Trị chồng dê xồm như nào đây các chị em??

Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)

Lấy được người đàn ông có đời sống tình dục khỏe mạnh sung mãn thật là hạnh phúc. Song nếu chẳng may vớ phải anh chồng “dê xồm” như chồng tôi thì là thảm họa.

Chồng tôi tốt tính, đẹp mã, có tri thức nhưng lại mắc tội rất “máu gái”.

Ngay từ thưở tán tỉnh yêu đương, anh đã sớm bộc lộ “tố chất”. Hẹn hò

Cái tính tình dê xồm của anh tôi đã cảm nhận được rõ ràng ngay từ thưở mới tán tỉnh yêu đương. Ai đời mới quen nhau được 2 hôm, anh đã đòi ôm hôn, rồi đi chơi đến lần thứ 5 thì tỏ ý muốn sờ muốn. Nhất là ở khoản anh rất kém trong việc kiềm chế ham muốn là tôi đều có thể nhận ra.

Mỗi khi bị kích thích thì cả ánh mắt lẫn khuôn mặt anh đều thể hiện rõ khoa khát. Mỗi lần ôm chặt anh, tôi luôn cảm nhận được sự trỗi dậy của “cậu bé”.

Thời gian đầu hẹn họ, tôi chỉ muốn khóc thét và chạy trốn trước những thái độ cử chỉ đó của anh. Nhưng rồi càng yêu nhau tôi càng hiểu rằng anh là người tốt. Chỉ là anh kém tiết chế bản năng chứ chưa bao giờ có hành đồng kiếm nhã.

Rồi tôi và anh kết hôn, tôi hy vọng là sau khi lấy nhau, anh sẽ được thỏa mãi chuyện chăn gối, và sẽ tiết chế được nhu cầu của mình.

Nhưng tôi đã sai 100% bởi ngay cả khi đáp ứng nhu cầu sinh lý anh vẫn chứng nào tật đấy. Tôi biết thừa là anh vẫn lén tôi xem phim cấp 3, vẫn thậm thụt mua tranh ảnh khiêu khích mỗi dịp có cơ hội. Đôi mắt anh vẫn dán chặt vào những cô gái hở hang đi trên đường. Đặc biệt, anh vẫn suốt ngày mơ tưởng những cô đào sexy trong nước đến ngoài nước.

Tính tình đó của anh đã nhiều lần khiến tôi rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Lần nọ hai vợ chồng tôi đi đám cưới người bạn, vừa mới bước vào khu vực tổ chức hôn lễ, anh đã bị bộ ngực của cô dâu hớp mất hồn. Đôi mắt anh hau háu nhìn vào đó, còn mặt thì đỏ bừng lên.

Anh lúng túng đến nỗi ai chào hỏi gì cũng chẳng nghe thấy để đáp lại. Tôi ngượng ngùng xấu hổ thay khi đọc được ánh nhìn khó chịu của những người đối diện.

Không những vậy, ngay cả lúc đã ngồi vào bàn tiệc, đôi mắt đó vẫn không ngừng đảo xung quanh để rồi đậu lại trên một bờ vai hững hờ hay đôi thân thon thả nào đấy. Bực mình nhất là anh liên tục cố tình làm rơi đũa muỗng để có cơ hội cúi xuống ngắm nghía những em chân dài mặc váy ngắn. Cả buổi hôm đó tôi thật sự tức giận và ngượng đến chỉ muốn độn thổ.

Lần khác trong một dịp về thăm nhà, vì phòng vệ sinh ở quê thường tách rời với nhà ở và được xây dựng rất sơ sài nên anh đã không ngại ngùng lén nhìn cô gái hàng xóm tắm. Đứng trong nhà nhìn thấy bộ dạng anh thậm thụt đứng kiễng chân nhòm qua ô thông gió nhà hàng xóm mà tôi tức giận.

Chưa kịp chạy đến kéo anh đi thì người bên trong phòng tắm đã phát hiện được và hét toáng lên. Anh hoảng hốt bỏ chạy làm rơi cả dép.

Chứng kiến cảnh đó tôi thấy mình quá nhục nhã khi làm vợ một con người mất tư cách. Nhưng giận thì giận, tôi vẫn phải về phe anh để đánh lừa mọi người rằng thủ phạm chính là một thanh niên xóm khác. Hôm ấy nếu không có tôi bao che chắc hẳn anh đã tan xương vì người nhà của cô gái.

Sau biến cố này, tôi giận anh suốt tháng trời. Tôi khóc lóc vật vã, trách móc mắng nhiếc đủ điều. Nhưng ngay cả khi anh luôn miệng hứa rằng sẽ thay đổi, tôi vẫn không có đủ niềm tin vào con người này.

Trong quá trình chăm sóc anh, tôi cũng phải rất cẩn thận để tránh mọi yếu tố có thể làm anh bị kích động. Một mặt nỗ lực cho việc chăn gối, mặt khác tôi phải tiêu hủy toàn bộ vật dụng, tranh ảnh, tránh mọi tình huống, những cuộc gặp gỡ để anh bớt đi cơ hội tiếp xúc với phụ nữ, nhất là các cô gái xinh đẹp gợi tình.

Không chỉ vậy, trong thực đơn ăn uống hằng ngày, tôi tuyệt đối kiêng khem các thực phẩm có tính kích thích. Tôi cấm tiệt anh đụng đến các món có trứng, dưa leo, giá đỗ hay những thức ăn giàu chất béo khác. Anh vò đầu bứt tai trước chế độ ăn uống của tôi nhưng biết mình sai đến mười mươi nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Gần đây nhất, trong lúc chở tôi đến cơ quan, anh đã mải ngắm nghía một cô gái chạy ngược chiều đến độ đâm xe vào gốc cây. Cũng may hai vợ chồng chỉ bị trầy xước nhẹ. Tôi rất bực mình và bất lực trước chứng bệnh “dê xồm” của chồng. Các chị em có bài thuốc hay cách xử lý nào giúp tôi với.

Tâm sự tại afamily.vn