Tâm tư người chồng có vợ ngoại tình gửi dịch vụ thám tử Bắc Kạn

Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)

Chứng kiện tận mắt người vợ mình yêu thương trong vòng tay người đàn ông khác. Mặc dù đau khổ nhưng anh không muốn ly hôn, một phần anh muốn giữ gia đình cho các con, một phần anh còn yêu vợ rất nhiều. Nhưng tha thứ cho vợ sao khó khăn quá. Vì vậy anh đã gửi tâm tư qua hòm thư tư vấn của dịch vụ thám tử Bắc Kạn nhờ tháo gỡ vấn đề.

dịch vụ thám tử ở Bắc Kan phát hiện vợ ngoại tình

Tâm tư người chồng có vợ ngoại tình gửi dịch vụ thám tử Bắc Kạn

Công ty thám tử Toàn Tâm nhận được tâm tư của anh Q.D qua hòm thư tư vấn, giải đáp thắc mắc ngoại tình 24/7. Sau đây là câu chuyện của gia đình anh

Thân gửi chuyên gia tư vấn!

Tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện ngoại tình lại xảy đến với gia đình tôi. Nhưng nó đã đến. Tôi và vợ kết hôn được hơn 10 năm, có với nhau hai mặt con đủ nếp đủ tẻ. Vợ tôi là người phụ nụ kiệm lời, nhưng bù lại cô ấy rất khéo léo, đảm đang, một tay chăm sóc và nuôi dạy các con. Gia đình tôi được mọi người đánh giá là hạnh phúc.

Vậy mà, tôi mới phát hiện ra vợ tôi ngoại tình. Có lẽ cô ấy đã ngoại tình trong khoảng thời gian công việc của tôi gặp khủng hoảng và tôi thường xuyên cáu gắt với cô ấy. Đến lúc nhận thấy những biểu hiện lạ, nghi ngờ và tìm cách theo dõi vợ ngoại tình thì cô ấy và người đàn ông đó đã có mối quan hệ khá sâu đậm.

Cô ấy đã khóc và xin tôi tha thứ cho những lỗi lầm của mình. Tôi thực sự rất đau đớn và tuyệt vọng.  Cuộc sống của tôi gần như rơi vào bế tắc khi công việc trì trệ, vợ ngoại tình, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng đến mức khó thở và ngột ngạt.

Tôi biết nóng giận cũng không giải quyết được vấn đề. Tôi cần có thời gian để bình tâm lại, vì vậy tôi đã chọn giải pháp ly thân suốt hai tháng qua. Thực sự tôi còn yêu vợ, yêu gia đình. Đôi lúc tôi muốn tha thứ cho cô ấy, nhưng những hình ảnh ngoại tình của cô ấy luôn ám ảnh tôi. Tôi nên làm gì lúc này đây, tha thứ cho vợ hay ly hôn để giải thoát cho cả hai. Tôi thực sự bế tắc trong chuyện tình này.

Chuyên gia tư vấn dịch vụ thám tử Bắc Kạn gỡ rối

Cảm ơn anh Q.D đã tin tưởng và chia sẻ cùng chúng tôi những điều khó nói, khó chia sẻ cùng ai. Qua câu chuyện của anh, chúng tôi nhận thấy anh là một người đàn ông, người cha mẫu mực. Có lẽ tình yêu anh dành cho vợ con, gia đình và những quả ngọt hạnh phúc anh chị cùng nhau gây dựng thời gian qua khiến anh càng khó đưa ra quyết định trong vấn đề này. 

Ngoại tình dù xảy ra với bất cứ ai, bất cứ gia đình nào cũng khó có lời giải tuyệt đối, vẹn cả đôi đường. Nó không chỉ gây ra những tổn thương cho người trong cuộc mà còn khiến những đứa con hụt hẫng, thất vọng về người mẹ mà chúng từng tôn thờ. Trong hoàn cảnh này, anh nên giữ sự bình tĩnh suy xét mọi việc thật thấu đáo tránh những sai lầm đáng tiếc.

Trong lúc nghi ngờ, tìm cách theo dõi vợ ngoại tình, anh đã tìm ra sự thật cay đắng này. Đó là điều không thể phủ nhận và thật khó có thể quên. Nhưng anh ạ, ai cũng có những lỗi lầm, vợ anh đã sai nhưng cô ấy đã hối hận, xin anh tha thứ và từ bỏ mối tình sai trái.

Những cảm xúc của anh sau đó, có thể hiểu được bí mật này đã khiến anh gặp một cú sốc về tinh thần khá lớn. Những chuyện xảy ra trong quá khứ, dù vui buồn hay đau khổ chúng ta cũng không thể xóa bỏ. Nếu luôn suy nghĩ tiêu cực cũng không giúp ích gì cho anh, ngược lại nó càng làm anh đau khổ và tổn thương sâu sắc hơn. Vì vậy, nên dẹp bỏ quá khứ để hướng đến ngày mai tốt đẹp hơn

Tất nhiên, chuyện ngoại tình của cô ấy là sai trái, dù ở thời đại nào nó cũng không được ủng hộ. Nếu anh cảm thấy không thể tha thứ và bắt đầu lại từ đầu anh có thể chọn giải pháp dừng lại để tránh đau khổ, tổn thương cho cả hai và con cái. Nếu anh quyết định tha thứ thì nên trò chuyện thẳng thắn, yêu cầu cô ấy chấm dứt hoàn toàn mối tình vụng trộm.

Đồng thời hãy chia sẻ những mong muốn của anh, anh muốn cô ấy làm điều gì để tin rằng cô ấy không còn vướng bận gì “tình cũ”, toàn tâm, toàn ý cho cho gia đình. Tuy nhiên, nếu chọn tha thứ thì anh nên dẹp bỏ toàn bộ những ký ức không hay vào sâu quá khứ, tuyệt đối không bao giờ nhắc lại những lỗi lầm của vợ.

Trong cuộc sống, thật khó có thể tìm kiếm một người hoàn hảo. Ai cũng có những phút yếu lòng, lầm lỡ, quan trọng sau đó họ nhận ra giá trị gia đình và có thái độ sửa sai ra sao.

Tha thứ, gạt bỏ quá khứ cũng là một cách để giải thoát chính mình, để khơi nguồn một cuộc sống mới. Thời gian ly thân hai tháng có lẽ cũng đủ cho cả hai suy ngẫm về những gì đã qua và cảm nhận được giá trị gia đình đáng trân trọng.

Qua việc trò chuyện cùng Dịch vụ thám tử Bắc Kạn, chúng tôi tin rằng anh đã có câu trả lời cho riêng mình. Chúc anh mọi điều tốt lành.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra ngoại tình hay cần tư vấn chuyện gia đình, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888 để được tư vấn miễn phí

Toàn Tâm hy vọng giúp bạn tìm ra bước đi đúng cho hạnh phúc gia đình mình.

Lưu ý:

Trên đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, được đội ngũ Marketing của Toàn Tâm ghi lại với sự cho phép của Khách hàng. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Thông tin của Khách hàng đã được thay đổi đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Họ tên: 
Anh Q.D
Địa chỉ: 
Bắc Kạn
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận