Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của mình và người khác

Xếp hạng: 3.7 (13 đánh giá)

Xuất phát từ những nhu cầu khác nhau mà bạn cần tra cứu, kiểm tra thông tin, tra cứu số điện thoại của mình hoặc của người khác. Dưới đây là hướng dẫn tất cả các cách tra số điện thoại một cách rất chi tiết, mời bạn khám phá.

Các mục đích kiểm tra thông tin thuê bao của người khác hoặc của mình rất đa dạng, bao gồm:

 • Tránh bị lừa đảo: khi có cuộc gọi lạ đến, bạn muốn kiểm tra thông tin số điện thoại để tránh tình trạng lừa đảo qua điện thoại.

 • Tra cứu cuộc gọi làm phiền: Bạn thường bị một số điện thoại lạ nháy máy, gọi nhỡ, gọi nhưng không lên tiếng, hoặc bị thức giấc lúc nửa đêm vì một số điện thoại lạ gọi đến nhiều lần. Do vậy, bạn sẽ muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi và xem thông tin số điện thoại đó là gì để có cách xử lý. 

 • Tìm hiểu kỹ về đối tác làm ăn: Bạn muốn tìm hiểu thông tin chủ số điện thoại trước khi quyết định làm ăn, muốn xem họ có phải là một người đáng tin cậy hay không?

 • Tra cứu tên chủ nhân số điện thoại người quen: Bạn vô tình làm mất số điện thoại của vài người quen, và khi họ gọi tới điện thoại không hiện tên của họ. Bạn muốn tự tra cứu lại xem họ là ai vì ngại phải hỏi trực tiếp

 • Tra cứu số điện thoại thuộc nhà mạng gì: Bạn được tặng thời lượng gọi nội mạng, và bạn muốn tra cứu số điện thoại của bạn bè, người thân có cùng nhà mạng với mình hay không?

 • Tra cứu số điện thoại đang dùng là số nào: Bạn mới mua sim cho mình, hoặc sim cho con cái, bố mẹ… nhưng lâu không sử dụng và không nhớ rõ số điện thoại đó là gì… bạn sẽ cần có câu trả lời để add Zalo, hoặc lưu số…. 

 • Tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại: bao gồm tên, địa chỉ nơi cơ, địa chỉ cơ quan làm việc, lý lịch… của chủ nhân số điện thoại.

Dưới đây, Thám tử Toàn Tâm sẽ chia sẻ với bạn tất cả các cách để tra thông tin số điện thoại từ mục đích đơn giản đến yêu cầu thông tin chi tiết, mời bạn xem chi tiết.

Cách 1: Gọi điện đến thuê bao khác

Gọi điện đến thuê bao khác để kiểm tra số điện thoại của mình

Gọi điện đến thuê bao khác để kiểm tra số điện thoại của mình

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến 1 số khác bất kỳ như của người thân, bạn bè… Sau đó, bạn có thể nhờ họ cung cấp số điện thoại đã gọi. Bằng cách tra số điện thoại này, ngay lập tức bạn sẽ biết được số điện thoại đang dùng là số nào. Với tất cả các nhà mạng ở Việt Nam hiện tại bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,... đều có thể sử dụng được cách này.

Ưu điểm: 

 • Nhanh chóng, đơn giản: ngay sau khi bên kia đổ chuông là bạn sẽ biết ngay số điện thoại đang dùng.

 • Không cần mạng 3G/4G: Cuộc gọi được thực hiện thông qua sóng điện thoại, vì vậy, không cần Sim phải đăng ký 3G hay 4G thì bạn đều có thể tra được số điện thoại một cách nhanh chóng. 

Hạn chế:

 • Khó tìm số điện thoại để gọi đến: trong một số trường hợp, bạn sẽ khó khăn để tìm một số điện thoại khác để gọi đến: như ở một nơi lạ, không có người quen, người lạ có thể ngại chia sẻ thông tin số điện thoại với bạn, hoặc người cần gọi đến đang bận… thì bạn sẽ khó thực hiện theo cách này. 

 • Chỉ biết được số điện thoại: Nếu bạn cần thêm thông tin như số điện thoại thuộc nhà mạng gì: Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile??? bạn cần xem thêm bài viết Đầu số các nhà mạng di động mới nhất. Hoặc cần thêm thông tin như họ tên, tuổi, hình ảnh… thì bạn có thể tra qua Google, Facebook, Zalo hoặc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại được chia sẻ bên dưới.

Cách 2: Sử dụng mã USSD

Thao tác kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD vô cùng đơn giản được thực hiện theo mỗi nhà mạng như sau:

Vinaphone

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng mã USSD

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng mã USSD

Bạn có thể thực hiện thao tác USSD để tra cứu số điện thoại Vinaphone của bạn đang dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Cú pháp kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau và trả trước khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Thuê bao trả trước: Bạn nhấn phím *101# và bấm nút Gọi hoặc nhấn phím *110# và bấm nút Gọi.

 • Thuê bao trả sau: Bạn nhấn phím *111# và bấm nút Gọi 

Sau khi thực hiện các thao tác trên, màn hình sẽ hiển thị số thuê bao của bạn và các thông tin khác như: hạn sử dụng sim Vinaphone, số dư tài khoản khuyến mãi, số dư tài khoản chính, nợ cước…. 

Mobifone

Mã USSD là kênh tương tác để thực hiện quá trình truyền tải thông tin giữa người dùng và nhà mạng với nhiều lệnh khác nhau. Tuy nhiên, để kiểm tra kiểm tra thông tin thuê bao mobifone, bạn nên bấm số *0# và bấm Gọi để tiến hành kiểm tra. 

Viettel

Để kiểm tra thông tin thuê bao viettel, bạn chỉ cần thực hiện theo Cú pháp USSD Viettel vô cùng tiện ích để kiểm tra nhiều thông tin khác nhau. Thay vì phải tải ứng dụng, soạn tin nhắn, chỉ vài bước đơn giản trên bàn phím, bạn đã có kết quả cần tra cứu. Bạn chỉ cần bấm *0# và bấm nút Gọi để kiểm tra số thuê bao đang dùng.

Vietnamobile

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile 

Đây là cách tương đối đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể chủ động áp dụng để kiểm tra số điện thoại Vietnamobile bị quên thông qua cú pháp như sau:

 • Sử dụng cú pháp *123#: Trên bàn phím, bạn thao tác bấm *123# và nhấn Gọi. Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình số điện thoại Vietnamobile tương ứng với sim đang kiểm tra. 

 • Cú pháp *101# hoặc *102#: Bạn cũng có thể bấm *101# và nhấn Gọi hoặc *102# và bấm Gọi để kiểm tra số dư tài khoản thuê bao. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ hiển thị số điện thoại thuê bao của bạn đang sử dụng. 

Ưu điểm: 

 • Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi: Bằng một số thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay số điện thoại, và kiểm tra tài khoản Vietnamobile nhanh chóng.

 • Miễn phí 100%: thao tác này không làm phát sinh bất kỳ chi phí nào, bạn có thể yên tâm sử dụng. 

 • Không cần mạng 3G/4G: Thao tác này sử dụng mạng điện thoại di động, không sử dụng mạng 3G hoặc 4G, nên điện thoại thực hiện thao tác không cần kết nối với mạng Internet.

Hạn chế:

 • Phụ thuộc chất lượng đường truyền của nhà mạng: Trong trường hợp tổng đài bị lỗi hoặc mạng điện thoại yếu, bạn không thể kiểm tra thông tin số điện thoại.

 • Hạn chế thông tin tra cứu: Từ cách tra cứu này, bạn sẽ có thông tin số điện thoại đang dùng là gì, tài khoản sử dụng còn số dư bao nhiêu, nhưng các thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, giới tính, số điện thoại đã được đăng ký chính chủ chưa thì chưa được cung cấp. Bạn cần xem thêm các cách dưới đây nếu cần thêm thông tin từ số điện thoại.

Nên xem: Cách phản ánh tin nhắn, cuộc gọi rác đơn giản, hiệu quả

Cách 3: Sử dụng App (Ứng dụng) của nhà mạng

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng ứng dụng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể thực hiện tải ứng dụng và tra cứu tương ứng với mỗi nhà mạng như:

App My Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đã thiết kế ứng dụng để người dùng có thể quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách sau đây:

Cách sử dụng ứng dụng My Vinaphone tra cứu thông tin thuê bao

Cách sử dụng ứng dụng My Vinaphone tra cứu thông tin thuê bao

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VNPT về điện thoại của bạn.

Bước 2: Khi bạn truy cập vào ứng dụng My VNPT, bạn nhấn nút Đăng ký. Sau đó, màn hình chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản.

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại đăng ký và nhấn Tiếp tục. Hệ thống gửi mã OTP đến số điện thoại đăng ký. 

Bước 4: Bạn nhập mã OTP đã gửi đến số điện thoại trong khoảng thời gian quy định. Bạn nhập mật khẩu tài khoản 2 lần để xác nhận. Tích vào ô vuông nhỏ nếu mở tài khoản ví VNPT Pay. Sau đó, nhấn nút Đăng ký để hoàn tất. 

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại và tài khoản, bạn chọn Menu, chọn Thông tin cá nhân để biết thông tin của số thuê bao. 

App My Mobifone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao mobiphone bằng app My Mobifone rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn trên điện thoại của bạn. 

Cách sử dụng ứng dụng My Mobifone tra cứu thông tin thuê bao

Cách sử dụng ứng dụng My Mobifone tra cứu thông tin thuê bao

Bước 1: Bạn sử dụng điện thoại kết nối mạng bằng 4G hoặc wifi để tải ứng dụng My Mobiphone về điện thoại. 

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn đăng ký tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn Thông tin tài khoản. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin tài khoản thuê bao bao gồm Tên thuê bao, ngày tháng năm sinh, Số CMND, mật khẩu, địa chỉ email…

App My Viettel

Ứng dụng My Viettel cho phép bạn kiểm tra số điện thoại vinaphone của mình nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin của số điện thoại. Bạn có thể sử dụng app My Viettel đơn giản như sau:

Sử dụng ứng dụng My Viettel để tra cứu thông tin thuê bao

Sử dụng ứng dụng My Viettel để tra cứu thông tin thuê bao

Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối mạng Wifi hoặc 3G/4G tải ứng dụng My Viettel về điện thoại. 

Bước 2: Tạo tài khoản thông qua số điện thoại Viettel và đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu hoặc mã OTP.

Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn Biểu tượng trợ lý ảo Viettel trong ứng dụng ở góc màn hình, chọn Thông tin thuê bao.

Bước 4: Bạn nhấn chọn Thông tin khách hàng để xem thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân… và kiểm tra xem thông tin trùng khớp với mình không. 

Bạn cũng có thể sử dụng app My Viettel để kiểm tra số điện thoại viettel 4g đã đăng ký và kiểm tra các thông tin, dịch vụ khác của sim.

Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử tin nhắn, cuộc gọi Viettel nhanh chóng

App My Vietnamobile

Hiện nay, Vietnamobile đã thiết kế ứng dụng My Vietnamobile giúp bạn kiểm tra các thông tin về thuê bao dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS. Thao tác kiểm tra được thực hiện như sau:

Cách tra cứu số điện thoại bằng app My Vietnamobile

Cách tra cứu số điện thoại bằng app My Vietnamobile

Bước 1: Bật dữ liệu di động hoặc kết nối wifi điện thoại để truy cập và tải ứng dụng My Vietnamobile. 

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại để mở app và nhấn nút Đăng ký, điền các thông tin cá nhân. Bạn nhập mã OTP gửi về điện thoại. 

Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập số điện thoại bằng mật khẩu hoặc mã OTP. Bạn nhấn chọn Thông tin tài khoản để kiểm tra thông tin của số điện thoại.  

Cách kiểm tra số điện thoại bằng app có những ưu điểm, hạn chế như:

Ưu điểm:

 • Kiểm tra đa dạng thông tin: Ngoài việc kiểm tra thông tin số điện thoại, bạn có thể kiểm tra các thông tin liên quan khác như gói dịch vụ đang sử dụng.

 • Kiểm tra đơn giản, nhanh chóng: Bạn có thể thực hiện trực tiếp trên chính điện thoại của người dùng.

Hạn chế:

 • Cần cài đặt ứng dụng: Bạn phải sử dụng điện thoại có thể cài đặt ứng dụng, kết nối mạng 4g hoặc wifi để kiểm tra.

 • Cần mạng 3G/4G hoặc Wifi: Bất tiện khi sử dụng: Trong trường hợp không có mạng 4g, hay wifi, bạn không thể thực hiện phương pháp này. 

Cách 4: Gọi điện đến tổng đài 

Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng cũng là một trong những cách tra cứu số điện thoại lạ gọi đến hoặc số điện thoại của bạn đơn giản được sử dụng nhiều hiện nay. 

Tổng đài Vinaphone

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được hỗ trợ tra cứu thông tin số điện thoại của mình bằng các bước như sau:

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone

Bước 1: Gọi điện thoại đến số tổng đài tra cứu số điện thoại của Vinaphone thông qua hotline 18001091

Bước 2: Cung cấp 20 số seri sim để nhân viên kiểm tra số di động của bạn và cung cấp thông tin của số điện thoại đến bạn.

Tổng đài Viettel

Bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình viettel bằng cách liên hệ trực tiếp đến Tổng đài 198 hoặc 19008198 và cung cấp số điện thoại Viettel cần tra cứu thông tin. 

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel

Tổng đài viên hỗ trợ tra cứu và cung cấp các thông tin thuê bao cần thiết đến bạn. Phương pháp này được áp dụng đối với thuê bao trả trước, trả sau. 

Tổng đài Vietnamobile

Gọi điện đến tổng đài Vietnamobile có thể tốn thời gian hơn cách trên vì bạn phải chờ nhân viên tổng đài tra cứu. Bạn có thể thực hiện phương pháp này như sau:

 Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile 

Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Bước 1: Bạn có thể liên hệ đến các sổ tổng đài bao gồm:

 • 123: Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước dịch vụ)

 • 789: Tổng đài chăm sóc dịch vụ (cước dịch vụ 300 đồng/phút)

Bước 2: Sau đó, bạn cung cấp các thông tin cần thiết đến tổng đài viên để được tổng đài viên cung cấp các thông tin về số điện thoại. 

Thực hiện kiểm tra số điện thoại qua tổng đài có những ưu điểm, hạn chế như:

Ưu điểm: 

 • Tiện lợi: Bạn không cần cài đặt ứng dụng hay sử dụng mạng wifi hay 4g để có thể tra cứu thông tin.

Hạn chế: 

 • Cần Yêu cầu cung cấp thêm thông tin: Trong trường hợp bạn không có 20 số seri sim, bạn không thể kiểm tra thông tin số điện thoại. 

 • Có thể gặp khó khi tổng đài quá đang bận: Khi nhiều khách hàng liên lạc cùng lúc, tổng đài chăm sóc khách hàng có thể bận, không thể kịp thời trả lời thông tin mà bạn cần. 

Cách 5: Kiểm tra bằng Google, Cốc cốc, Bing…

Kiểm tra số điện thoại bằng Google

Kiểm tra số điện thoại bằng Google

Bên cạnh đó, có nhiều cách để bạn kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Google đang là công cụ tìm kiếm thông minh và hữu dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tra cứu mọi thứ, kể cả tra cứu số điện thoại của người khác hết sức đơn giản. 

Bạn chỉ cần thao tác nhập số điện thoại cần tra cứu vào ô tìm kiếm của Google, một loạt kết quả sẽ hiển thị với rất nhiều thông tin khác nhau. Dựa trên các kết quả trả về chỉ cần lọc lại thông tin số điện thoại bạn cần tìm.

Ví dụ: Bạn cần kiểm tra số điện thoại 0976.678.xxx trên trang Google, chưa đầy một giây sau đó, công cụ này sẽ trả lại cho bạn kết quả chính xác hoặc gần chính xác nhất. Bạn chỉ cần lọc thông tin cần thiết là được. 

Phương pháp này có những ưu điểm và hạn chế nhất định như: 

Ưu điểm: 

 • Kiểm tra nhiều số điện thoại khác nhau: Có thể kiểm tra thông tin thuê bao của mình hoặc của người khác đơn giản, tiện lợi.

