Quan hệ với gái có chồng – Nhiều điểm ngọt ngào, nhưng có nên tiếp?

Xếp hạng: 3.6 (5 đánh giá)

Không còn gì để bàn cãi trước sức hút mãnh liệt của mối quan hệ với gái có chồng. 

Họ lột đi vẻ ngây ngơ của các cô gái trẻ, khoác trên mình một sự hiểu biết sâu rộng về tâm lý đàn ông, kinh nghiệm sống dày dặn, cảm giác giường chiếu thăng hoa.

Nhưng liệu bạn đã lên giường với cô ấy rồi, thậm trí là bạn đang chìm đắm trong xúc cảm tình yêu bạn nghĩ kết cục nó sẽ ra sao?

Cô ấy yêu bạn thật lòng? Sẵn sàng từ bỏ gia đình để đến với bạn!

Bạn chỉ muốn dừng lại ở mức độ “xã giao” tận hưởng “mật ngọt” hay sẵn sàng bức vào cuộc sóng gió để cướp lại người tình từ một người đàn ông đã có giấy chứng nhận “chủ lãnh thổ”?

Trước tiên sẵn sàng cho mối quan hệ với gái có chồng, bạn cần xác định được rõ tình cảm của bản thân, tình cảm của đối phương cũng như những rủi ro bạn sẽ phải đối mặt khi tiếp tục mối quan hệ này?

Quan hệ với gái có chồng - Nên hay không nên?

Quan hệ với gái có chồng - Nên hay không nên?

Có nên quan hệ với gái có chồng?

Câu trả lời là tôi chỉ tình cờ gặp cô ấy ở quán bar, club, trung tâm thương mại,… Chúng tôi vừa mới nói chuyện, chia sẻ, tìm được với nhau nhưng điểm chung, và lên giường với nhau. Sau đó tôi mới biết cô ấy đã có gia đình. Thì lời khuyên lúc này cho bạn là nên dừng lại mối quan hệ này.

Bởi nếu bạn cứ tiếp tục mối quan hệ này thì chẳng khác gì bạn đang tạo cho mình một cái hố đen và tự mình nhảy vào đó. Tự mình tạo ra một màn “drama” của cuộc đời, cuốn vào vòng xoáy tình cảm của “nhà người ta”. Điều đó chỉ làm bạn tốn thời gian mà thôi.

Bởi những cuộc gặp tình cờ, khi cả hai chưa thực sự hiểu nhau, có thể được gọi là thứ tình cảm sét đánh. Nhưng thứ tình cảm này chỉ đạt được phản ứng khi cả hai chưa lập gia đình. Còn nếu một trong hai đã có bến đỗ mà vẫn dễ dàng cho phản ứng như vậy thì chỉ chứng tỏ cô gái đó là người:

  • “Quá dễ dãi” trong tình cảm, quan hệ tình dục. Tình yêu rồi đến hôn nhân và quá trình duy trì hôn nhân là một hành trình dài hơi và cần sự kiên nhẫn của cả hai. Nay chỉ với những xúc cảm giận dỗi mà cô ấy sẵn sàng đi tìm một người đàn ông khác để khỏa lấp thì liệu có đáng để bạn trở thành vật thế thân.
  • Còn nếu hai người chưa quan hệ tình dục. Chỉ dừng lại ở mức độ nhắn tin, ngoại tình tư tưởng, hò hẹn,… thì chính xác là bạn đang trở thành một người bạn để cô ấy “giết thời gian”, “tiêu thêm một ít tiền của bạn”, hoặc để khiến chồng mình ghen tức,… Bạn hiểu ý tôi chứ?

Còn trong trường hợp cả hai bạn thực sự yêu nhau. Cả bạn và cô ấy đều khao khát được yêu. Tôi chỉ khuyên bạn tiếp tục mối quan hệ khi cô gái đó đã ly hôn với chồng.

Có nên quan hệ với gái có chồng

Nếu không,

Bạn và cô ấy vẫn qua lại với nhau, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro khi bị bắt quả tang quan hệ với gái có chồng….

>>> Xem thêm: Quan hệ với phụ nữ lớn tuổi – Lời khuyên cho những anh chàng đang lưỡng lự trước sự lựa chọn!

Rủi ro khi quan hệ với gái có chồng

Có quá nhiều rủi ro bạn có thể phải đối mặt như:

  • Hạnh phúc cá nhân. Nếu bạn là trai tân, bạn xứng đáng có một mối quan hệ tình cảm đúng nghĩa. Nếu cứ bị vướng vào cuộc tình này chỉ làm bạn tốn nhiều thời gian và cơ hội hạnh phúc của bản thân. Còn trong trường hợp bạn đã có gia đình mà lại ngoại tình với gái có chồng.Chẳng có người vợ nào chấp nhận được chuyện chồng ngoại tình.
  • Sự an toàn bị đe dọa. Nỗi uất ức của người bị phản bội bị đẩy lên cao trào và chỉ được kết thúc bằng bạo lực và trả thù.
  • Sự nghiệp – thanh danh bị ảnh hưởng. Công việc, sự nghiệp của bạn có thể vì phút giây “dạo chơi với gái coc chồng” mà bị tiêu tan, thanh danh có thể vì thế mà lụi tàn.
  • Rất có thể bạn mất luôn cả người tình. Phụ nữ ngoại tình 10 cô thì cả 11 cô muốn bỏ chồng, nhưng nó chỉ đúng trong trường hợp là cô ấy đã cạn tình với chồng, còn không họ sẽ mãi giữ gìn hạnh phúc hiện có của mình vì con cái, gia đình, thể diện của bản thân,…

Cặp bồ với gái có chồng quả là phiêu lãng, là thăng hoa chất ngất nhưng mấy ai thấy được hiểm họa đằng sau nữa.

Bạn chọn cho mình đường thẳng hay đường ngoằn nghèo để đi? Tất nhiên chúng tôi khuyên bạn đi đường thẳng rồi.

Hãy luôn thật tỉnh táo trước những mối quan hệ này, xác định thật rõ định hướng Tình yêu - Gia đình của bản thân để chọn cho mình được hướng đi đúng đắn bạn nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

>>> Xem thêm: 101 dấu hiệu nhận ra người con gái đang yêu thật lòng

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận
Bình luận
Anh hai
Yêu rồi bảo từ bỏ là 1 điều rất khó khăn biết phải làm sao