Tại sao đàn ông lại thích ngoại tình? vì nhu cầu sinh lý ư?

Xếp hạng: 4.8 (4 đánh giá)

Tại sao đàn ông lại thích ngoại tình?

Tại sao tôi xinh đẹp hơn cô bồ mà chồng tôi vẫn ngoại tình?. Tại sao chồng đã có vợ đẹp con khôn, gia đình êm ấm và chàng vẫn ngoại tình được?

Tại bài viết này tôi viết về những nàng dâu thảo hiền nhưng vẫn có chồng ngoại tình. Bởi chỉ trong trường hợp này mới có thể làm nổi bật lên được cái “bản ngã” của những người đàn ông tại sao họ lại thích ngoại tình.

đàn ông ngoại tình vì tình dục

Đàn ông ngoại tình vì sao?

Tại sao đàn ông thích ngoại tình?

Người ta đúc kết thế này: “Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Đó cũng là lý do vì sao mà đàn ông 10 ông ngoại tình, 9 người không bỏ vợ. Còn đàn bà 10 cô ngoại tình thì cả 10 cô đòi bỏ chồng..”

Đàn ông luôn thích cái đẹp và những điều mới mẻ, vì thế họ luôn tìm niềm vui bên ngoài. Hầu hết đàn ông ngoại tình là vì họ thích được chiều chuộng, thích có cảm giác mới mẻ trong chuyện “giường chiếu”.

Nhiều ông chồng lấy cớ vì áp lực công việc, vì phải đi tiếp khách mà cho mình được quyền đi  “xả stress” bằng chuyện ấy.

Đàn ông ngoại tình vì ham muốn nên đối tượng của họ là bất kỳ ai. Có thể là bạn vợ, đồng nghiệp, những cô gái lạ mặt hay một cô osin ngay trong nhà. Đàn ông ngoại tình tuổi 40, 50 hay 60 đều có thể xảy ra.

Họ chỉ cần thỏa mãn được nhu cầu và tìm cái “lạ” thay vì sự nhàm chán quanh quẩn trong căn phòng với vợ bao lâu này.

Tại sao đàn ông ngoại tình

Họ chọn:

  • Các mối tình “ăn nhanh”, lên giường với nhiều người phụ nữ lạ, giống như một món ăn mới lạ, lạ lẫm. Chỉ cần cô ta cho anh những giờ phút sung sướng trên giường, thế là đủ. Đàn ông ngoại tình vì thích được “Sướng”. Mỗi lần ăn vụng là phải chùi mép thật sạch.
  • Gắn bó với một cô ả nhân tình dài hạn nhưng không hứa hẹn tương lai. Loại đàn ông ngoại tình này cũng thích được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, xong họ không lên giường bừa bãi, họ chọn cho mình một cô bồ dài hạn để gắn bó dài lâu. Trong thâm tâm họ vẫn luôn nghĩ đây chỉ là một cuộc chơi mà thôi. Và luôn trong tâm thế “nơm nớp” bị phát hiện. Và sẵn sàng “bỏ rơi” cô nhân tình bất cứ lúc nào.

Trong list danh sách sở thích của các ông chồng, có một sở thích “Ngoại tình thỏa mãn nhu cầu ham muốn” luôn làm các bà vợ đau đáu. Đây là một trong những sở thích thầm kín mà chẳng bà vợ nào có thể ngờ nổi, để rồi một ngày mới phát hiện ra thì chồng đã mang bao nhiêu là tiền của đổ vào chỗ vui chơi đó, bao nhiêu tiền của để nuôi nhân tình, thậm trí nhiều ông chồng còn mang cả bệnh tật về cho vợ.

>>> Xem thêm: Làm sao biết chồng ngoại tình?

Làm cách nào để giải quyết ư?

Vậy xử lý chồng ngoại tình như thế nào? Nếu nó đã là bản chất của người đàn ông thì chẳng có cách nào có thể khắc phục được. Có khi đó là sở thích họ đã duy trì trong một thời gian dài, ngay cả trước khi lấy vợ mà bạn không hề hay biết. Bởi “có cung mới có cầu”.

Nhưng cũng không ít ông chồng ngoại tình vì bị ảnh hưởng từ môi trường làm việc, từ những người đồng nghiệp.

Vì vậy là một người phụ nữ thông minh, trước khi quyết định đi đến cuộc sống hôn nhân, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về người chồng của mình, để chắc chắn bạn có thể tìm đến công ty thám tử yêu cầu dịch vụ điều tra trước hôn nhân.

tại sao đàn ông thích ngoại tình

Chẳng may có người chồng có sở thích “thích ngoại tình”, nếu anh ấy nhận lỗi và hứa sẽ không tái phạm, hãy cho anh ấy một cơ hội. Đồng thời bản thân vợ cũng cần hiểu rõ nhu cầu “chuyện ấy” của đàn ông, để biết cách “chiều chuộng” chồng mình hơn, cũng như áp dụng hàng loạt các bí quyết giữ chồng khác.

Còn nếu chồng vẫn tiếp tục ngoại tình nhiều lần, thì hãy chọn cho mình một con đường giải thoát. Bởi một khi đã là bản chất thì khó có thể thay đổi được.

Hy vọng thông qua bài viết chị em đã có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “tại sao đàn ông thích ngoại tình?”.

Nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, chị có thể gọi điện tới số Hotline 0961061888 gặp Thám tử Toàn Tâm yêu cầu dịch vụ điều tra ngoại tình để được chúng tôi tư vấn miễn phí.