Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)

Chị Quyên - Hà Giang chia sẻ với công ty thám tử tư Toàn Tâm: "Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?"

"Khi nhận biết được dấu hiệu ngoại tình của chồng và tìm đến Công ty thám tử Toàn Tâm thuê thám tử điều tra ngoại tình, tôi như chết đứng khi biết được chồng ngoại tình sau lưng mình. Tôi đau đớn, cảu hỏi chồng ngoại tình có còn yêu vợ không cứ ở mãi trong đầu khiến cho tôi không thể chuyên tâm làm được bất cứ việc gì nữa !!"

Thám tử Toàn Tâm xin chia sẻ cùng chị như sau:

Đàn ông thường suy nghĩ khá đơn giản, nhưng tâm lý đàn ông ngoại tình lại khó nắm bắt. Liệu họ có thật sự yêu thương người thứ ba hay chỉ xem họ là kẻ qua đường, thú vui nhất thời mà thôi?

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Hình ảnh minh họa

Nhiều người, luôn mặc định nhân tình chỉ là "đối tác" để thỏa mãn ham muốn cho họ rong chơi, vui vẻ chứ không có ý muốn chịu trách nhiệm, hay không muốn bày tỏ sự sâu sắc về tình cảm ở những trong những câu chuyện hàng ngày với nhau.

Dù cho có hơi phũ phàng, nhưng đó vốn là sự thật, là suy nghĩ cũng như hành động của nhiều ông chồng ngoại tình. Chồng có yêu người tình không? Chồng thích gì ở người tính? luôn là những câu hỏi thường trực của chị em khi phát hiện hoặc nghi ngờ những ông chồng của mình ngoại tình.

Có thể vì cuộc sống quá áp lực, vợ không cảm thông hay nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn khiến đàn ông ngoại tình, điều đó làm cho những người vợ như chị Quyên đau khổ.

Dù cho chị Quyên có cảm thấy bình thường, tha thứ không thể chấp nhận được sự thật thì người chồng ngoại tình cũng vẫn cảm thấy .. bình thường, bởi sự chung thủy là ở bề mặt tình cảm chứ hành động bên ngoài của họ đơn thuần là vấn đề thể xác, giúp họ thỏa mãn chứ không hề bỏ vợ.

Đa phần đàn ông ngoại tình đều vì ham muốn cá nhân, coi nhân tình là một đối tác không hơn không kém nên người đàn ông không có suy nghĩ rằng mình phải chịu trách nhiệm gì cả, kể cả mối quan hệ đối tác này lâu dài hay ngắn ngủi.

Từ cuộc sống xã hội, hầu hết đàn ông ngoại tình đều không dám bỏ vợ, vị thế họ càng cao, họ càng không dám bỏ. “Bồ là lều, vợ là nhà, thà bỏ lều chứ không bỏ nhà”. Nên nhớ, “đồ chơi”, “con rối”, “thứ mua vui” mới là thứ mà họ gán cho bạn. Có ai chơi một món đồ chơi mãi không?

Vì thế, Thám tử Toàn Tâm khuyên chị Quyên rằng đừng quá hoảng loạn, hãy thực hiện cuộc nói chuyện nghiêm túc và đánh giá về cuộc hôn nhân này. Chỉ như thế, chị mới có được hành động đúng đắn, hợp lý cho quyền lợi bản thân.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Chồng ngoại tình có còn yêu vợ không, các bạn có thể trực tiếp có thể gọi đến số Hotline hoạt động 24/7 0961061888 để được trò chuyện và tư vấn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: Vợ và bồ trẻ tôi phải chọn ai?

 

Viết bình luận
Bình luận
Hòa
Ck tôi có qua lại nhắn tin thân thiết với 1 bà chủ khách sạn bằng tuổi. Khi tôi đọc đc tin nhắn thì ck cau có đòi đập hết 4 cái điện thoại đắt tiền. Vậy tôi phải làm sao. Ck tôi lơ là với vk con ,cau vó với tôi. Có lẽ ko nhìn đến tôi 1 lần. Dù tôi ko xấu. Tôi chăm con tốt lo cho gđ tron vẹn.