Chồng tôi ngang nhiên ngoại tình với ô sin ngay tại ngôi nhà tôi đang ở

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Cảm ơn công ty thám tử uy tín Toàn Tâm đã cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cho tôi lựa chọn đúng đắn trong cuộc hôn nhân của mình. Đó là những lời chia sẻ của chị Nguyễn Lan D ở Hà Nội đã chia sẻ cùng chúng tôi khi kết thúc quá trình điều tra chồng ngoại tình. Dưới đây là tóm tắt câu chuyện của chị mà chúng tôi đã xin phép chị được đưa lên để những người phụ nữ trong gia đình cẩn thận hơn với những chiêu trò của ô sin.

chồng ngoại tình với osin

Hình ảnh minh họa

Vợ chồng tôi mới cưới nhau và mới sinh em bé được khoảng 3 tháng vì nhà có trẻ sơ sinh nhiều công việc nhà. Tôi thì mới sinh chưa thể làm được chồng đi làm tối ngày đến khuya mới về. Không có ai làm công việc nhà nên vợ chồng tôi đã quyết định thuê một ô sin về giúp việc. Thế nhưng mọi chuyện đã trở nên phức tạp từ đây khi chính tôi đã tạo điều kiện cho chồng ngoại tình với người phụ nữ khác ngay chính tại ngôi nhà vợ chồng tôi đang sinh sống.

thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Chồng ngoại tình với osin ngay trên chiếc giường của tôi

Sau 6 tháng ở nhà chăm con cùng với sự giúp đỡ của người giúp việc tôi đi làm trở lại. Mới đi làm được 1 tháng thì nhận được tin công ty chồng tôi đang công tác làm ăn thất bát phá sản. Vậy là chồng tôi rơi vào cảnh thất nghiệp. Chưa thể chuyển công tác sang công ty khác vì cuối năm việc làm cũng ít, nên chồng tôi ở nhà chăm sóc con cùng người giúp việc.

Bản thân tôi cũng không nghĩ gì đến chuyện để chồng ở nhà với ô sin rồi sợ chồng ngoại tình hay lừa dối gì mình vì đứa ô sin là người cùng làng tôi ở dưới quê ra ngoài Hà Nội học. Thế nhưng mọi chuyện không như tôi nghĩ.

Đến cơ quan đồng nghiệp hỏi: "Để chồng ở nhà với người ta không sợ mất chồng à" Tôi chỉ cười phì và tếu táo lại: "Đi thì cho đi luôn". Mỗi lần đi làm về tôi thấy chồng mình và người giúp việc thân thiết nhau hơn mọi khi nên tôi cũng sinh nghi.

Được đứa bạn thân đồng nghiệp động viên nên thuê thám tử điều tra ngoại tình để theo dõi chồng. Tôi cũng rất băn khoăn vì làm như vậy là mình đã không còn tin tưởng ở chồng mình nữa.

Sau rất nhiều ngày thấy tình trạng ô sin và chủ nhà ngày càng thân mật thì tôi đã quyết định đi thuê thám tử theo dõi. Được người bạn giới thiệu cho công ty thám tử uy tín Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nên tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt tôi khi tôi đang đi làm và nhận được những hình ảnh, video, ghi âm từ thám tử mà tôi thuê. Những bức hình cả 2 đang vui vẻ với nhau trên chính chiếc giường mà tôi và anh ta hàng ngày vẫn ăn nằm với nhau. Tôi đã lưu lại những thứ kinh tởm đó để làm bằng chứng ly hôn trước tòa án.

bằng chứng chồng ngoại tình

Hình ảnh minh họa

Thuê ô sin ở nhà làm việc nhà cùng chồng đây là sai lầm đáng trách nhất cuộc đời tôi. Nhưng cũng vì đó mà tôi biết được bộ mặt thật của người đã chung sống với mình bấy lâu. Tôi cũng không quên cảm ơn công ty thám tử Toàn Tâm đã cho tôi một sự lựa chọn đúng đắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, điều tra chồng ngoại tình hay cần tư vấn pháp lý, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Chị Nguyễn Lan D
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra chồng ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận