Tìm được con trai thất lạc 2 năm nhờ dịch vụ xác minh nhân thân

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Dịch vụ tìm người thân thất lạc của công ty thám tử Toàn Tâm đã giúp gia đình chị Nguyễn Thị H ở Cầu Giấy tìm lại đứa con trai thất lạc trong 2 năm trong một lần cả gia đình cùng nhau đi du lịch xa nhà.

Cách đây 2 năm vào giữa hè mùa du lịch đang trong thời gian đỉnh điểm, tại các khu du lịch luôn trong tình trạng quá tải, quá đông khách hàng. Khi đó chị Nguyễn Thị H cùng chồng và con trai 3 tuổi cùng nhau đi du lịch ở một địa điểm cách trung tâm thành phố Hà Nội 300 km.

Tại khu du lịch đó lượng khách du lịch đổ về rất đông người người chen chúc nhau. Lúc đó chị H và chồng mải mê ngắm cảnh mà đã quên mất rằng đứa con trai tinh nghịch 3 tuổi của mình. Lượng khách quá đông chỉ cần sao nhãng một chút là đến người lớn cũng lạc chứ không nói gì đến trẻ nhỏ. Chị H và gia đình đã liên hệ với cơ quan chức năng, chị cũng đã thuê công ty thám tử uy tín ở khu vực đó để tìm kiếm nhưng không mang lại kết quả.

Việc điều tra cũng được mở rộng sang các vùng lân cận gần đó nhưng cũng không mang lại kết quả như chị mong muốn.

Việc điều tra của lực lượng chức năng địa phương và công ty thám tử vẫn tiếp tục. Chị và gia đình trở lại Hà Nội và đợi chờ kết quả tìm kiếm từ lực lượng chức năng và các thám tử tại khu vực xảy ra vụ việc. Ngày qua ngày nhưng không thấy tin tức gì đến nay cũng đã được 2 năm.

Trong 2 năm trời đằng đẵng chị luôn sống trong cảnh nhớ con trai mình và luôn dằn vặt bản thân vì đã mắc sai lầm dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Chị và gia đình liên tục phối hợp cùng cơ quan chức năng để mong tìm lại được đứa con trai của mình nhưng mọi nỗ lực đều đi vào ngõ cụt khi mà không tìm ra một manh mối nào về đứa con trai của mình.

Cho đến một ngày có người bạn của chị H đã nói chuyện với chị về công ty thám tử Toàn Tâm trước đây đã thực hiện nhiều cuộc điều tra, xác minh nhân thân tìm kiếm trẻ thất lạc thành công. Nó như một tia sáng cho chị thắp lên hi vọng cho chị có thể tìm thấy con trai mình.

Ngay lập tức chị đã yêu cầu công ty thám tử Toàn Tâm cử thám tử vào nơi xảy ra sự việc.

Công ty thám tử uy tín Toàn Tâm đã vào cuộc thế nào?

thám tử xác minh nhân thân

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình cung cấp các thám tử của công ty thám tử Toàn Tâm đã ngay lập tức vào cuộc.

Các thám tử của Toàn Tâm đã phối hợp cùng với đơn vị thám tử trước đó mà chị H đã thuê để cùng thu tập tổng hợp lại thông tin và tiến hành tìm kiếm cháu bé.

Sau 3 tháng điều tra xác minh tin vui đã đến với chị H. Các thám tử của 2 công ty đã tìm thấy cháu bé. Chị H vô cùng hạnh phúc khi nhận được thông báo từ công ty thám tử Toàn Tâm là đã tìm thấy cháu bé nhà chị.

Chị và gia đình đã không ngừng khen ngợi cũng như cảm ơn các thám tử của Toàn Tâm. Nhưng đó là nhiệm vụ của chúng tôi mỗi khi khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những gì họ cần.

Những câu truyện này đều được Toàn Tâm xin phép khách hàng. Họ tên, địa chỉ khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật.

Họ tên: 
Chị Nguyễn Thị H
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Xác minh nhân thân