Quan hệ với phụ nữ lớn tuổi – Lời khuyên cho những anh chàng đang lưỡng lự trước sự lựa chọn!

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Phụ nữ lớn tuổi là người hơn tuổi bạn.

Nhưng khoảng cách bao nhiêu tuổi mới là điểm đáng bàn.

Ông cha ta có câu “Gái hơn hai, trai hơn 1”. Yêu một cô gái lớn hơn một vài tuổi sẽ chẳng đáng lo ngại gì.

Nhưng câu chuyện sẽ khác khi bạn yêu một người phụ nữ hơn bạn hẳn chục tuổi, và có thể hơn thế…

Lúc này câu hỏi đặt ra là trai trẻ có nên quan hệ với phụ nữ lớn tuổi?

quan hệ với phụ nữ lớn tuổi

Trước tiên chúng ta cần hiểu cội nguồn gốc rễ vì sao nhiều chàng trai trẻ lại bị hút hồn với những quý cô hơn tuổi.

Tại sao có nhiều đàn ông chỉ thích hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi?

Bất chấp định kiến, quan hệ hẹn họ yêu đương, kết hôn giữa trai vẻ và phụ nữ lớn tuổi vẫn tồn tại. Từ giới giải trí như vợ chồng Demi Moore cách nhau 14 tuổi, cho đến giới chính khách như vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cách nhau 2 tuổi.

Giống như định kiến cho rằng trai trẻ mà hẹn hò, yêu đường với gái già chỉ vì lợi ích, trong một khảo sát của Today, những người đàn ông được phỏng vấn đã chai sẻ phụ nữ lớn tuổi là đối tác tuyệt vời, họ tự chủ, tự tin, giao tiếp sắc sảo và không chỉ tập trung vào mỗi việc bắt đầu một gia đình.

Một số nam giới thổ lộ, họ quan tâm đến phụ nữ lớn tuoir bởi khi ở bên những người phụ nữ này họ cảm nhận được rõ ràng mức độ tự tin và lòng tự trọng của chính họ.

Những người khác lại chia sẻ rằng phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống hơn, ổn định về mặt cảm xúc, có nền tảng và có thể đưa ra quan điểm trung thực và khác biệt.

Nhiều người đàn ông thích hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi vì họ đã quá chán ngắn với cảm giác phải mệt mỏi đối phó với những hành vi chưa trưởng thành và mấy chiêu trò này nọ của các cô gái trẻ tuổi.

>>> Xem thêm: Là tôi - Người vợ ngoại tình với hai người đàn ông, còn yêu chồng!

Có nên yêu phụ nữ lớn tuổi?

Điều này phụ thuộc vào quan điểm sống của bạn.

Nếu như bạn thuộc tuýp những mẫu người đàn ông có cảm xúc như trên lựa chọn người bạn đời của mình là một người phụ nữ lớn tuổi sẽ dành cho bạn.

Việc của bạn lúc này là hãy kiên định với sự lựa chọn của mình, dù xã họi có soi mói, mỉa mai. Bởi việc một người đàn ông trẻ tuổi yêu một người phụ nữ lớn tuổi thì làm sao có thể thoát khỏi những lời đàm tiếu, nào là dựa hơi phụ nữ để kiếm tiền, để thăng tiến trong sự nghiệp, rằng họ là những chàng “trai bao”. Nực cười nhất là dù bạn có là một người đàn ông thành đạt, người phụ nữ của bạn chưa chắc đã tài giỏi, thì bạn vẫn phải đối diện với những lời nói này.

Và với đối phương của họ - người phụ nữ lớn tuổi cũng càng phải kiên định để bảo vệ tình cảm của mình, vì suy cho cùng xã hội vốn vẫn khắc nghiệt hơn với phụ nữ. Chỉ cần thấy người đàn ông bên cnahj là chàng trai kém họ vài tuổi, đã nhận lại bô vố lời bông đùa cợt nhà rồi. Họ sẽ phải đối diện với hàng tá những lời đau lòng như phụ nữ lớn tuổi hồi xuân, dùng tiền để đổi lại tình yêu của trai trẻ,….

Nhưng chỉ cần cả hai vững tâm thì đều có thể vượt qua, vì chúng ta vẫn nói tình yêu là điều khó lý giải và không phân biệt tuổi tác.

Suy cho cùng một mối quan hệ còn điều gì quan trọng hơn là cảm giác của những người trong cuộc. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc, vui vẻ với tình yêu của mình, chỉ cần họ thấy đối phương chính là người họ tìm kiếm thì không có gì là ngăn cản được.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn thêm vững tin vào sự lựa chọn của bản thân.

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

>>> Xem thêm: Quan hệ với gái có chồng – Nhiều điểm ngọt ngào, nhưng có nên tiếp?

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận