Chồng ngoại tình với cô hàng xóm và cái kết đắng lòng

Xếp hạng: 3.5 (4 đánh giá)

Ở vào cái tuổi 25, chấp nhận xa quê để trụ lại Hà Nội kiếm sống, với mức lương của một công nhân may công nghiệp vừa đủ, tôi không có nhiều lựa chọn. Khi Huy ngỏ ý cầu hôn, tôi gật đầu ưng thuận mặc dù tự bản thân cũng thấy mình có phần vội vã. Và giớ đây, khi chứng kiến chồng ngoại tình, tôi mới thấy thật đắng cay cho mình.

chồng ngoại tình

Đau xót khi chồng ngoại tình với cô hàng xóm

Huy lớn hơn tôi 8 tuổi nhưng anh trẻ trung vì tính tình xởi lởi, hay cười, hay nói chuyện vui. Huy quê gốc ở miền Trung nhưng ra Hà Nội từ khi học hết lớp 12, với nghề lái xe cung ứng vật tư cho xí nghiệp anh có một cuộc sống tương đối đầy đủ, anh đã có nhà riêng, mặc dù chỉ là một căn hộ nhỏ trong con hẻm thật nhỏ với cái địa chỉ khá khó nhớ vì quá nhiều ngõ ngách.

Cô hàng xóm xinh xắn xuất hiện

Vậy nhưng với tôi thế là quá hạnh phúc, quay may mắn. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức đầm ấm, vui vẻ với sự có mặt đầy đủ của cả hai họ, gia đình tôi và anh ấy đều ra từ miền Trung, ai cũng chân thành chúc phúc cho vợ chồng tôi, từ nay tôi là thành viên mới của con hẻm nhỏ, sau hôm cưới tôi đã được chồng mình đưa đi chào hỏi hàng xóm quanh đó. 

Chưa kịp nhớ mặt, biết tên mọi người thì vợ chồng bác hàng xóm cạnh nhà tôi đã bán nhà để về quê sống cùng con cháu. Vậy là lần này tôi lại được chủ mới của căn nhà sang chào hỏi, bắt chuyện, làm quen. 

Đó là một cô gái trẻ, xinh xắn, nhỏ nhắn, tính tình thân thiện, cô tên Minh, 20 tuổi, quê cũng gần Hà Nội, Minh làm lễ tân cho một khách sạn khá lớn trên phố Trần Duy Hưng. Em bảo muốn có chỗ chui ra chui vào thuận tiện cho công việc nên quyết định mua nhà ở đây mặc dù còn phải nợ hai bác chủ nhà số tiền rất lớn, nhưng chính vì thế em mới có động lực để lao động kiếm tiền trả nợ nhà và nuôi sống bản thân. 

Nghe Minh tâm sự, tôi thực sự rất ngưỡng mộ cô ấy, khâm phục ý chí kiên cường của cô gái trẻ này và quyết định giữ mối quan hệ tốt đẹp với Minh, coi cô như em gái nhỏ của mình ở quê vậy. Vì ở quê tôi cũng có người em cũng chạc tuổi này.

Hạnh phúc thực sự đã đến tôi khi đến ngày tôi báo tin cho chồng là mình mang bầu, anh vui lắm, anh cười nói suốt ngày, lại tự đi chợ mua món ngon, tự vào bếp chế biến rồi hăng hái giục tôi sang nhà Minh mời cô sang chung vui. 

Khi người bạn thân trở thành bố nhí của chồng

Những ngày tôi mang bụng bầu to, chồng bảo tôi không phải đi chợ sau khi tan ca nữa, mà anh gửi tiền cho Minh đi chợ luôn cho. Thậm chí nhiều hôm về nhà tôi đã thấy chồng và Minh đang trò chuyện rôm rả ở trong bếp, mùi thức ăn thơm phức, mâm cơm nóng sốt, ngon lành đã được chồng tôi và Minh chuẩn bị sẵn đón tôi, khiến tôi thật cảm động. 

Như những gia đình khác thì việc sắm sửa áo quần đồ dùng cho em bé sắp ra đời là của hai vợ chồng trẻ, nhưng Huy bảo tôi để anh và Minh lo vì tôi đi lại nặng nề, lỡ có bề gì anh không yên tâm. Có những buổi chồng về thật khuya, tay xách, nách mang nào tã, nào xô, nào chậu cho em bé mà chồng bảo rằng anh nhờ Minh mua, gửi bên nhà Minh nên đợi cô ấy tan ca muộn mới qua lấy.

Tôi sinh con bé được mấy hôm đến khi mẹ tôi ở quê ra là anh giao toàn bộ công việc lại cho mẹ tôi, Huy ra ngủ riêng, hay vắng nhà với lí do nhận chạy thêm chuyến để lấy tiền nuôi con… Có hôm về nhà chưa kịp ăn cơm anh đã qua bên Minh vì “gửi cô ấy giặt hộ bộ quần áo, sang lấy kẻo chiều không có đồ thay!”…

Tối qua chắc do thời tiết thay đổi, con bé khó ở bỏ bú lại sốt nhẹ, tôi không muốn gọi điện cho chồng vì anh bảo có chuyến chạy xe đêm, nên sang nhà Minh nhờ cô ấy chở mẹ con tôi ra viện.

Thế nhưng khi đến nhà Minh, tôi chết lặng khi cửa nhà Minh chốt trong, đèn tắt nhưng lại nghe rõ tiếng cười nói rõ mồn một của chồng tôi với Minh rằng tôi là cô vợ ngu, tôi đã chết lặng khi biết chồng mình bấy lâu nay đã lừa dối mình ngoại tình với Minh người phụ nữ mà tôi đã tin tưởng coi như em gái . Thật sự tôi cũng đã nghi ngờ từ lâu cũng có ý định thuê thám tử điều tra ngoại tình nhưng tôi đã không làm vì vẫn tin chồng đi làm thêm kiếm tiền nuôi con. Tôi thực sự đã sai lầm.

Đứng đó tôi còn nghe Huy hứa sẽ cho Minh tiền để cô trả nốt nợ nhà. Vậy còn tôi và con gái vừa mới ra đời sẽ sống bằng gì nếu chồng tôi dốc hầu bao nuôi thêm bồ nhí?

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Chị Thanh
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra chồng ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận