Thám tử Toàn Tâm, địa chỉ đã giúp tôi xác minh nhân thân của mình

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

“ Những năm tháng trong độ tuổi học sinh, tôi thường bị bạn bè trêu chọc rằng là đứa con không cha. Tôi chẳng mấy bận tâm về điều đó. Mỗi lần hỏi mẹ, chỉ nhận được cái lắc đầu hay nụ cười trừ. Từ đó, tôi thường xuyên suy nghĩ về nhân thân của mình, những câu hỏi như cha mình là ai, còn sống hay không luôn hiện diện trong tâm trí. Tôi ôm ấp ước mơ tìm được cha của mình cho tới năm tôi 28 tuổi.”

Tại sao tôi muốn tìm ra cha ruột của mình

Những nỗi khổ tâm khi mang trong mình tên gọi là đứa con không cha khiến tôi vôi cùng khó chịu. Những đêm dài chìm trong suy nghĩ để tới khi ngủ cũng nằm mơ thấy một lần được gọi nên tiếng “cha ơi” khiến tôi giật mình?. Đó là những đêm tôi mệt nhoài bên hai hàng nước mắt mà không thể thốt nên lời vì sợ mẹ nghe thấy. Tôi muốn tìm được cha mình…

Để tìm ra được nhân thân của mình, tôi đã gặp phải không ít khó khăn. Từ những lời trêu chọc từ bạn bè, những câu chuyện hàng xóm láng giềng đàm tiếu, những câu hỏi mẹ. Tôi đã tập hợp thành bộ tài liệu dành riêng cho mình và bí mật đi tìm cha.

Những khó khăn vất vả dần đổ dồn lên vai tôi. Phần sợ mẹ biết, phần không có tung tích gì về cha khiến tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Nhưng suy nghĩ tìm được cha mình luôn thôi thúc tôi. Tôi quyết định nhờ đến dịch vụ xác minh nhân thân của thám tử Toàn Tâm.

Tìm thấy cha qua dịch vụ xác minh nhân thân của công ty Toàn Tâm

Toàn Tâm nổi tiếng về dịch vụ xác minh nhân thân, điều đó đã được kiểm chứng bởi một vài người bạn tôi quen biết. Và chính tôi nhận thấy mình nên nhờ đến đội ngũ thám tử ấy.

Tôi đến trung tâm nhờ sự trợ giúp, tư vấn viên mời tôi vào và tiếp chuyện cùng. Sau một thời gian tâm sự, cô gái cần tìm cha mình đã bộc bạch hết mọi việc, Những tài liệu thu thập được tôi cung cấp cho họ. Thám tử xác minh nhân thân tại trung tâm đề ra phương pháp tìm kiếm. Chúng tôi đi đến những kết luận, những phân tích chi tiết được trao đổi, những mối quan hệ tôi biết xung quanh những câu chuyện bộc bạch cùng mẹ được cung cấp. Đội ngũ thám tử hẹn tôi một tuần sau sẽ có kết quả.

Tôi chờ đợi rất nhiều trong thời gian đó. Hàng ngày thám tử xác minh nhân thân và gửi qua mail cho tôi, những chi tiết dần được hé lộ. Và như đã hẹn, đúng một tuần sau thám tử cung cấp những bằng chứng xác minh cha đẻ của tôi. Bí mật đã được hé lộ, tôi buổn buổn tủi tủi nhận ra cha mình. Sự việc tôi nhờ thám tử khép lại, mà không một ai hay biết kể cả mẹ tôi. Toàn Tâm đã thực hiện theo đúng những lời cam kết có trong hợp đồng, không tiết lộ bí mật cho ai, thu thập và cung cấp thông tin đúng thời hạn.

Ảnh minh họa

Lời cảm ơn dành cho dịch vụ xác minh nhân thân của Toàn Tâm

Tôi đã xác minh được đâu là cha ruột của mình. Tuy không trực tiếp nói ra với ai nhưng trong tâm trí tôi luôn mong muốn một ngày được gọi ông ấy là cha. Và điều ấy đã thực hiện được khi nhờ kết luận của dịch vụ xác minh nhân thân của Toàn Tâm. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công ty, đã giúp tôi nhận ra người cha bấy lâu tôi tìm kiếm. Lựa chọn của tôi khi nhờ đến đội ngũ thám tử của Toàn Tâm thật sự đúng đắn.

Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh của tôi như trước đây, bạn muốn điều tra nhân thân của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy liên hệ với dịch vụ thám tử xác minh nhân thân do công ty Toàn Tâm cung cấp. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng trước hành động đó đâu. Có rất nhiều cách để liên hệ với dịch vụ thám tử của họ, bạn có thể truy cập vào website thamtutoantam.vn hay gọi điện trực tiếp về đường dây nóng của công ty. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc bạn cần.

Họ tên: 
Anh Trần Hải V
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra xác minh nhân thân