uất ức lâu nay không thể kìm nén được, tôi đứng dậy hất thẳng ly nước vào mặt “trà xanh” mắng cô ta là đồ “tiểu tam”. Cô ta trả vờ khóc lóc nói tôi vu khống, đặt chuyện.

Tưởng chồng và gia đình chồng đứng về phía mình. Nhưng không, họ lại xin lỗi và mong cô ta thông cảm vì tôi mang bầu nên tính tâm lý thay đổi, không phân biệt được tốt xấu. Cô ta nhìn tôi với ánh mắt đầy đắc ý chứa đựng sự thách thức cao độ.

Nên xem: Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu?

Tìm bằng chứng qua công ty Thám tử

Tôi biết, nếu không có bằng chứng thì họ sẽ dễ dàng phủ nhận mối quan hệ bất chính này. Do đó, tôi đã quyết định thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình để vạch trần tất cả sự thật.

Thấy tôi nghi ngờ, chồng và nhân tình rất kín kẽ và dường như không để lộ bất cứ điều gì. Nhưng dù có tinh vi đến cỡ nào thì cũng không qua mắt được mấy anh thám tử. 

Chẳng mất bao lâu, tôi đã có được những thứ mình cần. Đây là lần đầu tiên tôi đạt được những thứ mình muốn nhưng lại cực kỳ đau đớn. Nhìn những bằng chứng rõ nét trên bàn rồi lại nhìn vào đứa con trong bụng, tôi thấy quá xót xa cho tương lai của con và thanh xuân của tôi.

Hôm đó, “em gái nuôi” lại trơ trẽn đến ăn cơm trực. Trong bữa cơm, dù cô ta có nói gì, tôi vẫn giữ thái độ bình thản và im lặng. Sau đó, trước mặt toàn thể gia đình, tôi tung ra hàng loạt những chứng cứ ngoại tình của chồng và “tiểu tam”. Bố mẹ chồng tôi há hốc mồm còn “trà xanh” và chồng mặt biến sắc.

ngoại tình với em gái nuôi

Tung ra bằng chứng ngoại tình từ thám tử

Tôi còn nghĩ anh ta sẽ khóc lóc, ân hận và cầu xin sự tha thứ từ tôi. Nhưng không, hôm sau trở về nhà, tôi thấy anh ta đã đặt sẵn lá đơn ly hôn trên bàn kèm lời nhắn đại ý anh ta đã chán ngấy tôi và muốn ly hôn để giải thoát cho cả hai. 

Tôi sốc như muốn ngất xỉu, đến giây phút này, tôi vẫn chưa hề nhận được lời xin lỗi nào từ người chồng bội bạc.

Tôi vẫn sẽ ly hôn thôi nhưng lúc này chưa phải lúc. Tôi phải lấy lại những thứ đáng lẽ ra thuộc về tôi để cho con tôi sau này được hưởng một cuộc sống đầy đủ. Không bao giờ tôi chịu ra đi tay trắng giống như một kẻ thua cuộc và bị động. 

Có thể bạn muốn xem: Xử lý khi chồng ngoại tình: 3 Không - 6 Nên làm!!!

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận