Chồng ngoại tình với hàng xóm sự thật vợ không ngờ tới

Xếp hạng: 3.5 (2 đánh giá)

Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 5 năm đã có một bé gái 3 tuổi. Hai đứa yêu nhau từ ngày còn mới bước chân vào cánh cửa đại học. Cuộc sống vợ chồng tôi thu nhập cũng thuộc dạng khá. Tình cảm vẫn rất mặn nồng như ngày mới yêu. Nên tôi không nghĩ chỉ vì một người đàn bà hàng xóm mà làm gia đình tôi tan vỡ.

Những chia sẻ từ đáy lòng của chị Nguyễn Mai P khi sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội của công ty thám tử uy tín Toàn Tâm. Đây là câu chuyện mà chị đã cho phép chúng tôi được đưa lên để vơi đi nỗi buồn và thức tỉnh những bà mẹ cùng hoàn cảnh.

chồng ngoại tình

Hình ảnh minh họa

Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 5 năm đã có một bé gái 3 tuổi. Hai đứa yêu nhau từ ngày còn mới bước chân vào cánh cửa đại học. Nhưng vì hai bên gia đình phản đối nhiều mãi đến khi tôi và anh ấy có một công việc tốt mới tiên đến được hôn nhân. Thời gian về làm dâu gia đình tôi cảm nhận được bố mẹ chồng dường như cũng không hoan nghênh tôi. Được khoảng nửa năm thì chúng tôi được bố mẹ cho phép ra ở riêng vì còn tính chuyện con cái. Vài năm sau ở riêng sau những kế hoạch cho tương lai cuộc sống vợ chồng tôi đã sinh được một bé gái đầu lòng.

dịch vụ thám tử tại Hà Nội, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở Hà Nội

Ảnh minh họa

Sau những ngày làm việc căng thẳng tại văn phòng chồng tôi thường đi tập thể dục. Duy trì thói quen đến nay đã 3 năm. Nhưng chuyện xảy ra từ 1 năm trước khi ở khu chung cư vợ chồng tôi ở có một người phụ nữ nhỏ hơn tôi 5 tuổi dọn đến ở. Tôi cũng không hay nói chuyện với người phụ nữ đó vì tính tình cô ta không cởi mở.

Cho đến một ngày đang đi trong thang máy với một chị gần nhà. Chị nói gần đây nghe người ta đồn thổi việc chồng tôi hay qua lại nhà người phụ nữ đó. Tôi gạt đi không tin, anh ở nhà với tôi suốt, giờ hành chính anh đi làm, về đi tập thể dục thời gian đâu mèo mả gà đồng.

Hôm đó vào một buổi chiều muộn, như thường lệ chồng tôi đi tập thể dục hôm đó tôi lại đưa con xuống sân nhà chơi, gặp mấy người bạn hay chơi cùng chồng, tôi vui miệng hỏi, ai ngờ mấy người đó nói với tôi, mới vỡ lẽ ra gần 1 tháng nay không thấy chồng tôi đi tập, họ còn tưởng nhà tôi bận gì.

chồng ngoại tình

Hình ảnh minh họa

Không lẽ mọi chuyện đồn thổi là sự thật. Tôi hỏi thì chồng vẫn nói là đi tập nhưng tập thể dục cùng nhóm khác. Cũng thấy hoang mang lo sợ nên tôi đã quyết tâm đi tìm câu trả lời bằng dịch vụ thám tử tại Hà Nội. Qua giới thiệu của người cùng khu tôi tìm đến công ty thám tử Toàn Tâm.

Và rồi mọi nghi ngờ, đồn thổi về chồng tôi qua lại với người phụ nữ kia là có thật. Không những vậy người phụ nữ đó còn đang mang thai với chồng tôi.

Từ ngày mọi chuyện được sáng tỏ tôi đã không còn sống chung với người đàn ông đó nữa. Cũng may mắn nhờ công ty thám tử Toàn Tâm đã đưa tôi đến một cuộc sống hoàn toàn khác. Giờ đây tôi và con gái lớn đã có bến đỗ mới cho cuộc sống của mình hạnh phúc, đầm ấm, yêu thương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, điều tra chồng ngoại tình hay cần tư vấn pháp lý, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Chị Nguyễn Mai P
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra chồng ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận