8 dấu hiệu chồng đã âm thầm bóc bánh trả tiền

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Vấn nạn đàn ông đi tình 1 đêm đang trở thành nỗi lo thường trực của đa phần chị em phụ nữ. Nhiều người nghi ngờ chồng “gái gú” nhưng lại không có bằng chứng cụ thể. Muốn biết chồng có “ăn vụng” bên ngoài không, xem ngay 8 dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền cực chính xác dưới đây để không phải đoán già đoán non nữa. 

Dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền cực chính xác 

Dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền cực chính xác 

Thường xuyên né tránh chuyện chăn gối

Thông thường, đàn ông sẽ là người chủ động trong mọi “cuộc yêu” do bản tính phái mạnh cộng với nhu cầu tình dục cao. Ấy vậy mà dạo gần đây, chồng bạn lại “im hơi kín tiếng” “án binh bất động”, không còn hồ hởi và hào hứng như trước nữa. 

Thậm chí, anh ta liên tục né tránh chuyện chăn gối, từ chối bạn thẳng thừng. Cho dù bạn có “bật đèn xanh” hay “bắn tín hiệu” thì vẫn không có tác dụng.

Nếu chồng có dấu hiệu này thì bạn nên cẩn thận bởi chẳng có lý do nào để đàn ông có thể chấp nhận “ăn chay trường” mãi được. Chỉ có thể là anh ta đã bóc bánh trả tiền ở bên ngoài rồi nên mới thờ ơ “chuyện ấy” như vậy.  

Có thể bạn muốn xem: Làm sao để tìm sự thật chồng có thực sự đang ngoại tình không?

Giờ giấc sinh hoạt bất thường

Hơn ai hết, phụ nữ là người hiểu rõ nhất tính chất công việc và lịch trình của chồng. Bởi vậy, nếu bạn nhận thấy sự thay đổi bất thường trong giờ giấc sinh hoạt của chồng như: thường xuyên đi sớm, về muộn, lịch công tác dày đặc, tần suất ra ngoài giải quyết công việc đột xuất nhiều hơn…..Bạn nên xem xét lại ngay bởi điều này có thể là dấu hiệu chồng ngoại tình, chứ không đơn thuần chỉ là bóc bánh trả tiền. 

Giờ giấc sinh hoạt bất thường, thường đi sớm về muộn, bỏ cơm nhà

Giờ giấc sinh hoạt bất thường, thường đi sớm về muộn, bỏ cơm nhà

Kỹ năng giường chiếu đỉnh hơn

Mọi việc trên đời nếu muốn thành thạo bắt buộc phải trải qua quá trình thực hành, tôi luyện. Tình dục cũng không phải ngoại lệ. Để sở hữu “skill” chăn gối điêu luyện, cánh mày râu cần phải tích lũy và rút kinh nghiệm qua nhiều lần “thực chiến”.

Thời gian gần đây, bạn bỗng phát hiện kỹ năng giường chiếu của chồng đỉnh hơn thường ngày. Đó không chừng là vì anh ấy đã được “học tập” ở bên ngoài rồi. 

Nên xem: Vạch trần dấu hiệu chồng thích người khác cực chuẩn

Đột nhiên tốt với vợ

Để giấu diếm chuyện mình “ăn vụng”, nhiều ông chồng sử dụng cách quan tâm và yêu thương vợ nhằm mục đích đánh lạc hướng đối phương. 

Nếu bạn thấy chồng đột nhiên thể hiện những cử chỉ, hành động trước đây anh ta chưa từng làm như: tặng những món quà bất ngờ, tự giác làm việc nhà…..thì đừng vội mừng. Đây có thể là dấu hiệu báo động đỏ chồng bóc bánh trả tiền. 

Đột nhiên tốt với vợ không rõ lý do
Đột nhiên tốt với vợ không rõ lý do

Xuất hiện dấu tích lạ trên cơ thể, quần áo

Trong cuộc ân ái nồng nhiệt với “gái qua đường”, chắc hẳn cơ thể cánh mày râu còn vương lại những “chiến tích” tàn cuộc.
Điều này lý giải tại sao những dấu vết lạ xuất hiện trên cơ thể, quần áo chồng như vết son, vết ửng đỏ, mùi hương….lại chính là dấu hiệu tố cáo đàn ông vừa quan hệ  xong

Yêu cầu vợ nâng cấp kỹ năng

“Vì sao đàn ông thích ăn bánh trả tiền? - Đó có thể là do người bạn đời chưa đủ kỹ năng làm họ sung sướng, thỏa mãn. Trong khi đó, người tình một đêm lại vô cùng chuyên nghiệp trong “cuộc yêu”, đơn giản vì đây là nghề kiếm cơm của họ. 

Sau khi đã tận hưởng cảm giác thăng hoa và mới mẻ, đương nhiên đàn ông sẽ có sự so sánh, ngỏ ý chê bai và yêu cầu vợ phải nâng cấp kỹ năng. Thậm chí, nhiều người còn chỉ dạy vợ các bí kíp giường chiếu mà anh ta đã học được từ nhân tình.

Yêu cầu vợ nâng cấp kỹ năng giường chiếu

Yêu cầu vợ nâng cấp kỹ năng giường chiếu

Tắm rửa ngay sau khi về nhà

Chồng bạn thường xuyên lao vào nhà tắm mỗi lần vừa về nhà với thái độ rất đáng nghi. Hãy tự hỏi anh ta làm gì mà vội vàng đến thế? Liệu có phải anh ta đang cố xóa sạch dấu vết trên cơ thể hoặc đơn giản, muốn né tránh sự ánh mắt của vợ sau khi làm chuyện tội lỗi không? 

Thường xuyên về nhà trong trạng thái mệt mỏi

Bên cạnh việc lao vào tắm rửa ngay, đàn ông sau khi bóc bánh trả tiền thường tỏ ra mệt mỏi, đuối sức. Nếu không phải vì áp lực công việc, khả năng cao anh ta đã hao tổn sức lực cho cuộc “ân ái” trước đó. 

Thường xuyên về nhà trong trạng thái mệt mỏi

Thường xuyên về nhà trong trạng thái mệt mỏi

Những dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền nêu trên chắc hẳn đã giúp chị em có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu đang nghi ngờ chồng bóc bánh trả tiền, lời khuyên cho chị em là nên xác minh ngay để giải tỏa băn khoăn, lo lắng.

Đừng để mối hoài nghi tích tụ lâu ngày gây cảm xúc tiêu cực và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hơn nữa, phát hiện sớm sẽ giúp chị em kịp thời có những biện pháp để chấn chỉnh chồng, bảo vệ tổ ấm.

Nếu không thể tự mình điều tra, bạn có thể tham khảo dịch vụ Theo dõi, điều tra vợ/ chồng ngoại tình của Thám tử Toàn Tâm. 

Bằng cách liên hệ đến hotline 0961061888 , bạn sẽ được đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Toàn Tâm luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trên hành trình tìm kiếm sự thật.