Áp dụng 3 Cách giữ chồng đào hoa đơn giản để chiếm trọn trái tim chàng

Xếp hạng: 3.7 (3 đánh giá)

Thế nào đào hoa? Chưa có một khái niệm chuẩn chỉnh nào về khái niệm “chàng đào hoa”. Mỗi người có một suy nghĩ khác nhua về khái niệm chồng đào hoa. Tuy nhiên chúng ta có thể hiểu nôm na như sau:

Nói về tử vi thì người đào hoa là người có sao đào hoa hoặc sao hồng loan chiếu. Người này có một đặc điểm chung là rất cuốn hút và được nhiều người theo đuổi. Nói một cách nôm na, người đào hoa là người có duyên trời phú.

Chồng đào hoa là người có vẻ ngoài thanh lịch, đẹp trai và có sức cuốn hút đến lạ thường. Hoặc cũng có thể họ là những người đa tài, lời nói hấp dẫn,… và nhờ đó luôn được phái nữ chú ý đến.

Và chính vì họ quá đẹp, họ quá tài giỏi lại luôn được những người khác giới chú ý đến nên họ có nguy cơ ngoại tình rất cao.

cách giữ chồng đào hoa

Làm sao để giữ chồng đào hoa không ngoại tình?

Song khi được hỏi phụ nữ có nên lấy chồng đào hoa? Hầu hết phụ nữ trả lời không nên lấy chồng đào hoa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng: khi yêu, chắc chắn người con gái nào cũng muốn chọn cho mình một chàng trai đẹp trai, lịch lãm, ăn nói chạm đúng tâm lý bạn gái để yêu.

Quả thật có chồng đào hoa thì sướng nhiều mà cũng khổ nhiều. Nhưng bạn cũng phải thú nhận với tôi một điều là có chồng đào hoa thì sướng cả con mắt, thỏa mãn và tâm hồn đúng không? Việc của chị em lúc này là cần trang bị cho mình một vài bí quyết giữ chồng đào hoa không ngoại tình. 

Bằng chia sẻ của nhiều chị em phụ nữ cùng kinh nghiệm tư vấn nhiều năm của trung tâm thám tử Toàn Tâm, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em một cách giữ chồng đào hoa thông minh.

#1. Ghen tuông thông minh

Sự thật là chồng bạn luôn thu hút các cô gái khác giới. Nhiều cô ả còn say men tình ái đến mức chủ động. Mà phụ nữ ta mà thấy chồng có quá nhiều vệ tinh thì cô nào chẳng ghen.

Ghen tuông là gia vị của tình yêu, ghen tuông đủ thì tình yêu đẹp, mà ghen tuông mù quáng thì tình yêu chất. Nhất là với các chị em có chồng đào hoa, các nàng phải biết cách ghen tuông thông minh. Nhớ là chỉ ghen tuông khi bạn có đủ bằng chứng kết luận chồng mình làm việc sai trái với mình và bao dung khi nhận thấy chồng mình đã biết sai.

>>> Xem thêm: Bí quyết Giữ chồng của phụ nữ hiện đại

#2. Luôn biết làm mới bản thân

Sự thật là phụ nữ có chồng đào hoa thì các anh ấy lúc nào cũng có sức hút. Vì vậy bản thân các chị cũng cần luôn biết cách làm mới bản thân để chồng luôn thấy chị đặc biệt và không bị hấp dẫn bởi bất cứ bóng hồng nào bên ngoài.

Được chung sống với một người chồng đào hoa, các chị có thể học được phong cách sống của anh ấy để bồi đắp thêm kỹ năng của mình về cách ăn mặc, phong thái nói chuyện, cũng như các đọc hiểu tâm lý người khác. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” chẳng có lý do vì mà bạn không cuốn lấy người chồng đào hoa của mình để học những kinh nghiệm sống của anh ấy giúp mình trưởng thành hơn và biết cách làm chồng thêm yêu mình hơn đúng không.

Ngoài ra, chị em cũng nên biết làm mới bản thân bằng việc luôn trở nên xinh đẹp, luôn là một phụ nữ sống tích cực, mang năng lượng và động lực cho anh ấy.

chồng đào hoa

#3. Chăm chút chuyện chăn gối

Đúng rồi, việc giữ chồng đào hoa bằng chuyện ấy là chắc chắn phải có rồi. Và phần này đã được Toàn Tâm bật mí chìa khóa tại bài viết Bí quyết giữ chồng trên giường , hãy áp dụng một cách tinh tế để chiếm trọn được tình cảm của chồng nhé.

Chỉ với 3 bí kíp đơn giản được chia sẻ bởi thám tử Toàn Tâm là đủ giữ chồng đào hoa rồi, chúc chị em luôn biết cách khéo léo vận dụng để cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Bí quyết giữ chồng sau sinh chị em nào cũng cần biết