Chồng ngoại tình nhiều lần với sinh viên lạ mặt trên mạng xã hội

Xếp hạng: 4.7 (3 đánh giá)

Chồng ngoại tình với sinh viên

“Năm nay tôi 29 tuổi, chồng tôi 32 tuổi, chúng tôi mới lấy nhau được khoảng 1 năm nay. Thật tâm ngày lấy anh bản thân tôi không hề muốn, nhưng vì áp lực gia đình, cộng thêm nghe qua lời giới thiệu thấy anh cũng là người đàng hoàng, kinh doanh tự do giỏi lại có nhà cửa ổn định nên tôi cũng đành gật đầu.

Chúng tôi lấy nhau chóng vánh sau 6 tháng tìm hiểu tính cả thời gian chuẩn bị làm đám cưới.

Tôi cũng là một cô gái có tính cách độc lập và có sự nghiệp. Việc lấy chồng hay không lấy chồng cũng không ảnh hưởng nhiều tới kinh tế của bản thân. Tôi và anh về chung một nhà những tôi biết trong thâm tâm cả hai vẫn có nhiều khoảng trời bí mật mà chẳng ai muốn nói ra.

Rồi tôi có thai, khi em bé mới được 5 tháng, trong thời gian nghỉ nuôi con tôi phát hiện ra chồng mình có sở thích thích ngoại tình với sinh viên. Tình cờ một lần tôi đọc được tin nhắn của một em sinh viên nhắn tin hỏi chồng tôi rằng “ngoài em ra thì a có ngủ với ai nữa không?”.

Dù xuất phát không phải là tình yêu, song chúng tôi cũng là vợ chồng trên danh nghĩa và hiện tại chúng tôi đã có con với nhau, khi đọc xong tin nhắn tôi rất sốc.

Tôi gọi điện thẳng với em kia và nói rằng mình là vợ người đàn ông mà cô ta đang quan hệ đã có vợ, con bé cũng xin lỗi, khóc lóc đủ điều, rằng biết chồng tôi có vợ rồi vẫn không cưỡng lại được.

Còn về phía chồng tôi thì vẫn điệp khúc, anh chỉ chơi bời, anh chỉ yêu em. Những lần chồng tôi cặp bồ với gái để giải rượu, không có suy nghĩ khác. 

Những tưởng sau lần bắt quả tang và vạch mặt trực tiếp thì chồng tôi sẽ thay đổi, song anh ta lại nhanh chóng tìm được một cô sinh viên khác.

Thế giới công nghệ tiện lợi đủ đường nhưng nó cũng là biện pháp để cho các anh chàng tán gái dễ dàng hơn bao giờ hết. Tôi biết hết, suốt ngày thấy anh ta xem hình các cô gái trên Facebook, rồi quét chế độ bạn bè quanh đây trên Zalo. Nhiều đêm dù là đang ngủ song tôi biết thừa anh đang khúc khích nhắn tin sex với một cô gái lạ mặt khác.

Tôi cảm thấy vô cùng ghê tởm khi bấy lâu nay anh ta hết ngủ với gái xong lại về ngủ với vợ. Mà không phải ngủ với một cô mà anh ta ngủ với rất nhiều cô gái trẻ ngoài kia. Mặc dù tôi đã tham khảo các tâm sự của người những người phụ nữ có chồng ngoại tình nhiều lân nhưng tôi rất dối bời khi chuẩn bị sinh, giờ tôi phải làm sao đây, nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi với.”

>>>> Xem thêm: Đàn ông ngoại tình với ai?

chồng ngoại tình với sinh viên

Chồng ngoại tình với sinh viên (Minh họa)

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Chào chị, qua những dòng chia sẻ về hoàn cảnh của chị chúng tôi xin được chia sẻ với những gì mà chị đang phải trải qua.

Thám tử Toàn Tâm hiểu là khi phát hiện chồng ngoại tình với sinh viên chị bắt được, chị đã cố gắng làm mọi điều để cứu vãn cuộc hôn nhân, chị đã tha thứ cho anh ấy cũng như trò chuyện trực tiếp với cô gái trẻ đó. Nhưng chồng chị vẫn không dừng lại, vẫn sẵn sàng quan hệ với bất cứ kẻ lạ mặt nào mà anh ta “săn” được trên mạng xã hội.

Nguyên nhân vì sao đàn ông ngoại tình ư? Cũng có thể là do bản chất của anh ta. Nhưng cũng có thể là do trong thời gian chị mang thai nên anh ta càng có thêm nhiều lý do để ngoại tình.

Dù là chồng chị ngoại tình với sinh viên bằng lý do nào thì anh ta đều sai.

Không những thế, nếu việc chồng chị vẫn tiếp tục xa đà vào những cuộc tình lạ lẫm đó thì rất dễ mang nhiều bệnh tật về đường tình dục.

Chị đang sắp sinh, Thám tử Toàn Tâm khuyên chị vẫn nên bình tĩnh để sinh con “mẹ tròn con vuông”. Tin chắc là trong thời gian chị sinh con chồng chị càng có thêm nhiều thời gian để vui vẻ bên nhiều cô gái trẻ, chị hãy nhờ đến dịch vụ điều tra ngoại tình của Toàn Tâm, chúng tôi sẽ giúp chị tìm ra bằng chứng chồng chị ngoại tình chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Khi chị đã có bằng chứng cũng như danh sách tất cả các cô gái sinh viên mà chồng chị đang có quan hệ. Trên danh nghĩa chị là vợ hợp pháp của anh ấy, cùng với những bằng chứng chồng chị ngoại tình chị hoàn toàn có thể dành được quyền nuôi con, và nhiều quyền lợi khác về phân chia tài sản.

Sau khi sinh con và hồi phục sức khỏe, chị có thể tham khảo thêm bài viết Làm gì khi chồng ngoại tình?Chồng ngoại tình nên tha thứ, níu kéo hay ly hôn? để sáng suốt hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Như chị đã chia sẻ chị là một người phụ nữ độc lập về tài chính, cũng như xuất phát điểm cuộc hôn nhân của anh chị không được xây dựng từ tình yêu nên Toàn Tâm khuyên chị nên buông bỏ để tìm cho mình một hạnh phúc xứng đáng hơn.

Chúc chị có cho mình quyết định sáng suốt.

Ngoài ra chị có thể gọi điện tới thám tử Toàn Tâm qua số Hotline 0961061888 để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của chị nhé.