Tôi đã giữ được bố của các con tôi nhờ có quyết định đúng lúc

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

“Tôi thực sự cảm thấy như sụp đổ, tôi không thể ngờ, có tình yêu 8 năm mới tiến tới hôn nhân của chúng tôi. Anh vẫn đành tâm lừa dối tôi đến đến với người phụ nữ khác." Chị Nguyễn Hoài P, 31 tuổi, một khách hàng của Toàn Tâm, ở Thành phố Hải Phòng, chia sẻ nỗi buồn gia đình chị đã trải qua.

Chồng đã lén lút ngoại tình sau lưng tôi

Với linh cảm của người phụ nữ tôi thấy chồng có gì đó sai sai

Cưới nhau đã được 5 năm, hai anh chị đã có 1 bé gái và 1 bé trai kháu khỉnh. Anh hiện là giám đốc của công ty gia đình. Chị làm việc tại ngân hàng gần nhà. Những người quen biết anh chị, ai nấy cũng đều ngợi ca và thầm ngưỡng mộ cuộc sống sung túc, như mơ của anh chị. 

Không những vậy, anh và chị trước đó đã có tới 8 năm yêu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Mọi thói quen, sở thích của anh dường như chị đều có thể thấu hiểu. Cũng chính vì thế mà, khi anh có sự thay đổi dù chỉ rất nhỏ, chị cũng hoàn toàn có thể cảm nhận được. 

Sự giản dị, chây lười, nhếch nhác được rũ bỏ, thay vào đó là quần áo sang trọng, lịch sự, mùi nước hoa thơm ngát. Những biểu hiện tình cảm được thay thế bằng sự lạnh nhạt. Anh ấy luôn tìm cách bắt bẻ những lỗi sai của chị dù là nhỏ nhất. Những biểu hiện cáu gắt thường xuyên xuất hiện.

Không như thế đời sống chăn gối của anh chị cũng có nhiều thay đổi. Anh không còn mong muốn có được những giây phút gần gũi như trước. Anh ấy luôn tìm mọi lí do từ chối.

"Dù biết tôi yêu anh rất nhiều, tôi vẫn thường nũng nịu vòi vĩnh anh. Nhưng những câu nói “ Hôm nay anh mệt, anh muốn nghỉ ngơi” lại được anh sử dụng thường xuyên tới mức kỳ lạ." Chị P chia sẻ.

Quyết tâm tìm hiểu cội nguồn sự đổi thay

Vì yêu anh rất nhiều, chị thấy tổn thương nhiều lắm. Chị lo sợ, cảm thấy như anh đang lừa dối chị, như thể chị sắp mất anh. Tâm trạng chị trở nên bất ổn mỗi khi anh dời khỏi nhà. Thấy anh đi sớm về muộn, chị lại nóng ruột không yên. Cũng chính vì thế mà chị không giữ được sự kiên nhẫn như trước đây, chị thường xuyên gọi điện tra hỏi anh hơn. Đàn căng như được kéo thêm ra, ngày anh càng tỏ ra bực bội khó chịu, đôi lần vì không kìm chế được đã quát mắng lại chị, chị cũng vì thế mà thêm đau lòng hơn.

Thật sự lo lắng, chị để ý hơn đến hành động, cử chỉ của anh. Điện thoại của anh mỗi khi anh không để ý chị thường lấy để xem xét. Những người bạn của anh cùng cơ quan mà chị biết cũng được chị khéo léo hỏi han. Rất nhiều ngày với sự chú tâm như vậy, nhưng chị vẫn không tìm được bằng chứng về sự đổi thay của anh. Chị lên internet để đọc các bài báo viết về ngoại tình. Chị nghiên cứu các cách thức để tìm hiểu minh chứng về việc chồng mình có thực sự ngoại tình hay không. Chị áp dụng hầu hết các cách mà chị cảm thấy tâm đắc.

Mặc dù có sự đổi khác, nhưng anh vẫn yêu thương chị và con hết mực. Sau mỗi lần cáu gắt, anh cũng biết mình có lỗi và vẫn chủ động làm lành trước với chị. Sự mâu thuẫn cứ liên tục diễn ra, với linh cảm của người phụ nữ, chị vẫn thấy có điều gì đó không ổn, chị thấy rất bất an. 

Qua tìm hiểu trên internet, chị biết tới giải pháp nhờ thám tử điều tra ngoại tình để làm sáng tỏ nỗi nghi ngờ. Ban đầu, chị không thực sự muốn sử dụng cách này. Bởi, chị không muốn chuyện của chị bị tiết lộ với người thứ 3 không quen biết. Chị còn băn khoăn không biết liệu chồng chị có thể biết được việc này hay không? giả sử anh ấy biết thì anh ấy sẽ phản ứng thế nào? Chắc anh ấy sẽ giận lắm, nếu quả thật anh ấy không ngoại tình mà lại bị mình theo dõi vậy thì anh ấy sẽ nghĩ thế nào về mình???

Bao nhiêu câu hỏi cứ xuất hiện trong đầu khiến chị cảm thấy như bị rối tung lên.

Quyết định sáng suốt, chị đã không phải tiếc nuối trong sự muộn màng

Không thể tự mình gỡ rối, chị đem chuyện của mình tâm sự với chị gái. May mắn, chị gái của chị cũng là một người rất tinh tế và thấu hiểu chị. Chị gái đã động viên chị nên sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng của Công ty thám tử Toàn Tâm theo dõi chồng.

Chị ấy phân tích cho chị hiểu rằng, các thám tử làm việc với chuyên môn nghiệp vụ rất cao, không những thế, hiện nay các thiết bị thám tử lại rất tinh vi và hiện đại. Anh không thể dễ dàng phát hiện được sự xuất hiện của thám tử. Mặt khác, ở một số công ty thám tử, điển hình như Toàn Tâm, sự cam kết bảo mật vô cùng chặt chẽ, đến việc gặp gỡ và trao đổi giữa chị và Toàn Tâm cũng được thực hiện bởi quy trình vô cùng bảo mật. Chính vì thế, nỗi sợ anh biết việc chị thuê thám tử đã tạm được gạt sang 1 bên.

Vẫn chưa hết lo lắng, tuy muốn biết thực hư, nhưng chị lại cảm thấy vô cùng sợ hãi khi nhờ đâu những nghi ngờ của chị là sự thật. Chị làm sao có thể chấp nhận được sự thật như vậy, chị sẽ sụp đổ mất, chị yêu anh rất nhiều cơ mà.

Thế nhưng, chị gái cũng một lần nữa làm chị sáng tỏ. Chị ấy khuyên chị rằng, nếu tình yêu của chị dành cho anh lớn như vậy, thì chị phải dũng cảm đón nhận sự thật để có cách bảo vệ tình yêu của mình, và để hai đứa trẻ sẽ không phải chịu thiệt thòi. Nếu anh ấy chưa thực sự lún sâu, chị hãy dang tay đón anh ấy trở về, để anh ấy hiểu ra giá trị đích thực mà anh nên gìn giữ là chị và các con chứ không phải sự đê mê thoáng qua.

Chị như được tỉnh dậy sau giấc ngủ sâu, vậy là chị đã đến với Toàn Tâm như một việc tất yếu chị cần phải làm.. 

"Sau cuộc điện thoại, anh Tuấn Anh, người quản lý thám tử Hải Phòng của Toàn Tâm đã hẹn gặp tôi tại một địa điểm khá kín đáo. Với kinh nghiệm của một vị thám tử chuyên nghiệp, anh tỏ ra rất thấu hiểu và dẫn dắt tôi chia sẻ câu chuyện của mình rất thông minh. Khi thấy đã đủ thông tin cần thiết, không hiểu bằng cách nào mà anh Thám tử nhận định sẽ mang về kết quả cho tôi tối đa sau 1 tuần"

Anh Tuấn Anh đã khuyên chị nên sử dụng cách tính giá theo thời gian để giảm thiểu tối đa chi phí chị có thể phải bỏ ra. Chị đã đồng ý rồi tiến hành ký và đặt trước 1 số tiền theo hợp đồng. 

5 ngày sau đó, anh Hoàng Minh - thám tử được anh Tuấn Anh chỉ định điều tra nhiệm vụ này đã hẹn gặp chị. Tại cuộc hẹn vào thời gian thích hợp và kín đáo, anh đã đưa cho chị xem những bức hình có chồng của chị và 1 người phụ nữ chị không quen biết thường xuyên qua lại 1 nhà nghỉ ở ngoại ô. Hai người thường đến đó vào khoảng thời gian nghỉ buổi trưa và có 1 hôm là khi trời đã tối muộn. Nhìn bức hình hay người tay trong tay mà khuôn mặt chị tái nhợt. Dù đang trời đông mà mồ hôi trên trán chị không biết từ đâu, từng giọt lấm tấm ướt khuôn mặt chị. Nhìn bộ dạng của chị lúc đó thực sự rất tội. 

tôi đã tha thứ cho chồng ngoài tình

Tôi đã tha thứ cho người chồng có lúc ngoại tình

Bình tâm, giành lại hạnh phúc mà bây lâu chị cố gắng dựng xây

Anh Hoàng Minh kể lại, lúc đó anh đã phải rất cố gắng để lựa lời an ủi chị. Anh nhẹ nhàng tâm sự chuyện nghề, về những chuyện của các gia đình khác mà anh đã từng giúp điều tra. Có nhiều trường hợp xem ra còn đắng cay hơn của chị nhiều. Anh cũng khuyên chị nên bình tĩnh lại, và vì chồng chị vẫn còn rất yêu thương chị với các con nên chị nên cho anh ấy một cơ hội để quay đầu trở lại.

Một tháng sáu khi nhiệm vụ hoàn thành, anh Hoàng Minh nhận được cuộc gọi của chị. Chị đã nói lời cảm ơn anh, chị nói cũng nhờ anh mà chị đã có đủ sự khoan dung. Chồng chị đã cảm thấy rất có lỗi, anh ấy xin lỗi và hứa với chị sẽ không lặp lại những hành động như thế nữa. Gia đình chị giờ đây thậm chí đã hạnh phúc hơn xưa. Cả hai đều ý thức và trân trọng tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Là người được lắng nghe cả chị và anh Hoàng Minh kể lại, tôi thầm chúc mừng anh, chị. Anh chị đã rất may mắn khi tìm lại được hạnh phúc trước khi anh lún quá sâu và mối tình thoáng qua bên ngoài. Tôi thấy có thêm động lực để cũng các anh chị em Toàn Tâm mang tới những dịch vụ thám tử tốt hơn cho những cặp vợ chồng khác như chị.

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, bạn vui lòng gọi tới số hotline 24/7: 0961061888 để được thám tử giải đáp mọi băn khoăn nhé.

Toàn Tâm xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc tới thông tin mà Toàn Tâm biên soạn.

* Lưu ý:

- Để đảm bảo tính bảo mật của khách hàng, nên thông tin về tên, địa chỉ của các nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi

- Đây là câu chuyện của Toàn Tâm ghi lại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ điều tra ngoại tình của mình, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Chị Nguyễn Hòai P
Địa chỉ: 
Hải Phòng
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra chồng ngoại tình