Phải làm sao khi người "cô giáo" của tôi ngoại tình?

Xếp hạng: 4.8 (4 đánh giá)

Nhận email thông báo kết quả sau hai tuần điều tra của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp thuộc văn phòng dịch vụ thám tử Lào Cai cung cấp, anh Hải choáng váng và không tin vào mắt mình. Vợ anh – một giáo viên cấp ba chuẩn mực lại ngang nhiên ngoại tình ngay trước mắt anh và đồng nghiệp.

Chưa bao giờ trong đầu xuất hiện ý nghĩ cần tìm đến dịch vụ thám tử Lào Cai điều tra vợ ngoại tình

Một gia đình ấm êm hạnh phúc với một con gái ba tuổi và người vợ giáo viên chỉn chu, hết lòng thương yêu chồng con khiến anh Hải luôn tự hào và hãnh diện. Vì vậy trước đó anh chưa bao giờ có ý định cần thuê thám tử tư điều tra vợ ngoại tình.

Cuộc hôn nhân của anh chị kéo dài cho đến nay khoảng 6 năm. Theo lời anh Hải kể, đó là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng cũng đôi lúc lục đục, cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt nhưng nhờ sự khéo léo, dịu dàng của chị Hoa – vợ anh, những va chạm thường ngày đó nhanh chóng qua đi. Những ngày tháng ngọt ngào là kỷ niệm khó quên đối với anh Hải.

Sự nghi ngờ từ những tin nhắn bất thường

Anh Hải là kỹ sư xây dựng, do đặc thù công việc nên anh thường xuyên có những chuyến công tác xa nhà dài ngày. Toàn bộ công việc gia đình, chăm sóc con cái ở nhà đều do một tay chị Hoa gánh vác.

Mỗi lần về nhà thấy nhà cửa gọn gàng, con gái ngoan ngoãn anh lại thầm cảm ơn chị Hoa. Đây có lẽ sẽ mãi là một gia đình hạnh phúc nếu không có sự xuất hiện của tin nhắn “lạ” trong đêm khuya.

Tháng 6 năm 2016 sau khi kết thúc công trình ở Hà Nội, anh trở về Lào Cai với gia đình. Trong những ngày ở nhà anh Hải vô tình tình phát hiện ra chị Hoa rất hay liên lạc với một người đàn ông. Qua những cuộc nói chuyện, trao đổi qua điện thoại mặc dù không quá lộ liễu hay đi quá giới hạn nhưng anh vẫn cảm nhận được sự quan tâm, lo lắng của người đàn ông đó dành cho vợ anh. Qua giọng nói anh nhận ra đó là một người đồng nghiệp cùng trường với chị Hoa.

dịch vụ thám tử Lào Cai điều tra vợ ngoại tình

Giải pháp nhờ đến dịch vụ thám tử Lào Cai đã bắt đầu xuất hiện sau khi anh chứng kiến những cử chỉ lạ lùng, bối rối cùng những tin nhắn tình cảm còn lưu lại trong điện thoại của vợ, anh Hải chắc chắn vợ anh đang ngoại tình.

Tìm đến văn phòng dịch vụ thám tử Lào Cai

Sau khi cân nhắc, anh Hải đã tìm đến văn phòng dịch vụ thám tử Lào Cai nhờ giúp đỡ. Qua trao đổi những thông tin cần thiết và lên phương án điều tra, anh Hải đã đồng ý với giá thuê thám tử tư và thời gian hoàn thành hợp đồng. Trong khi ký hợp đồng, anh có yêu cầu các thám tử không đi sâu vào các mối quan hệ khác của chị Hoa.

Dù chị có thể là người lạc bước nhưng trong câu chuyện anh Hải chia sẻ, bằng kinh nghiệm chinh chiến thực tế, các thám tử nhận thấy anh là một người đàn ông mẫu mực. Sau khi hợp đồng và cam kết được thống nhất, văn phòng dịch vụ thám tử tư Lào Cai giao nhiệm vụ này cho anh Toàn – một thám tử am hiểu về địa bàn và cuộc sống thường ngày tại Lào Cai đảm nhiệm.

Sau hai tuần theo chân chị Hoa từ trường học về nhà cho đến những buổi dạy thêm bên ngoài trường, anh Toàn đã có đầy đủ bằng chứng tố giác chuyện ngoại tình của chị Hoa và đồng nghiệp cùng trường.

Khi gửi những bằng chứng ngoại tình của chị Hoa cho anh Hải, bằng kinh nghiệm và lương tâm của một người thám tử anh khuyên anh Hải nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Anh nhận ra đó chỉ là những giây phút say nắng nhất thời của chị Hoa, còn trong thâm tâm chị vẫn là người phụ nữ hết lòng vì chồng vì con.

Im lặng để tha thứ và giữ gìn hạnh phúc

Những bằng chứng trước mắt cùng những lời khuyên của anh Toàn đã khiến anh Hải suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Sau khi kết thúc chuyến công tác, anh Toàn trở lại văn phòng dịch vụ thám tử Lào Cai để thanh lý hợp đồng.

Anh gửi lời cảm ơn đến anh Toàn và các cộng sự đã cho anh những lời khuyên quý giá, giúp anh nhận thấy những sai lầm của bản thân và giá trị cao quý của gia đình. Anh Hải còn cho biết thêm, sau khi suy nghĩ kỹ anh sẽ im lặng, bí mật này anh mong muốn văn phòng thám tử sẽ giữ kín.

Sự thật này, anh sẽ giữ làm bí mật cho riêng mình và lựa chọn tha thứ cho chị Hoa. Đồng thời, sau công trình này, anh cũng xin công ty chuyển về văn phòng đại diện Tây Bắc đặt tại Lào Cai công tác. Công danh, sự nghiệp, tiền bạc sẽ chẳng còn ý nghĩa gì khi đánh mất đi những giá trị thiêng liêng của gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, cần biết giá cả thuê thám tử tư hay cần tư vấn pháp lý, giải quyết các vướng mắc gia đình bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888 của đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, để đọc chia sẻ của khách hàng khác mà dịch vụ thám tử Lào Cai đã phục vụ bạn có thể xem thêm tại http://thamtutoantam.vn/khach-hang-ke-chuyen

Xem dịch vụ thám tử điều ngoại tình của Toàn Tâm nếu bạn muốn biết thêm về dịch này chúng tôi cung cấp như thế nào.

Toàn Tâm hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Lưu ý:

Trên đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, được đội ngũ của Toàn Tâm ghi lại với sự cho phép của Khách hàng. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Thông tin của Khách hàng đã được thay đổi đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Họ tên: 
Anh Hải
Địa chỉ: 
Lào Cai
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận