Phần mềm theo dõi ngoại tình: Có nên sử dụng hay không?

Xếp hạng: 3 (2 đánh giá)

Hiểu một cách đơn giản phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là phần mềm giám sát số điện thoại hoặc phần mềm theo dõi điện thoại.

Trước đây việc cài đặt phần mềm này là để chống trộm điện thoại nhưng nhờ vào những tính năng mà nó mang lại nên đã có rất đông các bà vợ sử dụng nó để theo dõi chồng.

Phần mềm theo dõi điện thoại này sẽ biến chiếc điện thoại của chồng bạn thành một thám tử di động, sẽ giúp bạn âm thầm giám sát nhất cử nhất động của chồng chồng trên chiếc điện thoại.

Có quá nhiều ưu điểm của việc sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy hại mà bạn cần cân nhắc. Nên hay không nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình? Mời bạn đọc bài viết để có lời giải đáp:

Phần mềm theo dõi ngoại tình: Có nên sử dụng hay không?

Phần mềm theo dõi ngoại tình: Có nên sử dụng hay không?

Ưu điểm sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Khi cài đặt phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, các chị em sẽ có quyền kiểm soát mọi thông tin trong điện thoại bao gồm:

  • Thu thập danh sách danh bạ
  • Tự động sao chép nhật ký và ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi
  • Định vị ví trí chồng đang đứng
  • Đọc trộm tin nhắn điện thoại, tin nhắn Facebook, Zalo, Email,…
  • Nghe lén được cả các cuộc gọi messenger bí mật.

Các thông tin này sẽ được gửi hết về máy chủ lưu trữ giúp chị em dễ dàng xem hết được những thông tin đó.

Mặc dù không nằm trong kho ứng dụng chính thức của các hệ điều hành nhưng phần mềm giám sát điện thoại vẫn luôn là loại ứng dụng được nhiều người truy tìm và sử dụng rộng rãi.

Có thể kể tên những ưu điểm vượt trội của phần mềm theo dõi chồng qua điện thoại như:

  • Giúp chị em kiểm soát mọi thông tin trong điện thoại, thu về bằng chứng chính xác, dễ dàng bắt quả tang.
  • Phần mềm chạy ẩn nên các ông chồng khó có thể phát hiện, giúp chị em theo dõi chồng một cách bí mật.
  • Dung lượng phần mềm rất nhẹ nên cài đặt rất nhanh, không mất nhiều thời gian, không tốn nhiều dung lượng máy, không ảnh hưởng tới hoạt động của máy.  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi chồng với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 10 đến 30 triệu đồng. Mặc dù mức giá không hề rẻ nhưng trước quá nhiều lợi ích trong việc theo dõi ngoại tình, nhiều người vẫn chấp nhận sử dụng.  Tuy nhiên những hệ lụy và rắc rối tiềm ẩn về sau là vô cùng lớn mà mọi người cần cân nhắc trước khi sử dụng ứng dụng này.

>>> Xem thêm: Đàn ông ngoại tình với ai?

Tác hại của phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Có một sự thật mà các bên cung cấp phần mềm theo dõi chồng ngoại tình đều né tránh không nhắc tới chính là vấn đề bảo mật thông tin.

Khi sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, mọi thông tin trong điện thoại đều được gửi về máy chủ, có nghĩa là ngoài bạn thì đơn vị cung cấp phần mềm cũng có thể xem một cách dễ dàng.

Vì vậy nhược điểm và tác hại lớn nhất của phần mềm chính là khả năng bị lộ thông tin.

Nếu tìm đươc địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín, có đạo đức thì bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên nếu mua phải một địa chỉ không uy tín thì khả năng bị lộ thông tin là rất cao. Nếu thông tin đó có giá trị sẽ bị bán cho bên thứ ba nhằm mục đích trục lợi.

Nguy hiểm nhất là khả năng bị lộ các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng, các thông tin mật của công ty, tổ chức doanh nghiệp,… mà bạn không thể lường trước được hậu quả.

phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Hình ảnh minh họa

Có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình?

Việc sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là trái pháp luật.

Việc sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình đã bị cấm sử dụng cho mục đích cá nhân, nếu sử dụng có thể sẽ bị truy tố tội danh về xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm thông tin cá nhân. Cụ thể phạt tù từ 2 năm nếu phát hiện việc gắn phần mềm theo dõi điện thoại mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân điện thoại.

Thậm trí có một số người còn lách luật bằng việc tự mua một chiếc điện thoại để chính thức trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại, sau đó âm thầm cài đặt phần mềm theo dõi chồng ngoại tình vào chiếc điện thoại. Tiếp theo sẽ đem cho người thân sử dụng theo hình thức cho, tặng, quà kỷ niệm,…

Trong trường hợp này chủ nhân điện thoại là người mua, xong người sử dụng điện thoại trực tiếp lại là người khác. Nếu bạn lách luật bằng cách này thì bạn vẫn vi phạm về nguyên riêng tư cá nhân và quyền thông tin cá nhân. Và nếu bị phát hiện bạn và đơn vị cung cấp phần mền giám sát theo dõi điện thoại vẫn bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Vậy có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình? Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng điều tra chồng ngoại tình bằng cách này để tránh những hệ lụy và rắc rối về sau.

Vậy làm sao biết chồng ngoại tình? Bạn có thể tham khảo một số cách điều tra ngoại tình hợp pháp khác.

Để được tư vấn cách theo dõi chồng hiệu quả, tư vấn cách xử lý chồng ngoại tình mời bạn gọi điện tới số Hotline 0961061888 để được tư vấn miễn phí.