Ngoại tình với trai bao - tôi phải nhận cái kết đau đớn

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Là tôi - người phụ nữ đã ở độ tuổi trung niên nhưng thích ngoại tình với trai bao. Giờ đây, tôi đang phải trả giá đau đớn cho những sai lầm của mình. Tôi không biết phải đối diện với chồng con, với họ hàng và làng xóm ra sao khi “ đầu đã hai thứ tóc” mà vẫn mang tiếng là “lăng loàn, mất nết”.

Tôi thường được mọi người phong cho danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tôi không khẳng định mình hoàn hảo nhưng cũng tự nhận thấy bản thân chu toàn giỏi mọi việc, từ việc công ty tới mọi việc nội trợ trong nhà. 

Là giám đốc cho công ty sản xuất nội thất, dù công việc ngập đầu, tôi vẫn sắp xếp ổn thỏa để kịp giờ đón con và lo chuyện bếp núc sau mỗi giờ làm.

Mọi người hay khuyên tôi nên thuê osin cho đỡ vất vả nhưng tôi vẫn muốn tự  tay làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ.

Chồng tôi cũng tài giỏi không kém. Dù không mang danh chức vị ngoài xã hội nhưng thu nhập của anh tháng nào cũng gấp đôi tôi nhờ kinh doanh và đầu tư bất động sản, chứng khoán. 

Chán chồng, vợ tìm thú vui nơi trai trẻ

Công việc của chồng tôi rất bận, nếu không đi gặp khách hàng, đối tác thì anh cũng dành thời gian để làm bạn với chiếc điện thoại và laptop. Thời gian gần đây, tôi thấy anh không hứng thú chuyện chăn gối và thường lảng tránh với đủ lý do. 

Chán chồng, tôi tâm sự với bạn thân. Nó nói sẽ dẫn tôi đến một nơi có thể làm tôi vui và thỏa mãn mọi nhu cầu. Ban đầu, tôi nhất quyết từ chối nhưng thấy chồng ngày càng lạnh nhạt, tôi quyết định thử trải nghiệm “cảm giác lạ”.

Tối đó, khi bước vào quán bar, tôi choáng ngợp bởi vẻ đẹp của những vũ công trẻ. Trong số đó, tôi ấn tượng và bị thu hút bởi Cường - người có thân hình khỏe mạnh, cường tráng cùng những điệu nhảy bốc lửa. Chúng tôi đã có một đêm nồng nhiệt bên nhau. 

ngoại tình với trai bao, người phụ nữ nhận cái kết đắng

Thú vui sa đọa - Ngoại tình với trai bao

Trở về nhà, tôi tự dặn mình quên đi “thú vui sa đọa” đó để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng, những khoảnh khắc đêm hôm cứ xuất hiện vẩn vơ trong tâm trí tôi. 

Khao khát được đáp ứng nhu cầu dâng lên cộng với việc chồng hững hờ “chuyện ấy”, tôi quyết tâm tìm đến Cường một lần nữa. 

Mối quan hệ của chúng tôi ngày càng tiến xa, không chỉ dừng lại ở việc trao đổi “tiền - tình” mà còn ở sự thấu hiểu như một cặp tình nhân thật sự.

Cường biết cách yêu, biết cách chiều lại hay an ủi, vỗ về, quan tâm tôi mỗi khi tôi áp lực, stress khiến trái tim tôi như đổ gục như được sống lại “ tình yêu tuổi thanh xuân” thêm một lần nữa. Đúng là trai trẻ luôn có những cách thức để làm chiều lòng quý bà khiến họ quyến luyến, không muốn rời.

Tôi không khó để chinh phục trai trẻ bằng tiền, bằng những món đồ hiệu, những bữa ăn đẳng cấp tại nhà hàng 5 sao và những chuyến du lịch sang chảnh dài ngày. Tôi như con thiêu thiêu lao vào cuộc tình với trai bao không lối thoát. 

Đã nhiều lần tôi quyết tâm thay đổi nhưng chỉ được vài ngày là tôi lại “ngựa quen đường cũ”. Tôi coi việc ngoại tình với trai trẻ như một thứ vui vun tiền nhưng vẫn luôn lo lắng, bất an sợ một ngày nào đó bị vạch trần.

Đừng bỏ qua: Vợ ngoại tình với trai trẻ - Nguyên nhân vì sao, có đáng tha thứ?

Ngoại tình với trai bao bị bắt quả tang

Ngày tôi lo sợ nhất cũng đến. Khi đang ân ái với trai bao tại khách sạn, tôi bị con trai lớn cùng chồng bắt quả tang tại trận. 

ngoại tình với trai bao

Ngoại tình với trai bao bị bắt quả tang

Hóa ra, thấy tôi có những biểu hiện lạ, bỏ bê chuyện công ty và gia đình nên con trai tôi đã thuê thám tử điều tra ngoại tình. Bị phát hiện trong tình cảnh này, tôi xấu hổ, nhục nhã ê chề. Con trai tôi gào thét còn chồng tôi nước mắt rưng rưng. Đến bây giờ, tôi mới nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề và đánh mất thứ quý giá nhất trong cuộc đời - Gia đình.

Chồng tôi không trách móc cũng không đay nghiến. Anh chỉ lẳng lặng viết đơn ly hôn đặt trên bàn. Anh xin lỗi tôi vì thời gian qua anh không thể đáp ứng nhu cầu của tôi. Tuổi tác, bệnh lý nền cùng áp lực công việc đã khiến anh bị “yếu sinh lý”. Đó là nguyên nhân vì sao anh thường lảng tránh “chuyện chăn gối”. Vậy mà, đôi lúc tôi còn nghi ngờ anh có nhân tình bên ngoài nên việc tôi ‘ngoại tình với trai bao” cũng không có gì sai. Mặc cho tôi ân hận, khóc lóc, xin lỗi nhưng anh vẫn không thay đổi quyết định. Anh nói muốn giải thoát cho tôi để tôi đường đường chính chính tìm người đáp ứng mọi nhu cầu.

Có thể bạn muốn xem: Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương?

Sau hôm đó, con tôi nhìn tôi với con mắt khác. Chúng tránh mặt tôi và không muốn nói chuyện với tôi. Bạn bè, làng xóm, nhân viên công ty sau khi biết chuyện tôi ngoại tình cũng dè bỉu, chỉ trỏ, nói xấu sau lưng tôi.

Trời đất như sụp đổ, cả thế giới như đang quay lưng với tôi. Tôi không đòi hỏi sự thông cảm hay ai đó đứng về phía tôi bởi chính tôi cũng không thể tha thứ cho chính bản thân mình. 

Có lẽ, đây là cái giá đắt tôi phải cho sự bội bạc và những sai lầm của mình. Tôi khuyên các bạn luôn phải tỉnh táo trước những cám dỗ của cuộc đời để bảo toàn cuộc hôn nhân hiện tại. Đừng để đến một ngày “hối không kịp”.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận