Bỏ việc phi như bay về nhà khi phát hiện vợ ngoại tình với shipper kém 20 tuổi

Xếp hạng: 4 (3 đánh giá)

Tôi đã viết đơn xin nghỉ việc và phi như bay về nhà trong đêm khi phát hiện vợ và anh shipper shopee có những dấu hiệu đáng ngờ. Sự thật sau đó khiến tôi ngã ngửa bởi vợ ngoại tình với shipper trẻ kém mình 20 tuổi.

Tôi là một chàng trai lái tàu - lúc nào cũng lênh đênh trên sông để chở hàng. Mỗi chuyến hàng của tôi kéo dài trong vòng từ 1- 2 tháng. Chuyến này nối tiếp chuyến kia khiến tôi có ít thời gian để về nhà chăm sóc vợ con.

Vợ tôi ở nhà mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Để thuận tiện cho việc trông coi cửa hàng, đề phòng mất trộm, vợ chồng tôi có lắp camera ở trước cửa hàng. Tôi không có thói quen xem camera bởi công việc của tôi rất bận. Nếu không có vụ mất trộm xe máy ngày hôm đó thì không biết bao giờ tôi mới phát hiện sự thật động trời này.

Phát hiện ra những điều bất thường

Hôm đó, đang chuẩn bị làm việc thì tôi nhận được một cuộc gọi lạ. Vừa bắt máy, đầu dây bên kia truyền đến âm thanh quen thuộc gấp gáp và hoảng hốt. Đó là giọng nói của vợ tôi, cô ấy thông báo vừa bị mất chiếc xe máy. Sự việc diễn ra quá nhanh, vợ tôi chỉ dựng xe trước cửa hàng 5 phút để chạy lên lấy đồ vậy mà khi xuống, chiếc xe đã không cánh mà bay.

Tôi bình tĩnh mở điện thoại ra xem lại camera, một người đàn ông bịt kín mít đã bẻ khóa và dắt chiếc xe máy đi chỉ trong 1 phút. Đang suy nghĩ để tìm phương án giải quyết tiếp theo thì bàn tay tôi lại kéo về lịch sử thời gian camera trước ngày xảy ra mất xe. 

Trong camera, lúc 12h đêm ghi lại hình ảnh một chàng shipper trẻ, cao ráo đến cửa hàng vợ tôi giao đồ. Điều kì lạ là chàng trai này lại mở cửa, đi thẳng vào nhà tôi, khi đó vợ tôi đã đóng cửa dọn hàng. Theo dõi tiếp, tôi hoảng hốt khi nhận ra điểm bất thường, chàng trai này vào nhà rất lâu khoảng 40 phút sau mới đi ra.

Tất cả các yếu tố bất thường về thời gian, hành động…nêu trên đã khiến tôi đứng ngồi không yên. Những chuyện mờ ám giữa vợ tôi và shipper kia chính là dấu hiệu ngoại tình đầu tiên tôi phát hiện ra.

Ngoại tình với shipper

Xem lại lịch sử camera

Để tìm hiểu rõ hơn, tôi xem lại lịch sử camera khoảng 2 tháng trước. Tôi nhận thấy ngày nào vợ tôi cũng nhận hàng shopee và lần nào cũng là anh chàng này giao hàng. Mỗi lần giao hàng, họ đều dừng lại nói chuyện rất lâu. 

Đỉnh điểm là nửa tháng trước đây, anh ta ngày nào cũng giao hàng vào buổi tối và mỗi khi giao thường cùng vợ tôi đi vào cửa hàng rất lâu (trên 30 phút) sau đó mới trở ra. Vợ tôi và anh ta đã làm gì trong khoảng thời gian đó? Mối quan hệ giữa hai người là gì? Liệu có thật sự chỉ là shipper thông thường hay là người tình trá hình của vợ tôi? 

Vén màn sự thật

Lòng tôi nóng như lửa đốt, nếu không vì chuyến hàng đang vận chuyển còn dang dở, tôi đã chạy về nhà ngay để tìm hiểu sự thật.

Không thể đợi chờ đến ngày hoàn thành nốt chuyến hàng, tôi quyết tâm lên mạng tìm kiếm thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình.

Qua những thông tin trên mạng và review từ những người đi trước, tôi tìm được công ty Thám tử Toàn Tâm. Công ty này được đáng giá là chuyên nghiệp, uy tín, chi phí hợp lý và chưa từng đầu hàng trước bất cứ vụ việc ngoại tình nào. Vì vậy, tôi quyết định lựa chọn dịch vụ tạo đây với hy vọng cao độ tìm ra sự thật ẩn dấu.

Ngoại tình với shipper

Thuê thám tử điều tra

Khi nhận được kết quả, tôi sững người. Chàng trai kia còn đang còn là sinh viên đại học kém vợ tôi 20 tuổi. Cậu ta giao hàng shipper tại khu vực nhà vợ chồng tôi cũng được khoảng 2 năm. 

Ngoài viện cớ giao hàng để gặp gỡ nhau, 2 người cũng thường lén lút đi chơi, đi cà phê, đi uống nước… Mỗi lần đi chơi, anh ta thường đợi vợ tôi ngoài đầu ngõ tối nơi vắng người qua lại, giả danh là tài xế grab để qua mắt hàng xóm.

Ngỡ ngàng, thất vọng, đau xót cùng cực, tôi viết đơn xin nghỉ việc và phi về nhà ngay trong đêm. 

Lời thú nhận muộn màng

Đối diện với những bằng chứng đanh thép, vợ tôi thừa nhận đã ngoại tình với anh shipper này được 1 năm nay vì thiếu thốn tình cảm. Ban đầu, chỉ là tình cờ gặp cậu ta trong một lần nhận hàng shopee. Vợ tôi bị cuốn hút bởi vẻ ngoài điển trai và trẻ trung của shipper. 

Sau đó, để lấy cớ gặp cậu ta, vợ tôi đặt đơn shopee ngày càng nhiều. Mỗi ngày đều ăn diện, makeup. Vợ tôi xinh đẹp, có duyên lại trẻ hơn tuổi nên cũng gây được sự chú ý đối với shipper. 

Hai người bắt đầu nhắn tin qua lại, lén lút đi hẹn hò. Cậu ta mỗi ngày đều viện cớ đến giao hàng để qua lại bất chính với vợ tôi. Mỗi tháng, vợ tôi đều chu cấp tiền ăn học cho cậu ta. 

Ngoại tình với shipper

Ngoại tình với shipper

Vợ tôi nói tôi đi xa, vợ tôi thiếu thốn tình cảm, tìm người để bù đắp, thỏa mãn chứ không hề có chút tình cảm nào với cậu shipper kia. Cô ấy cầu xin sự tha thứ và hứa sẽ cắt đứt mọi liên lạc với chàng trai kia. 

Những lí do để bào chữa cho việc ngoại tình với shipper đó tôi không thể nào chấp nhận được. Tôi cũng xa xôi thiếu thốn tình cảm nhưng tại sao tôi vẫn biết kiềm chế những giới hạn của bạn thân mà cô ấy lại không thể làm được?

Đứng trước sự lựa chọn hàn gắn hay cắt đứt tình nghĩa vợ chồng, đầu tôi căng như dây đàn. Lúc này, tâm trí tôi rối bời, tôi không thể nào suy nghĩ thêm bất cứ điều gì nữa. Tôi cần có một khoảng thời gian tĩnh lặng để xem xét, suy nghĩ về mọi thứ và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận