Tôi đã lấy lại được số tiền tưởng như đã mất

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

“Tôi đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức mới gom được ít vốn để làm ăn. Nhưng có ai ngờ chỉ vì tin người mà tôi đã bị kẻ gian lừa đảo, cùng nhờ đó mà tôi biết được thế nào là điều tra truy tìm kẻ lừa đảo.” Đó là những lời bộc bạch chân thành của bạn Nguyễn An T, 23 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội kể về bài học đắng cay anh đã trải qua.

Tôi đã nghĩ địa điểm đó rất tốt cho việc làm ăn của mình

Sau 4 năm đại học, tôi đã tiết kiệm được một khoản kha khá, vì vậy tôi muốn mở một quán trà sữa nho nhỏ. Khảo sát địa bàn, tôi thấy một chỗ cho sang quán, thấy vị trí và không gian khá ổn nên tôi quyết định vào trong tìm hiểu.

thuê địa điểm mở quán trà sữa

Tôi tìm địa điểm để mở quán trà sữa

Tôi gặp 1 người phụ nữ, hơn tôi chừng 5 hay 6 tuổi, chị ta xưng là chủ quán. Chị niềm nở nói cho tôi tình hình làm ăn của quán rất khả quan, quán bán rất tốt, tiền thuê địa điểm cũng rất rẻ.

Tôi muốn gặp chủ quán để xác nhận, nhưng chị nói chủ nhà đang đi du lịch nửa tháng sau mới về. Thấy tôi còn chưa tin tưởng lắm chị nói thêm, chồng chị làm bên công an nên chắc chắn chị không lừa em đâu. Cảm thấy chị đáng tin, và cũng nóng lòng muốn bắt đầu ngay công việc kinh doanh nên tôi với chị nhanh chóng tiến hành ký hợp đồng. Tôi đặt trước cho chị 50 triệu, còn 20 triệu nữa thì đợi tôi kinh doanh ổn định chị sẽ lấy sau.

Bàng hoàng đón nhận sự thật đắng cay

Một hôm trước ngày khai trương, ở đâu bỗng dưng xuất hiện hai người khá lớn tuổi, họ nhận là chủ nhân của quán và nói rằng quán này đã có khách thuê lại rồi. Thấy tôi còn không tin thì họ lấy giấy tờ nhà và đưa cho tôi xem, và những gì họ nói hoàn toàn là sự thật.

Tôi gọi điện cho chị, chị không nghe máy. Tôi nhắn tin facebook, chị hủy kết bạn và chặn nick của tôi. Ngay cả zalo cũng không còn liên lạc được. Tôi hỏi chủ nhà địa chỉ nhà chị nhưng chủ nhà lắc đầu không biết, vì địa chỉ chị ghi trong bản hợp đồng thực ra chỉ là giả mạo, tôi tìm đến nơi và không có ai hết.

tôi bị lừa tiền

Tôi bị lừa tiền

Con đường mới mở ra, kẻ lừa đảo bị trừng trị

Trong lúc tôi đang bế tắc thì một người bạn thân giới thiệu cho tôi dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn của công ty thám tử Toàn Tâm. Dù không tin lắm nhưng với suy nghĩ chẳng còn gì để mất nên tôi nghe theo lời bạn và đến văn phòng thám tử.

Tại đây, dưới sự lắng nghe và dẫn dắt của anh Tuấn Anh, người quản lý đội ngũ thám tử Miền Bắc, tôi kể rõ sự việc đầu đuôi trong tiếng khóc nức nở.

Chưa đầy một tuần sau đó, tôi nhận được thông báo từ thám tử Toàn Tâm rằng đã tìm ra được nơi ở hiện tại của chị. Thì ra chồng chị không phải là công an, mà chỉ là một tên nghiện cờ bạc.

Tôi đến nhà chị cùng anh Minh – thám tử trực tiếp điều tra sự việc của tôi. Gặp chúng tôi, chị hoảng hốt và khóc lóc. Sau một hồi nói chuyện cùng các bằng chứng không thể chối cãi, chị xin lỗi, và trả lại tôi toàn bộ số tiền 1 tuần sau đó.

Đứng lên từ cú ngã, tôi vững vàng hơn trên con đường kinh doanh mới

Tôi đã không hề sai lầm khi nghe lời bạn, nhờ dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn của công ty thám tử Toàn Tâm. Nếu không có các thám tử làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp, tôi đã không có được khởi đầu mới ngày hôm nay. Sự việc đã qua cho tôi những kinh nghiệm đắt giá về lòng dạ con người, vì sự cả tin của bản thân. Tôi quyết định dùng số tiền lấy lại được để tìm một địa điểm khác và sẽ cẩn thận hơn. Cảm ơn Toàn Tâm rất nhiều!

Để được Công ty thám tử Toàn Tâm tư vấn giải pháp truy tìm kẻ lừa đảo lấy lại những gì đã mất, bạn đọc vui lòng gọi tới số Hotline tư vấn 24/7: 0961061888

* Lưu ý: Đây là chia sẻ của khách hàng được Toàn Tâm ghi lại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ điều tra truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn. Nghiêm cấm việc sao chép dưới mọi hình thức.

Họ tên: 
Bạn Nguyễn An T
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Truy tìm kẻ lừa đảo

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Công ty thám tử tư Toàn Tâm là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận