Chồng ngoại tình với trai: Nỗi đau quá lớn khi vội vàng kết hôn sau 1 tháng tìm hiểu

Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)

Chồng ngoại tình với trai?

Đúng vậy, các bạn không nghe nhầm đâu. Người mà chồng tôi ngoại tình là một người nam, chứ không phải là người nữ.

Tôi như chết lặng khi biết sự thật. Giờ đây, tôi một người phụ nữ 45 tuổi với đứa con mới bước vào lớp 6. Chúng tôi phải chấp nhận sự thật này ra sao đây?

Chồng ngoại tình với trai

Chồng ngoại tình với trai (Hình ảnh minh họa)

Tôi kết hôn khá muộn, mãi đến năm 33 tuổi tôi mới chịu lấy anh – một người đàn ông có học thức, địa vị trong xã hội bằng tuổi. Bố mẹ tôi nhiều lúc phân trần tỏ ra rất hối hận khi cho tôi ăn học “đến nơi đến trốn” quá, 33 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, về công danh thì nhìn lên cũng không bằng ai, nhưng nhìn xuống thì cũng hơn rất nhiều người. Khi đó tôi đã là nhân viên công chức, có trong tay vô vàn các chứng nhận và bằng thạc sĩ trong và ngoài nước. Quả thật tôi rất khó lấy chồng, đã có lúc tôi tính mình sẽ không kết hôn.

Rồi tôi được mai mối với một người đàn ông bằng tuổi, chưa vợ mà công danh cũng chẳng hề thua kém gì tôi – đó chính là chồng tôi. Anh ấy mọi mặt đều ổn, quen nhau chưa đầy 1 tháng chúng tôi kết hôn. Cuộc sống hôn nhân êm ấm, công việc ổn định, rồi tôi cũng sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh.

Vợ chồng tôi rất ít khi cãi nhau, anh cũng là người ít nói, tâm lý và rất quan tâm tôi. Chỉ có một chút chuyện nhỏ là đời sống tình dục của chúng tôi khá tẻ nhạt. Chồng tôi rất ít khi gần vợ, nhiều lúc tôi nghĩ chồng mình có nhân tình bên ngoài, cũng tìm đủ cách theo dõi chồng rồi thuê cả thám tử theo dõi chồng. Song chẳng có dấu hiệu đáng nghi nào? Anh hoàn toàn trong sạch.

Chồng yếu sinh lý, vợ có ngoại tình? Quả thật nhiều lúc tôi cũng trách anh, song dần dần tôi cũng không còn đòi hỏi, tôi dành hết thời gian chăm sóc con và mái ấm này và tìm mọi cách cải thiện sinh lý cho anh.

Cuộc sống cứ thể trôi, và rồi sau 12 năm chung sống với nhau, hôm đó anh đặt tờ đơn li dị trước mặt tôi, anh nói anh muốn đi tìm hạnh phúc thật cho bản thân. Tôi bàng hoàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Tất nhiên là tôi không đồng ý ký đơn li hôn. Và rồi anh tàn nhẫn bỏ lại tôi và cả đứa con thơ ngơ ngác, rồi kéo va ly ra đi.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh chóng, tôi cứ ngỡ như mình đang trong giấc mơ vậy? Thật sự tôi không thể hiểu nổi anh đang làm gì nữa.

Tôi chạy theo anh, níu kéo anh lại và xin một lời giải thích. Song anh vẫn phũ phàng ra đi. Ôm con nhìn theo bóng anh trên taxi mà lòng quặn thắt.

Sau hôm đó, tôi không thể liên lạc được anh. Đến cơ quan nơi anh làm việc thì đã nghe tin anh xin nghỉ việc. Mọi dấu vết về anh hoàn toàn mất. Suốt 3 tháng tìm kiếm, tôi đều không tìm được dấu vết nào từ anh. Tôi vô cùng tuyệt vọng.

Không còn cách nào khác, tôi đã nhờ đến công ty thám tử yêu cầu dịch vụ tìm người. Bằng những thông tin tôi cung cấp thì phải đến 1 tuần sau tôi mới biết anh đã mất bởi căn bệnh ung thư đại tràng. Bố mẹ chồng tôi đều mất vì căn bệnh ung thư, thật không ngờ là chồng tôi cũng bị căn bệnh quái ác này hành hạ.

Nhưng điều bất ngờ hơn cả là người bên cạnh chăm sóc anh trong suốt khoảng thời gian cuối đời là một người đàn ông. Và chính anh ta là người được thu hưởng bảo hiểm khi chồng tôi mất đi.

Tôi quá bàng hoàng….

Sau khi được thám tử điều tra ngọn ngành về người đàn ông đó thì tôi mới biết một sự thật động trời hóa ra trước khi quen tôi, anh đã yêu người con trai này trong suốt 4 năm. Nhưng chỉ vì gia đình quá khắt khe, và anh lại là con trưởng nên anh đã quyết định bỏ rơi người đàn ông anh yêu để đi lấy một người vợ, làm tròn bổn phận của một người đàn ông. Để rồi, những ngày cuối đời, anh muốn được sống thật với bản thân.

Đúng vậy, chồng tôi – anh ta quả là một người đàn ông đáng ghét, anh ấy đã làm hại cả cuộc đời của tôi. Anh ta là người đồng tính, song chỉ vì lợi ích cá nhân của mình mà kéo tôi vào cuộc đời anh ta. Mang lại biết bao đau khổ cho tôi, và nay cả đứa con của tôi nữa. Chúng tôi bị mắc kẹt trong mớ hỗn độn mà anh tạo ra.

Giờ đây anh ấy đã đến một nơi xa thật xa để lại nỗi đau cho tôi và đứa con thơ này. Tôi đã khóc rất nhiều, lắng nghe tâm sự của người phụ nữ có chồng ngoại tình nhiều lần trên các diễn đàn, mạng xã hội để tìm sự đồng cảm.

Tôi khóc cho tuổi trẻ của tôi, tôi khóc cho sự tổn thương đầu đời cho đứa con trai nhỏ đang bắt đầu hiểu chuyện. Sót thương thân phận của một người phụ nữ trót lấy phải một người đàn ông ngoại tình với trai. Tôi chỉ còn biết nương tựa vào con đến xoa dịu nỗi đau này.

>>> Xem thêm:Đàn ông ngoại tình với ai?

chồng ngoại tình với trai

Hình ảnh minh họa

Câu chuyện một người phụ nữ có chồng ngoại tình với trai của tôi kể ra ở đây, tôi biết các bạn sẽ thấy nó giống như “câu chuyện của người ta”, nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ cho các bạn, nhất là những cô gái trẻ chưa lập gia đình. Các bạn ơi, cuộc sống là của mình, vì vậy các bạn cần làm chủ cuộc sống của mình. Nhất là khi quyết định kết hôn với một người đàn ông nào, đừng vội vàng, hãy tìm hiểu họ thật kỹ càng trước khi quyết định nhé.