Bí quyết Giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Xếp hạng: 3.4 (5 đánh giá)

Hôn nhân giống như một tòa thành, bản thân nó cũng chứa đựng muôn trùng khó khăn. Và bất cứ ai đã bước vào cuộc sống hôn nhân đều muốn ngoảnh đầu nhìn lại thời mới yêu. Tuy nhiên với một cô vợ thông minh, một bà vợ hiện đại thì không nên chỉ nhìn về quá khứ và nuối tiếc. Mà hãy lấy nó làm động lực để áp dung cách giữ chống, giữ lửa được hạnh phúc gia đình.

Vậy "cách giữ chồng" chính là:

  • Làm cách nào để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng?
  • Làm cách nào để chồng không ngoại tình?

Ở đâu đó khi được hỏi về cách giữ chồng ở phụ nữ hiện đại, các chị em liên tục kháo nhau đủ cách giữ chồng luôn yêu mình mà không bao giờ ngoại tình như:

  • Phụ nữ có chồng lúc nào cũng cần xinh đẹp
  • Phải nấu ăn ngon, chinh phục con đường dạ dày của anh ấy
  • Giỏi đối nhân xử thế với cả chồng và gia đình chồng
  • Biết giữ lửa “chuyện ấy”
  • ….

Vậy bạn đã lựa chọn những cách nào để giữ lửa hôn nhân gia đình mình?

Với kinh nghiệm tư vấn giải quyết hàng ngàn các cuộc điều tra ngoại tình, Thám tử Toàn Tâm nhận thấy để giữ chồng ngoại tình, việc đầu tiên chị em cần nắm rõ được các nguyên nhân khiến chồng ngoại tình. Bởi chỉ khi hiểu được cội nguồn vấn đề, chị em mới có thể phòng ngừa và biết cách giữ chồng tuyệt đỉnh.

Dưới đây là 6 bí quyết giữ chồng không ngoại tình thám tử Toàn Tâm gửi đến chị em :

Bạn đời là ưu tiên số 1

Tạm biết tình yêu đôi lứa mặn nồng, lãng mạn để bước vào cuộc sống vợ chồng với nhiều ràng buộc và trách nhiệm, không ít phụ nữ cảm thấy vỡ mộng đối với viễn cảnh tự mình vẽ ra lúc trước.

Để trốn tránh thực tại không như ý, nhiều người cố gắng tập trung sự chú ý vào công việc, bạn bè,… khiến một nửa của mình cảm thấy cô đơn, thậm trí rơi vào trầm cảm.

Nếu thực sự muốn giữ gìn quan hệ hôn nhân tốt đẹp, phụ nữ cần phải dành sự ưu tiên cho thế giới hai người, quan tâm, chia sẻ với người chồng và dần học cách làm vợ lý tưởng.

>>> Xem thêm: Áp dụng 3 Cách giữ chồng đào hoa đơn giản để chiếm trọn trái tim chàng

cách giữ chồng

Tình dục không phải là tất cả

Đúng là đàn ông hầu như thích làm chủ động cuộc chơi thật. Nhưng không phải 100% đều như vậy.

Riêng cuộc yêu, các đứng mày râu luôn muốn chị em chúng ta chủ động hợp tác. Nhưng lắm ông còn e ngại không nói ra.

Bởi vì dù cảm giác đi chinh phục thì thích thật đấy, nhưng cảm giác được đôi phương chủ động chinh phục lại cũng sung sướng không kém đâu.

Có một sự thật là hầu hết đàn ông đều muốn trong những lúc gần gũi vợ mình chủ động hơn một chút. Có như vậy họ mới biết được vợ mình có thực sự hung thú và khao khát mình như thế nào.

Cách giữ chồng bằng chuyện ấy sẽ trở nên cực kỳ đơn giản khi chị em thấu hiểu được tâm tư đó. “Chủ động” – chính xác là chìa khóa để chi em chinh phục được chồng mình trên giường.

Muốn yêu người, trước tiên hãy yêu mình

Phụ nữ Việt họ hay lắm, khi đã lấy chồng họ lăn xả với gia đình, luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất dành cho chồng cho con mà quên đi cách chăm sóc bản thân mình.

Phái đẹp chỉ thực sự tìm được cảm giác hài lòng trong cuộc sống khi họ biết bản thân muốn gì, cần gì và khéo léo kết hợp ý nguyện cá nhân với sở thích của chồng.

cách giữ chồng

Không có sự bình đẳng vợ chồng

Trong đời sống vợ chồng, sự tôn trọng giữa đôi bên là điều cần thiết, song sự bình đẳng lại không thể tồn tại.

Trước hết, sự cách biệt về tuổi tác, học lực, địa vị xã hội,… đều không thể ngăn cách tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ. Còn trong hôn nhân, hai vợ chồng cũng không thể đòi hỏi sự lao động và hưởng thụ giống hệt nhau.

Phụ nữ tuyệt đối không nên ôm mộng rằng các đức ông chồng có thể san sẻ 50/50 việc nhà hay chuyện con cái với mình. Đó là điều mà các cô, các chị phải tiếp nhân thay vì ngày ngày tố khổ với bạn bè.

cách giữ chồng

Cảm nhận tâm tư của chồng

Khác với mọi mối quan hệ trong cuộc đời, hôn nhân không chỉ dùng đến ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp. Sự quan sát đôi khi lại mang đến cách thấu hiểu người bạn đời mình ý nghĩa và thú vị hơn thế.

Đàn ông không mấy ai thích nói nhiều và tự nguyện bộc bạch những lời nói trong gan ruột. Vậy nên, để duy trì cuộc sống vợ chồng tràn đầy hơi ấm và sự yêu thương, phụ nữ cần lắng nghe cũng như học cách cảm nhận tâm tư của nửa còn lại. Từ đó có những cử chỉ quan tâm, chia sẻ phù hợp nhất.

cách giữ chồng

Học cách dựa vào vai anh ấy

Đã là đàn ông, ai cũng muốn trở thành một người mạnh mẽ, một bờ vai vững chắc cho vợ con. Người phụ nữ quá độc lập về kinh tế và bản tĩnh trong tính cách thường khiến dàn ông mất đi tư tin, quan hệ hôn nhân cũng vì thế mà tiềm ẩn nhiều rạn nứt Tình yêu - Gia đình

Phụ nữ có gia đình cần có sự nghiệp riêng, song không nên quá mải mê theo đuổi lý tưởng của mình. Kiếm ít tiền một chút, dựa dẫm vào vai anh ấy nhiều hơn sẽ khiến bạn trở thành người vợ, người mẹ thực sự hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Chồng ham muốn cao, liệu anh có lập phòng nhì?

Sưu tầm

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận