Chồng ngoại tình với đồng nghiệp: Hiểu nguyên nhân để Giữ chồng

Xếp hạng: 3 (4 đánh giá)

Chuyện chồng ngoại với đồng nghiệp hay vợ ngoại tình với đồng nghiệp tại chốn công sở diễn ra như cơm bữa.

Và nỗi lo lắng dường như nặng gánh hơn với các chị có chồng đang làm trong môi trường công sở thì nỗi lo lắng chồng ngoại tình với đồng nghiệp chưa bao giờ vơi. Vậy đâu là lý do chồng dễ ngoại tình với đồng nghiệp và làm cách nào để giữ chồng không ngoại tình nơi công sở? Mời bạn đọc bài viết để có cho mình lời giải đáp:

Vì sao chồng dễ ngoại tình với đồng nghiệp 

Môi trường công sở là điều kiện thuận lợi để các nam đồng nghiệp dễ xiêu lòng, sao động, kể cả những người đã có gia đình có ý định “tòm tem” với đồng nghiệp nữ bởi:

  • Thời gian làm việc 8 tiếng, chủ yếu là ngồi bàn làm việc, có nhiều thời gian rảnh rỗi
  • Thời gian nghỉ trưa dài và quá thuận lợi để cùng rủ nhau đi ăn uống, trò chuyện, thấu hiểu nhau và dễ hoạt động “ngoại tình”
  • Là nơi có nhiều điểm chung: điểm chung về sở thích, tính cách, tính chất công việc, tác phong giữa nam và nữ,…. Mà đã cùng một vùng thì rất dễ bắt sóng với nhau.
  • Các cô nàng làm việc trong công sở lúc nào cũng xinh đẹp, diện những bộ phần áo thời trang nhất,…
  • Có nhiều chuyến công tác xa cùng nhau, những buổi hội họp công ty, hay những buổi teambuiding, du lịch dài ngày

Với nhiều năm xử lý nhiều cuộc ngoại tình cho các cặp đôi, Thám tử Toàn Tâm nhận thấy đa phần các cuộc “mây mưa” nơi công sở đều dựa trên sự tự nguyện từcả hai bên và được cả hai giao kèo thông nhất không liện lạc sau giờ làm.

Có thể thấy rõ việc chồng ngoại tình với đồng nghiệp nơi công sở đơn thuần là kiểu ngoại tình vì nhan sắc, ngoại tình vì “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, đến với nhau đơn giản là “vui vẻ tình dục”. Sau cuộc vui thì đường ai nấy đi, xem nhau như người dung sau giờ tan sở.

Đó cũng là ly do chuyện ngoại tình công sở sẽ được giữ kín mãi. Mà nếu không tinh ý các chị sẽ mãi không biết mình có chồng đang ngoại tình với đồng nghiệp.

>>> Xem thêm: Đàn ông ngoại tình với ai?

chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp (Minh họa)

Làm sao để chồng không ngoại tình với đồng nghiệp?

Phụ nữ có chồng làm việc nơi công sở luôn xù lông bảo vệ hạnh phúc gia đình bằng cách “nghi ngờ, ngờ vực chồng sẽ ngoại tình với đồng nghiệp”.

Họ hết sử dụng biện pháp trả hỏi, đến việc pháp kiểm tra mùi hương trên quần áo, kiểm tra tin nhắn cuộc gọi tin nhắn của chồng. Song hầu hết đàn ông ngoại tình công sở rất giỏi “dấu kín” chuyện phản bội của mình, nhất là khi được cả sự đồng tình giữ kín của đồng nghiệp nữ.

Khi được tra hỏi, có ông chồng thì thừa nhận luôn chuyện mình có cảm nắng đồng nghiệp, có những ông chồng lại từ chối, không thừa nhận, mập mờ, đưa ra lý do không thuyết phục. Càng mập mờ, phụ nữ càng tức giận, tra hỏi đến cùng. Lúc này, người đàn ông sẽ không thể chịu được những câu hỏi tra tấn từ phía vợ dẫn đến cãi nhau, thậm trí còn đụng chân đụng tay.

Khi cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm, người đàn ông bỏ nhà ra đi, người phụ nữ cảm thấy vô cùng buồn bã, chán nản , bất lực và không biết bây giờ mình nên làm đến đâu? Tự hỏi liệu anh có lừa dối tôi để ngoại tình thêm lần nữa?

Sống trong hoài nghi như ăn mòn cảm xúc của người vợ, giống như thứ thuốc độc giết chết hôn nhân hàng ngày. Và đó không phải là giải pháp giữ chồng không ngoại tình nơi công sở thông minh.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp phải làm sao?

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp phải làm sao?

Thay vì chỉ ngồi và hoài nghi chồng, chị em cần xử lý chồng ngoại tình, cần hành động như sau:

1. Thể hiện tình cảm với chồng ở cơ quan anh

Nếu chồng bạn có tình cảm với đồng nghiệp nơi công sở thì bạn hãy cho người ta biết bạn là vợ của anh ấy.

Trong trường hợp bạn không làm cùng công ty với chồng thì làm sao thể hiện tình cảm ở nơi công sở để mọi người biết đến được? Thật ra vẫn có cách đó!

Bạn cũng đi làm, vì vậy mỗi bữa trưa bạn có thể đến cơ quan chồng và gọi chồng đi ăn cơm cùng. Thi thoảng hãy bảo anh đến đón chứ không tự đi xe. Hay tan ca rồi bạn tạt qua chỗ chồng làm để xe lại đó rồi bảo chồng đèo về hoặc cả hai cùng nhau đi chợ nấu cơm. Như vậy tình cảm vợ chồng vừa được cải thiện mà những người nơi anh làm việc và nhất là cô ấy đều biết tình cảm của hai bạn đều rất tốt.

Nếu như bạn chỉ làm nội trợ. Thay vì ở nhà ăn cơm một mình, bạn có thể mang cơm trưa đến công ty chồng để cùng ăn. Chắc chắn khi cô gái ấy chứng kiến sẽ ghen phát điên lên. Họ sẽ không có nhiều thời gian để bên nhau như trước nữa.

2. Mời đồng nghiệp về nhà chơi

Ở cơ quan, hay công ty doanh nghiệp nào thì cũng có những bữa tiệc tùng, vui chơi với nhau. Những dịp đó, hãy đề nghị với chồng mời đồng nghiệp về nhà liên hoan, bạn sẽ làm cơm cùng các cô nhân viên.

Khi bạn tiếp xúc với đồng nghiệp của anh ấy, trong đó còn có cả cô bồ của anh thì quả là lợi thế của bạn. Hãy thể hiện mình là người vợ đảm đang, biết chăm sóc gia đình. Lúc ấy anh ấy sẽ nhận ra mình thật may mắn khác có người vợ như bạn. Anh ấy được tự hào, được mở mày mở mặt từ vợ thì bản thân cô bồ cũng tự biết thân biết phận mà rời xa chồng bạn. Hơn nữa, trước mặt cô ấy, bạn cần tỏ ra sắc xảo, nói lời nào cũng khiến cô ta phải giật mình. Nếu là người thông minh thì cô ta sẽ nhận ra ngay việc bạn đã biết chuyện và dừng lại trước khi bạn lên tiếng.

Tin chắc một khi bạn đã xuống nước và luôn cố gắng gìn giữ hạnh phúc gia đình, chồng bạn sẽ thấu hiểu và càng thêm trân trọng vợ. Và nếu chẳng may có lỡ bước “vụng chộm” thì cũng sẽ hối hận mà từ bỏ thói hư tật xấu đó.

Tuy nhiên cũng không ít ông chồng đã quen ăn vụng ngoại tình với đồng nghiệp nơi công sở, dù vợ đã cố gắng để tha thứ và thay đổi để giữ gìn hành phúc gia đình, song chồng vẫn chứng nào tật đấy, thậm trí còn ngoại tình với hết chị đồng nghiệp đến các em đồng nghiệp trẻ mới vào.

Tha thứ một lần, nhưng tuyệt đối không tha thứ cho lần thứ hai, huống chi là nhiều lần.

>>> Xem thêm: Chồng ngoại tình nhiều lần có nên tha thứ? Tại sao có tại sao không?

Nếu chẳng may có người chồng bội bạc như vậy, việc của bạn là cần bình tĩnh đối diện sự thật, học cách buông bỏ và tìm bằng chứng chồng ngoại tình để mình có nhiều quyền lợi trong quyền nuôi con, phân chia tài sản…

Gọi ngay tới số Hotline 0961061888 nếu chị đang cần tư vấn dịch vụ điều tra ngoại tình, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp chị theo dõi và thu thập chứng cứ trong sự bảo mật tuyệt đối.