Chồng ngoại tình với vợ bạn - sự thật phơi bày

Xếp hạng: 3.8 (5 đánh giá)

Trong những bữa tiệc cuối tuần, tôi thấy chồng hay nói chuyện với Mai Anh - vợ của bạn thân chồng tôi. Chồng bắt đầu có vẻ giấu giếm, sử dụng điện thoại lén lút. Chồng chăm chút hơn mỗi khi ra ngoài. Tôi nghi ngờ chồng ngoại tình với vợ bạn và quyết tâm đi tìm sự thật.

chong-ngoai-tinh-voi-vo-ban

Liệu chồng tôi có đang ngoại tình với vợ bạn?

Linh cảm của người phụ nữ mách bảo tôi có điều gì đó không ổn ở chồng của mình.

Sử dụng điện thoại lén lút

Tôi và chồng đã cưới nhau được hơn 3 năm nhưng yêu từ thời còn học phổ thông. Mỗi khi nào rảnh vào cuối tuần, chúng tôi đều sắp xếp để gặp gỡ những người bạn thân của chồng. Chúng tôi thường hay mời mọi người đến nhà bởi chúng tôi có một khoảng sân vườn khá rộng, là nơi làm tiệc nướng, hay dùng bữa tối rất tiện.

chong-cuoi-tum-tim-khi-xem-dien-thoai

Chồng cười tủm tìm khi xem điện thoại

Tôi thấy khó chịu với việc chồng liên tục cầm điện thoại, khi thì gọi điện, khi thì nhắn tin, khi thì nhín chằm chằm vào nó rồi cười tủm tỉm. 

Mỗi khi mở tiệc tại nhà, dù có nhiều khách mời, nhưng tôi thấy chồng hay nói chuyện với Mai Anh - vợ của bạn thân của anh ấy. Tôi thấy khá lạ lẫm, thái độ, ánh mắt, cử chỉ họ giành cho nhau có gì đó sai sai. Nó khiến tôi không cảm thấy bình thường.

Nhiều lần như vậy, tôi bắt đầu có cảm giác bất an.

Dấu hiệu chồng ngoại tình tiếp diễn khiến tôi không thể làm ngơ

Không chỉ như vậy, chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng chúng tôi cũng có nhiều sự thay đổi. Nhiều lúc tôi tự hỏi, không biết anh ấy có coi mình là vợ hay không nữa.

Đi sớm về khuya, không thể xuất hiện những lúc tôi cần với muôn vàn lý do khác nhau. Ngay cả khi con gái tôi bị ốm, tôi phải tự mình đưa con vào bệnh viện vì anh ấy đang dở giải quyết công việc.

lanh-nhat-trong-tinh-yeu

Lạnh nhạt trong tình yêu

Tối đó, anh thậm chí không vào viện xem con đang bị như thế nào. Đến một cuộc gọi điện hỏi thăm con cũng không có. Quá lo lắng cho con và mệt mỏi bởi một ngày chạy đôn đáo vất vả, tôi chỉ kịp nhận ra điều đó khi trời đã sáng.

Tôi thấy thất vọng, tủi thân, thương con gái tôi. Bố nó có công to việc lớn gì mà có thể làm ngơ ngay cả khi con đang nguy hiểm như vậy. 

Anh vào bệnh viện vào tối hôm sau, sau khi đi làm về. Anh hỏi về sức khỏe của con, nhưng dường như không hề để ý sự có mặt của tôi ở đó và cũng chẳng một lời hỏi thăm về người vợ cả đêm qua vất vả trông con đến thâm quầng cả đôi mắt.

Điều này chưa từng xảy ra trước đây. Nó không thể là bình thường, có điều gì đã làm thay đổi chồng tôi? Một sự lo sợ trỗi lên khiến tôi ý thức mình nhất định phải làm một điều gì đó, để lý giải tất cả những điều vô lý này.

Nhờ thám tử Toàn Tâm tại Hà Nội theo dõi điện thoại của chồng và khám phát sự thật bất ngờ

Chồng tôi ngoại tình với vợ bạn - người bạn thân nhất của anh ấy. 

Họ thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau. Họ hẹn nhau tới một nhà nghỉ ở Gia Lâm. Không chỉ thời gian rảnh rỗi, họ gặp nhau ngay cả khi tôi đang nghĩ anh ấy đang bận rộn với đống công việc ở công ty.

Có tuần họ gặp nhau tới 3 lần và không có tuần nào trong 2 tháng nay họ không gặp nhau cả.

