Bắt quả tang chồng ngoại tình trên cao tốc

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Các bạn có từng nghĩ rằng, người cùng chung chăn gối mỗi đêm, từng thề non hẹn biển yêu thương suốt đời lại có thể phản bội mình không? Trước đây tôi cũng không tin nhưng bây giờ tôi đã phải chấp nhận thật rồi. 

Việc ngoại tình được chồng tôi che giấu dưới những hành động vô cùng tinh vi và bí ẩn. Khiến tôi rất khó khăn và mất nhiều thời gian trên hành trình đi tìm kiếm sự thật này. Ngoại tình trên cao tốc - nghe hơi lạ nhưng lại xảy ra trong chính cuộc hôn nhân của tôi.
Khi lấy nhau, vợ chồng tôi đều tay trắng. Lúc đó, chúng tôi chỉ là những người trẻ tuổi vừa chân ướt chân ráo bước chân ra khỏi cánh cửa đại học. Nhờ vào quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của hai vợ chồng, đến năm 35 tuổi, chúng tôi đã xây dựng được sự nghiệp vững chắc. 

Hiện tại, vợ chồng tôi có 3 cơ sở sản xuất giấy ăn (2 cái ở Hà Nội và 1 cái ở Hải Phòng). Trước đây, chồng tôi quản lý điều hành còn tôi lo các công việc khác để phụ giúp cho chồng. Đến năm 36 tuổi, công việc cũng dần ổn định nên vợ chồng tôi quyết định sinh thêm bé thứ hai. 

Thời gian bầu và nuôi con nhỏ, tôi lùi về làm hậu phương, nội trợ để chồng tôi lo quản lý 3 cơ sở kinh doanh. Cũng chính khoảng thời gian này, chồng tôi đã sa ngã và đánh mất chính mình. 

Những dấu hiệu ngoại tình

Sau khi sinh con xong, khoảng 3 tháng tôi thấy chồng có những biểu hiện lạ. Anh ấy thường lén lút nghe điện thoại vào lúc nửa đêm và rạng sáng. Ban đầu, tôi cứ nghĩ anh ấy thương tôi bởi anh ấy dành việc trông con vào buổi tối và đêm để thời gian cho tôi nghỉ ngơi.

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cảm động vì chồng biết quan tâm lo lắng cho vợ con. Nhưng sau đó, một diễn biến khác đã khiến tôi phải suy nghĩ lại. 

Ngoại tình trên cao tốc

Chồng thường xuyên lén lút dùng điện thoại lúc nửa đêm

Hôm đó, tôi chợt tỉnh giấc vào lúc nửa đêm, quay lại không thấy chồng đâu chỉ thấy con đang nằm ngủ say. Tôi cứ nghĩ anh ấy đi vệ sinh hoặc đi đâu đó nhưng chờ hồi lâu mà anh không quay trở lại.

Lo lắng, tôi bước xuống phòng khách thì thấy chồng đang trò chuyện vui vẻ với ai đó qua điện thoại. Nhìn đồng hồ đã điểm 1 giờ sáng, anh ấy còn nhắn tin, nói chuyện với ai giờ này nữa? Nhìn thái độ và cách nói chuyện thế kia trong lòng tôi có chút băn khoăn và nghĩ ngợi “liệu có phải anh ấy đang ngoại tình?”.

Những ngày sau đó, tôi cố tình để báo thức lúc nửa đêm để tỉnh dậy xem chồng làm gì. Và lần nào cũng thế, anh cũng lén lút dùng điện thoại ở phòng khách, phòng bếp hoặc ban công. Khi tôi gạn hỏi anh thường lấy lý do dùng điện thoại để thức trông con hoặc do anh khó ngủ.

Tôi bảo để tôi trông con cho thì anh gạt đi, nói tôi nghĩ nhiều quá rồi. Thời gian sau đó, tôi thấy anh càng ngày càng lạnh “chuyện chăn gối”. Mỗi khi nhắc đến anh thường lấy lý do là mệt để xa lánh tôi. 

Dạo này, anh hay đi sớm về muộn. Đặc biệt, anh hay lui đến cơ sở sản xuất giấy ở Hải Phòng rất thường xuyên và liên tục. 

Tôi đã mất 1 thời gian để theo dõi, điều tra về anh. Từ việc hỏi đồng nghiệp, nhân viên tại công ty đến việc túc trực nhiều ngày tại khu vực gần các cơ sở sản xuất nơi anh làm hay theo dõi lịch trình di chuyển của anh cũng đều không tìm được bất kì manh mối nào.

Xem thêm: 1001 Dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình

Bí ẩn chiếc xe thường xuyên dừng trên cao tốc

Theo lời giới thiệu của người bạn, tôi tìm đến công ty thám tử Toàn Tâm để nhờ tư vấn, hỗ trợ điều tra chồng ngoại tình.

Sau những ngày tháng ròng rã chờ đợi kết quả, dù đã lường trước được tình huống phải đối mặt nhưng tôi vẫn không tin được, chồng mình lại có thể thủ đoạn, kỳ công để che giấu chuyện ngoại tình như thế. 

Thật sự đau xót, chồng tôi ngoại tình trên cao tốc, ngay trong chính chiếc xe ô tô của vợ chồng tôi. Đối tượng ngoại tình của chồng tôi không ai khác chính là cô trưởng phòng làm tại chi nhánh Hải Phòng.

Bám sát theo chiếc xe nhiều ngày, thám tử nhận thấy điểm bất thường khi chiếc xe luôn tục dừng lại tại làn dừng khẩn cấp hoặc rất lâu rồi mới di chuyển (mỗi lần dừng thường trên 30 phút). 

Ngoại tình trên cao tốc

Chiếc xe thường xuyên dừng trên trạm dừng nghỉ trên cao tốc rất lâu

Thám tử đã đóng vai tài xế bị hỏng xe để lấy cớ hỏi mượn chồng tôi dụng cụ sửa xe. Khi lên đến nơi chiếc xe dừng, thám tử có ghé sát cửa xe nhưng do chồng tôi đã dán kính chống nhìn trộm nên thám tử không thể nhìn được bên trong ô tô.

Gõ cửa xe nhiều lần nhưng bên trong im ắng, không thấy động tĩnh gì, thám tử quyết định ra phía trước xe ô tô thì thấy chồng tôi và nhân tình đang ngồi trong xe ô tô với vẻ mặt hốt hoảng. Chắc chắn hai người này đang làm những chuyện “đồi bại” trên xe nên thái độ mới lén lút, lo sợ như thế.

Thấy có người hỏi mượn dụng sửa xe, chồng tôi chột dạ, vội vàng lao thẳng xe đi ngay. 

Một thời gian sau đó, chiếc xe không dừng lại trên cao tốc nữa. Chắc tại chồng tôi có tính đa nghi, sợ bị phát hiện nên đã đề phòng hơn. Thám tử vẫn quyết tâm bám sát, chờ đợi ngày anh ta lơ là, tập kích một lần nữa để bắt tại trận. 

Hôm đó, chờ chiếc xe dừng lại ở trạm dừng nghỉ được 15 phút, thám tử đã nhanh chóng nhẹ nhàng đi thẳng qua chiếc xe, khi đi đến đầu xe thì bất ngờ quay lại ghé sát vào cửa kính trước ô tô khiến chồng tôi và nhân tình trở tay không kịp. Ghế xe được ngả xuống, hai người đang trong tư thế “hành sự”, quần áo xộc xệch, tóc tai rối bời.

Xem lại hình ảnh và video ghi lại sự việc ngày hôm đó, tôi không kìm được nỗi uất ức và đau xót trong lòng. Yêu anh khi anh chưa có gì, lấy anh khi anh chỉ có hai bàn tay trắng, gắn bó với anh trong quá trình xây dựng sự nghiệp, vậy mà khi có tất cả, anh lại phản bội tôi để “gian díu” với người phụ nữ khác.

Chắc chồng tôi cũng không thể ngờ được có một ngày mình bị phát hiện như thế. 

Giờ đây tôi vẫn chưa kịp hoàn hồn lại. Dù thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng không thể chấp nhận được chuyện chồng ngoại tình.

Tôi vẫn còn yêu chồng rất nhiều, tôi không muốn gia đình tan vỡ, không muốn con tôi phải sống thiếu cha hoặc mẹ, tôi cũng không thể nào tha thứ cho người đàn ông bội bạc kia, tôi phải làm sao đây các bạn?