Những câu nói dối kinh điển trong tình yêu chàng và nàng cần cảnh giác

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Trong con mắt của kẻ si tình, tình yêu là những gì ngọt ngào và đẹp đẽ. Một khi đã yêu say sắm thì mọi lời đối phương nói đều là sự thật, cứ thể chìm đắm vào chuyện tình lứa đôi.

Để rồi khi sập bẫy tình, cả chàng và nàng đều nhận ra, có đôi lúc người yêu mình đang nói dối, mà cứ nhỡ đó là sự thật. Cùng Công ty thám tử Toàn Tâm bóc mẽ tất cả các câu nói dối kinh điển trong tình yêu được các cô nàng, các anh chàng vẫn hay dùng để hiểu hơn về tâm lý người yêu cũng như biết cách ứng xử thông minh nhé.

Trước hết là những câu nói dối trong tình yêu được các nàng ứng dụng nhiều nhất:

1. Em không ghen đâu mà

Chàng liên tiếp thanh minh “Anh với cô ấy chỉ là bạn thôi, em đừng nghĩ linh tinh”, thì nàng vẫn mỉm cười ngọt ngào “Em hiểu mà, em không ghen đâu”. Thế nhưng, thực tế, chẳng có cô gái nào không ghen cả. Chỉ cần bạn gần gũi với một cô gái lạ, đơn giản là trò chuyện, nhắn tin,… là nàng đều để bụng hết. Nàng nói nàng không ghen, chỉ là nàng đang cố tỏ ra cao thượng, không muốn biến mình thành kẻ nhỏn nhen, nhưng thực ra trong bụng nàng đang “cồn cào cơn tức tối”

lời nói dối trong tình yêu

2. Em ăn gì cũng được

Một trong những câu nói dối kinh điển của chị em phụ nữ khiến cánh đàn ông quay như chóng chóng. Thực tế, để lựa chọn được món “gì cũng được” theo ý nàng thì thật không hề đơn giản!

lời nói dối trong tình yêu

3. Em không cần quà cáp gì đâu

Ngày lễ, ngày kỷ niệm, nếu bạn tặng quà, chắc chắn nàng sẽ ngượng ngùng nói “Chỉ cần anh nhớ tới là được, em không quan trọng lắm đâu”. Thế nhưng nếu bạn trai hoặc chồng có lỡ quên, thì chắc chắn nàng sẽ giận chuyện này tới … tận năm sau.

lời nói dối trong tình yêu

4. Anh cứ đi chơi với bạn đi, em ở nhà cũng được

Nghe được câu nói này xong, chàng mà vui vẻ đi chơi ngay thì chắc chắn là không xong với nàng.

lời nói dối trong tình yêu

5. Đợi em 5 phút nữa thôi!

Sau câu nói này, chàng trai nào may mắn sẽ gặp được bạn trai mình sau khoảng 30 phút, còn không, thời gian sẽ có thể là… vài ba tiếng!

lời nói dối trong tình yêu

Không chỉ nữ giới mới có những câu nói dối trong tình yêu, đàn ông cũng vậy. Dưới đây là những câu nói dối kinh điển của cánh mày râu các nàng cần ghi vào từ điển:

1. Em thích gì anh cũng chiều hết

Bản thân người nói và người nghe câu này đều biết rằng, chắc chắn không thể nào chiều hết mọi thứ mà bạn gái thích. Thế nhưng nó vẫn là câu nói khiến các chị em xiêu lòng.

lời nói dối trong tình yêu

2. Chỉ cần em thích, tiền nong không quan trọng

Ai nói tiền không quan trọng? Tiền quan trọng, thậm chí là rất quan trọng và trước mọi chuyện, anh chàng nào cũng phải cân nhắc tới giá cả. Nên là nếu nàng mà hồn nhiên chi tiêu hơi quá tay, chắc chắn chàng sẽ nao núng.

lời nói dối trong tình yêu

3. Em là cô gái đẹp nhất mà anh từng gặp

Ngay khi nói câu này, chắc chắn trong đầu anh chàng đang điểm danh lại một số nhan sắc mà anh ấy từng ấn tượng. Dĩ nhiên, cô bạn gái đẹp nhưng “đẹp nhất mà anh từng gặp” thì nghe có vẻ hơi… quá!

lời nói dối trong tình yêu

4. Thiếu em anh sẽ không sống nổi

Chia tay rồi, anh vẫn sống đấy thôi!

lời nói dối trong tình yêu

Bạn đã nghe được bao nhiêu câu nói dối trong tình yêu rồi! Hãy luôn tỉnh táo trước những lời nói dối kinh điển này để biết cách ứng xử trong tình yêu thật thông minh để tìm thấy Tình yêu - GIa đình đích thực của bản thân nhé!

>>> Xem thêm: Tập hợp những câu nói hay, STT hay về sự lừa dối trong tình yêu