Họ quấn lấy nhau? họ không muốn tách dời nhau, họ biết hành vi của họ là không đúng. Họ biết họ làm như vậy thì sẽ rất nhiều người phải đau khổ. Nhưng thú tính, dục tính trong họ đã làm mờ mắt để họ liên tục thực hiện hành vi ngoại tình không thể chấp nhận được.

Và tôi, tôi phải làm sao? tôi phải làm gì bây giờ?

Tôi kinh sợ bộ mặt của 2 người bọn họ. Một người tôi ngỡ sẽ dành cả một đời người để yêu thường trân trọng. Một người tôi hết sức kính trọng vì sự giỏi giang và chu toàn.

Bạn thân của anh ấy sẽ thế nào khi biết sự thật này? Cậu ta có thể để yên cho chồng tôi không hay sẽ xé xác anh ấy ngay lập tức? 

Hai vợ chồng họ có vẻ rất yêu nhau, họ đã bên nhau suốt 4 năm đại học và đã chung sống với nhau 12 năm, có với nhau 2 đứa con giỏi giang, khỏe mạnh.

chồng ngoại tình với vợ bạn

Hình ảnh minh họa

Thám tử Toàn Tâm nói với tôi rằng, chị hãy cố gắng bình tĩnh nhé. Có thể anh ấy nhất thời say nắng bởi gần đây chị thường xuyên đi công tác. Nếu có thể, chị hãy giữ bình tĩnh để hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết. Cố gắng kiềm chế cảm xúc để lý trí được sáng suốt.

Tôi nghe, tôi ngẫm lại. Quả thực, gần đây tôi cũng thay đổi. Công việc bận tối ngày, 1 tháng đi công tác những 20 ngày. Lúc đi công tác, tôi còn không nhớ việc gọi điện về hỏi thăm hai bố con.

Nhưng anh ấy ngày nào cũng chủ động gọi video, cho tôi thấy hai bố con ở nhà đang rất ổn và mong ngày tôi trở về để cả gia đình đi chơi, được ở bên nhau. Anh ấy vẫn yêu tôi, yêu các con và yêu gia đình này.

Sau khi đã bình tâm trở lại, tôi trò chuyện với chồng. Tôi hỏi anh ấy nghĩ gì về tôi lúc này. Anh ấy có hài lòng với tôi không hay có nhiều điều ấm ức.

Bất ngờ với việc quan tâm đặc biệt của vợ, nhưng như được gãi đúng vào chỗ ngứa. Anh ấy nói: nhiều khi anh thấy cô đơn, anh thèm sự quan tâm, chăm sóc, lời nói ngọt ngào của tôi. Anh thấy dường như tôi không còn yêu thương anh ấy nữa.

Anh ấy đã cố gắng thay đổi nhiều, chủ động thể hiện sự yêu thương chăm sóc tôi, nhưng dường như tôi không hề hiểu điều đó.

Anh ấy buồn, tự kể về chuyện vụng trộm với vợ bạn... 

Hóa ra, chuyện không phải là từ anh sai, tôi cũng có lỗi rất lớn. Nhưng giờ thì tôi hiểu rồi, tôi cần phải thay đổi, tôi cần phải giành cho anh ấy nhiều hơn để giữ chặt người đàn ông của đời mình. Nhất định, tôi sẽ mang tới cuộc sống hạnh phúc cho anh ấy, để anh ấy không bao giờ cần đến một sự chia sẻ nào khác ngoài tôi.

Nếu ban cũng đang trong lúc bối rối chưa hiểu chồng có thực sự đang ngoại tình không? hãy thuê thám tử điều tra ngoại tình Thám tử Toàn Tâm để tìm ra sự thật. 

Họ sẽ giúp bạn theo dõi chồng ngoại tình và mang về bằng chứng rất nhanh và chính xác. Đội ngũ của họ ổn, bởi cách họ làm việc và lo lắng cho hạnh phúc gia đình của tôi giống như người thân của tôi vậy.

Chúc bạn sẽ có quyết định đúng đắn, kịp lúc và giữ trọn mái ấm của mình.

Lưu ý:

- Đây là chia sẻ của tôi, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Tôi chia sẻ chuyện của mình, mong muốn sẽ giúp ích cho bạn, giúp ích cho Toàn Tâm - người đã giúp tôi tìm ra sự thật chồng ngoại tình với vợ bạn.

- Thông tin của tôi đã được thay đổi vì tôi không muốn mọi người biết tôi là ai. Tôi và chồng tôi đều cần cuộc sống bình thường để bước tiếp những ngày tươi đẹp.

Họ tên: 
Chị H
Địa chỉ: 
Hải Dương
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi điện thoại của chồng