 • Đa dạng thông tin: Thông qua tra cứu số điện thoại bằng Google, bạn có thể tìm kiếm được đa dạng các thông tin như địa chỉ làm việc, công việc… của chủ nhân sử dụng số điện thoại. 

Hạn chế:

 • Có thể có kết quả hoặc không: Một số thuê bao không có thông tin trên các trang Google, Bing, Cốc Cốc… nên kết quả tìm kiếm không hiển thị. 

Cách 6: Tra cứu sim bằng skype

Muốn biết được thông tin tra cứu sim vina, tra cứu sim chính chủ viettel, tra cứu sim mobi hoặc bất cứ loại sim nào bạn đang sử dụng, bạn có thể tra cứu qua ứng dụng skype một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cách thực hiện như sau: 

Bước 1: Từ điện thoại cài ứng dụng skype, bạn chọn mục “Danh bạ” và chọn tiếp vào biểu tượng thêm bạn ở góc phải màn hình. 

Bước 2: Nhập số điện thoại bạn cần kiểm tra vào thanh tìm kiếm, nhấn vào "Tìm" để xem toàn bộ thông tin thuê bao đó.

Cách tra cứu số điện thoại qua ứng dụng skype

Cách tra cứu số điện thoại qua skype

Cách tra cứu số điện thoại qua ứng dụng skype

Cách 7: Kiểm tra thông tin số điện thoại bằng Zalo

 Kiểm tra thông tin số điện thoại bằng Zalo 

Kiểm tra thông tin số điện thoại bằng Zalo

Zalo là mạng xã hội do Việt Nam sản xuất, cụ thể được phát hành bởi công ty VNG. Do đó, mạng xã hội này được đông đảo người Việt tin dùng và đăng ký trực tiếp qua số điện thoại.

Để tra cứu số điện thoại của người lạ bằng Zalo, bạn thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Zalo, lựa chọn mục thêm bạn mới

Bước 2: Thông tin tài khoản gắn với số điện thoại đó sẽ hiển thị nếu thuê bao đó có tham gia Zalo.

Bạn đã tra cứu được thông tin đầy đủ của chủ nhân số điện thoại lạ. Phương pháp này cũng có những ưu điểm, hạn chế như:

Ưu điểm:

 • Đa dạng thông tin: Tra cứu các thông tin liên quan đến chủ nhân của số điện thoại lạ như hình ảnh, gia đình, công việc… 

 • Tiện lợi khi tra cứu: Thực hiện trên bất cứ phương tiện nào như điện thoại, máy tính, laptop chính chủ hoặc của người lạ. 

Hạn chế:

 • Có thể có kết quả hoặc không: Có trường hợp người số điện thoại không đăng ký sử dụng Zalo. Do đó, bạn phải tìm cách khác để xác minh số điện thoại.

Cách 8: Kiểm tra số điện thoại bằng Facebook

 Tra cứu số điện thoại thông qua Facebook 

Tra cứu số điện thoại thông qua Facebook

Bên cạnh Google, Zalo, bạn vẫn còn có thể sử dụng thêm công cụ tra cứu số điện thoại hữu ích khác chính là mạng xã hội Facebook. Mạng xã hội này được sử dụng rộng rãi trên thế giới, cũng được đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại.

Cách tra cứu số điện thoại của người khác bằng Facebook cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo thám tử Toàn Tâm hướng dẫn

Bước 1: Truy cập vào trang Atpsoftware và nhập số điện thoại của tài khoản bạn đang tìm kiếm và ô tìm kiếm > Chọn ô bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy) và nhấn tìm kiếm Facebook.

Tra cứu số điện thoại bằng facebook

Nhập số điện thoại để tra cứu thông tin Facebook

Bước 2: Nhấn vào Link tài khoản Facebook. Sau đó bạn sẽ được đưa đến trang cá nhân của tài khoản đăng ký số điện thoại đó.

Nhấn vào link để di chuyển đến Facebook của người dùng

Nhấn vào link để di chuyển đến Facebook của người đăng ký số điện thoại 

Phương pháp kiểm tra thông tin bằng số điện thoại bằng Facebook có những ưu điểm, hạn chế như: 

Ưu điểm:

 • Đa dạng thông tin: Tìm kiếm đa dạng các thông tin liên quan đến thuê bao như hình ảnh, địa chỉ làm việc…

 • Tiện lợi: Thực hiện trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop…

Hạn chế:

 • Yêu cầu thiết bị: máy tính, điện thoại, laptop có kết nối mạng để tra cứu thông tin.

 • Hạn chế số lượng: Mỗi ngày một thiết bị chỉ được tra cứu trên Atpsoftware 30 lần. Nếu dùng hết số lượt check bạn phải đổi thiết bị hoặc chờ sang ngày hôm sau để có thể tiếp tục tra cứu.

Cách 9: Kiểm tra bằng website hỗ trợ tra cứu

Tra cứu số điện thoại bằng website

Tra cứu số điện thoại bằng website

Ngoài các cách tra cứu bằng mạng xã hội như trên, bạn cũng có thể sử dụng trang web hỗ trợ tra cứu để xác minh số điện thoại của người khác. Cách tra cứu số điện thoại bằng website TrueCaller.com trên máy tính hoặc điện thoại của bạn được thực hiện như sau: 

Tại giao diện chính của trang website TrueCaller.com, bạn hãy gõ tìm kiếm số điện thoại cần tra cứu. Đây là trang website bạn nên sử dụng nếu các cách trên không hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những ưu điểm, hạn chế nhất định như:

Ưu điểm: 

 • Đa dạng thiết bị: Có thể sử dụng trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop và các mạng điện thoại khác nhau. 

 • Tiết kiệm chi phí: Phương pháp tra cứu số điện thoại đơn giản, không tốn nhiều chi phí.

Hạn chế: 

 • Yêu cầu thiết bị: Để thực hiện phương pháp này, bạn cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng điện thoại 4g hoặc wifi. 

 • Thông tin hạn chế: Bạn chỉ có thể kiểm tra khi biết số thuê bao. Ngoài ra, kết quả của số thuê bao rất hạn chế, chỉ bao gồm tên thuê bao và vị trí đăng ký thuê bao. 

Cách 10: Sử dụng app tra cứu số điện thoại

 

Kiểm tra bằng app tra cứu số điện thoại True Caller

Kiểm tra bằng app tra cứu số điện thoại True Caller

Ngoài các cách tra cứu bằng mạng xã hội hoặc trang web hỗ trợ tra cứu để xác minh số điện thoại của người khác, bạn có thể sử dụng phần mềm Truecaller nhanh chóng trên điện thoại của bạn. Cách tra cứu số điện thoại bằng phần mềm truecaller như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của TrueCaller hoặc tải ứng dụng TrueCaller trên Android hoặc iOS về điện thoại. 

Bước 2: Nhập số điện thoại cần tìm và nhấn biểu tượng tìm kiếm.

Bước 3: Ứng dụng Truecaller sẽ trả kết quả thông tin số điện thoại đến bạn. 

Hiện nay, rất nhiều nhà phát hành phần mềm kiểm tra số điện thoại người dùng miễn phí. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên các nền tảng CH Play hoặc App Store, cài đặt về và tiến hành tra cứu.  Tuy nhiên, mức độ chính xác của ứng dụng không hẳn tuyệt đối, cũng như một số trường hợp không tra cứu được. Tương tự như các cách khác, cách kiểm tra thông tin thuê bao bằng ứng dụng (app) điện thoại có những ưu điểm, hạn chế như:

Ưu điểm: 

 • Tiện lợi: Cách thức thực hiện tương đối đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể tải app 1 lần và sử dụng trong những lần tiếp theo. 

 • Tra cứu đa dạng: Có thể thực hiện trên điện thoại của chủ thuê bao hoặc của người khác. 

Hạn chế:

 • Yêu cầu thiết bị: Để tải ứng dụng, bạn cần sử dụng điện thoại có kết nối 4g hoặc wifi và có thể tải ứng dụng về điện thoại. 

 • Ít thông tin: Thông tin tra cứu còn hạn chế,  không đa dạng các thông tin cần thiết. Một số thuê bao không có kết quả khi tra cứu. 

Cách 11: Thuê thám tử tìm thông tin chủ nhân số điện thoại 

Các cách tra cứu trên chỉ cho được những thông tin cơ bản như số điện thoại, tên... chưa cho thông tin chi tiết như nghề nghiệp, địa chỉ, nơi làm việc… của chủ nhân số điện thoại. 

Đừng lo lắng, thám tử Toàn Tâm cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại theo yêu cầu sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các nhu cầu về tìm thông tin số điện thoại di động.

Thuê thám tử tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

Thuê thám tử tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

Chỉ cần bạn có số điện thoại của cá nhân đó (bất kể thuộc nhà mạng nào), chúng tôi có thể giúp điều tra giúp bạn: 

Thông tin đăng ký chính chủ

 • Họ và tên chủ nhân số điện thoại chính chủ.

 • Giới tính chủ thuê bao.

 • Ngày, tháng, năm sinh chủ thuê bao.

 • Số chứng minh nhân dân cụ thể (ngày cấp, nơi cấp).

 • Địa chỉ đăng ký theo số chứng minh nhân dân.

Thông tin điều tra liên quan 

 • Tìm ra địa chỉ hiện tại của đối tượng.

 • Điều tra công việc, địa chỉ nơi làm việc hiện tại của đối tượng.

 • Tình trạng hôn nhân gia đình, con cái.

 • Điều tra các mối quan hệ xung quanh của chủ nhân số điện thoại.

 • Một số thông tin khác về chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu khách hàng...

Với cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và tối ưu chi phí dịch vụ, thám tử Toàn tâm luôn là lựa chọn giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ. 

Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn miễn phí về dịch vụ thám tử vui lòng đọc kỹ bài viết: Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Toàn Tâm.

Đối với phương pháp này, bạn có thể cảm nhận những ưu điểm, hạn chế nổi bật như:

Ưu điểm: 

 • Thông tin chi tiết: Tra cứu đa dạng, đầy đủ các thông tin của số điện thoại di động như công việc, địa chỉ nơi làm việc, tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ… 

 • Tiện lợi: Bạn có thể tra cứu số điện thoại của người khác một cách đơn giản, không yêu cầu nhiều thao tác, cách thực hiện. Bạn chỉ cần liên hệ đến thám tử Toàn Tâm và yêu cầu sử dụng dịch vụ. 

 • Tiết kiệm thời gian: Để có thể có thông tin đầy đủ, chi tiết, bạn sẽ phải tốn thời gian để thực hiện đa dạng các phương pháp nêu trên. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, bạn chỉ cần liên hệ đến thám tử Toàn Tâm, các thông tin về thuê bao được cung cấp đầy đủ, chi tiết.

 • Bảo mật tốt: Dịch vụ thám tử yêu cầu sự bảo mật cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ, vì thế, việc đảm bảo tính bảo mật không những là yêu cầu của bạn mà cả là sự đảm bảo sự sống còn và phát triển của một công tư thám tử uy tín.

Hạn chế:

 • Cần chi phí để thực hiện: Thám tử điều tra thông tin số điện thoại sẽ phải trực tiếp thực hiện nhiệm vụ cùng với kết hợp sử dụng các thiết bị thám tử hiện đại, vì thế, bạn cần cung bỏ ra một khoản chi phí để các thám tử có ngân sách để thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

So với các cách kiểm tra thông tin thuê bao khác, thuê thám tử tìm thông tin chủ thuê bao đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Khi thực hiện phương pháp này, bạn có thể tiết kiệm khoảng thời gian đáng kể và được cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin cần thiết liên quan đến chủ thuê bao. 

Qua bài viết trên, thám tử Toàn Tâm đã hướng dẫn bạn cách tra cứu số điện thoại chính xác và đơn giản nhất. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công.

Nếu bạn muốn kiểm tra được đầy đủ các thông tin về số điện thoại di động mà mình đang cần một cách chi tiết nhất, hãy liên hệ đến Thám tử Toàn Tâm theo hotline 0961061888 ngay khi bạn có nhu cầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng tìm kiếm thông tin chủ nhân số điện thoại chính xác cho nhiều khách từ mức độ dễ đến phức tạp,Toàn Tâm nhận được sự hài lòng từ hàng ngàn khách hàng. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu, Thám tử tư Toàn Tâm luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận