Vì sao đàn ông thích ăn bánh trả tiền

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

“Tại sao cánh mày râu có thể lên giường với người phụ nữ mà họ không hề quen biết?” Hay “Vì sao đàn ông thích ăn bánh trả tiền?” có lẽ là băn khoăn của nhiều chị em. Theo dõi bài viết lý dưới đây để có lời giải đáp chi tiết. 

Vì sao đàn ông thích ăn bánh trả tiền

Vì sao đàn ông thích ăn bánh trả tiền

Thỏa mãn ham muốn tình dục

Theo các nghiên cứu, lượng testosterone và androgen trong cơ thể phái mạnh cao hơn hẳn phụ nữ. Điều này lý giải tại sao nam giới lại có nhu cầu và tình dục rất cao. Khi khao khát tình dục không được đáp ứng, họ có nhu cầu tìm kiếm những mối quan hệ ngoài luồng để khỏa lấp sự thiếu hụt. 

Chính vì thế, dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền thường xảy ra ở những thời điểm đàn ông phải nhịn quan hệ lâu ngày như quá trình vợ mang thai, nuôi con nhỏ, vợ ốm đau, bệnh tật….

Đôi khi, bạn đời yếu kỹ năng giường chiếu hoặc đời sống tình dục tẻ nhạt cũng là lý do khiến cánh mày râu tìm đến những cô gái bán hóa để được thăng hoa trong cảm xúc. 

Bản tính thích phiêu lưu, ham của lạ

Ngay cả khi đã được vợ đáp ứng tình dục đầy đủ, đàn ông vẫn có thể ra ngoài “bóc bánh trả tiền” do bản tính thích phiêu lưu, ham của lạ. 

Người tình một đêm có thể thua kém vợ nhiều mặt nhưng vẫn khiến phái mạnh lên đỉnh và đạt cực khoái kéo dài. Đơn giản vì cảm giác mới lạ kích thích bản năng đàn ông cao hơn. Miễn là cái gì mới đàn ông chưa được khám phá thì đều có sức cuốn hút diệu kỳ đối với họ. 

Tình một đêm đơn giản là để đạt khoái cảm, còn đối tác thế nào đàn ông cũng không quan trọng lắm.

Ăn bánh trả tiền vì bản tính ham của lạ
Ăn bánh trả tiền vì bản tính ham của lạ

Đơn giản, nhanh chóng

Chỉ cần bỏ ra một chút tiền, đàn ông có thể dễ dàng “lên giường” với một cô gái lạ để thỏa mãn ham muốn dục vọng. Trong khi đó, việc cưa cẩm một cô gái nhà lành lại gây tiêu tốn công sức, thời gian, tiền bạc mà có khi lại không đạt được mục đích. 

Tính chất đơn giản và nhanh chóng này chính là lý do giải thích vì sao đàn ông thích ăn bánh trả tiền.

Cô đơn lâu ngày

Như đã phân tích ở trên, đàn ông có nhu cầu tình dục rất cao nên họ chẳng thể chịu được cảnh “ăn chay trường” lâu ngày. 

Nếu vợ chồng phải xa cách nhau thường xuyên do tính chất công việc, đàn ông sẽ cảm thấy thiếu thốn tình cảm, bứt rứt trong người vì không được giải tỏa. Việc họ suy nghĩ lệch lạc và tìm đến những “cuộc yêu” qua đường cũng là điều dễ hiểu. 

Đàn ông cô đơn lâu ngày có xu hướng “yêu qua đường”

Đàn ông cô đơn lâu ngày có xu hướng “yêu qua đường

Thể hiện bản lĩnh đàn ông

Sex không đơn thuần chỉ là chuyện sinh lý, nó là cách đàn ông thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Việc quan hệ với một cô gái chứng tỏ họ được công nhận khả năng tình dục. Đây là cảm giác tuyệt vời xuất phát từ thâm tâm mà bất cứ cánh mày râu nào cũng muốn trải nghiệm. 

Nghiên cứu đã chỉ ra, khi quan hệ, một loạt các hormone như testosterone, dopamine sẽ được giải phóng và tăng vọt khiến đàn ông gia tăng thêm sự tự tin và lòng kiêu hãnh. Đây là hiện tượng tâm lý tự nhiên mà đôi khi phái mạnh cũng không thể lý giải hay ý thức được.

Nên xem:Tại sao đàn ông lại thích ngoại tình? 

Giải tỏa stress

Khi stress, đàn ông rất muốn quan hệ để giải tỏa căng thẳng và cân bằng lại cuộc sống. Cái tôi đầy nam tính và mạnh mẽ của nam giới lúc đó lại trỗi dậy, được vỗ về và củng cố.

Bên cạnh đó, sau cuộc yêu nồng nhiệt, đàn ông thường mệt lả nên dễ ngủ hơn. Sau khi tỉnh dậy, mọi áp lực sẽ tạm thời tan biến, Testosterone lại tràn ngập mạnh mẽ trong cơ thể để đàn ông đủ mạnh mẽ và sáng suốt đối mặt với vấn đề cần giải quyết.

Sex để giải tỏa stress

Sex để giải tỏa stress

“Vì sao đàn ông thích ăn bánh trả tiền?” Đơn giả chỉ để khuây khỏa, để thỏa mãn ham muốn và giải tỏa stress. Thế nhưng, nếu đặt vào vị trí của người vợ thì điều này rất khó chấp nhận. Hơn nữa, việc ăn bánh trả tiền vô hình chung làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, gây ra những bệnh lý liên quan đến tình dục, thậm chí tan vỡ hạnh phúc gia đình. 

Nếu nghi ngờ mức độ chung thủy của chồng mình, chị em nên tiến hành điều tra ngay trước khi quá muộn bởi một khi đàn ông đã đam mê tửu sắc thì rất khó dứt ra được. Một gợi ý lý tưởng cho chị em là sử dụng dịch vụ Theo dõi, điều tra ngoại tình của Thám tử Toàn Tâm. Chỉ cần nêu nhu cầu và chờ đợi vài ngày, bạn sẽ có được thông tin chính xác, nhanh chóng. 

Vui lòng gọi tới số hotline 24/7: 0961061888 để được chúng tôi giải đáp mọi khúc mắc. Toàn Tâm rất hân hạnh được phục vụ bạn.