Cách làm vợ hết giận: Học hỏi bí kíp của các ông chồng yêu vợ!

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Một cuộc hôn nhân bao giờ cũng có nhiều hương vị. Nồng nàn của tình yêu, ngọt ngào những ngày đầu son rỗi, đầm ấm xum vầy khi tết đến, xuân sang. Bên cạnh những cảm xúc đẹp đẽ cũng không ít những lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt”.

Phụ nữ rất dễ giận, dù chỉ là những điều nhỏ xíu. Khi giận, phụ nữ có khả năng “giấu đi” sự tức giận rất tốt. Họ không hung hăng như đàn ông, cũng không phô trương ra bên ngoài.

Trong khi đó đàn ông lại ít chú ý đến tiểu tiết nên chuyện giận hờn là chuyện thường xuyên xảy ra.

Khi vợ giận, nếu lúc này các ông chồng “thi giận” hay chiến tranh lạnh chỉ làm cho không khí gia đình trở nên ngột ngạt, căng thẳng.

Việc nhanh chóng làm lành với vợ sẽ khiến đời sống vợ chồng xóa tan những khoảng cách không đáng có.

Làm sao để vợ hết giận?

Dưới đây Thám tử Toàn Tâm sẽ bật mí cho các ông chồng một vài cách làm vợ hết giận đáng học hỏi của các ông chồng yêu vợ:

cách làm vợ hết giận

Cách làm vợ hết giận

#1. Khi “vợ giận thì chồng bớt lời”

Từ xa xưa các cụ đã đúc kết “Vợ giận thì chồng bớt lời. Cơm sôi bớt lửa biết thời nào khê”.

Đúng vậy, khi vợ đang giận, chồng nổi nóng, vợ sẽ càng cáu gắt hơn mình. Hành động này vô tình đã bộc lộ thêm một cái xấu khác cảu bạn.

Dù vợ có nóng giận hay lớn tiếng, trước tiên hãy bình tĩnh xoa dịu. Tìm ra nguyên nhân gây ra cơn giận của vợ.

#2. Biết xin lỗi

Đừng biến câu nói “Anh xin lỗi” thành câu cửa miệng. Như thế sẽ làm mất ý nghĩa của câu nói. Bạn có thể xin lỗi vợ qua nhiều hành động cụ thể như kể chuyện vui, làm trò hài hước, nấu một món ăn ngon,…

Chỉ cần bạn chân thành và thật lòng, nàng sẽ cảm nhận được thôi. Cơn giận vì thế cũng qua đi nhanh chóng.

#3. Bỏ qua cái tôi của bản thân

Đã là vợ chồng chung sống cùng một mái nhà thì việc hơn thua nhau sẽ được gì?

Tranh hơn thua từng chút với vợ mình, đó không phải là một người chồng tốt. Thậm trí, nếu thể hiện sự hiếu thắng với “cái tôi” như thế, chồng sẽ iến thành người nhỏ nhen trong mắt vợ.

Hãy tập lắng nghe điều vợ muốn nói, cảm nhận những gì thể hiện qua ánh mắt, hành động. Kiểm soát được ánh nhìn là bạn đã kiểm soát được cơn giận. Sau khi cơn giận qua đi, bạn có thể nhẹ nhàng trao đổi nhiêu điều hơn với vợ.

#4.Tin nhắn khiến vợ hết giận

Ngoài ra các ông chồng có thể gửi cho vợ một vài tin nhắn khiến vợ hết giận dưới đây:

1. Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh vợ nhé. Vì em luôn ở nơi đó!

2. Vợ người dáng đẹp eo thon, không bằng một nửa vợ anh ở nhà. Vợ anh một mét bẻ đôi, làn da bánh mật, đẫy đà làm sao.

3. Nếu Chúa phán yêu là có tội thì suốt đời này anh mang tội Chúa ơi. Nếu tòa tuyên án cưới em là trọng tội thì suốt đời này anh mang án chung thân. Đừng giận anh nữa nhé!

4. Người ta nói “Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu. Để vợ lên đầu là trường sinh bất tử. Đánh vợ nhừ tử là đại nghịch bất đạo. Vợ hỏi mà nói xạo là trời đất bất dung. Chê vợ lung tung là ngậm máu phun người. Gặp vợ mà không cười là có mắt không tròng. Để vợ phiền lòng là tru di tam tộc. Vợ sai mà hằn học là trời đánh thánh đâm. Vợ gọi mà ngậm câm là lòng lang dạ sói. Để vợ nhịn đói là tội nhân thiên cổ. Để vợ chịu khổ là bất tài vô dụng. Trốn vợ đi ” ăn vụng” là ngũ mã phanh thây. Vợ hát mà khen hay là anh hùng thức thời. Khen vợ hết lời là thuận theo ý trời”.

5. Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên vợ lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng vợ anh có ý nghĩa với anh nhường nào.

6. Anh xin lỗi vợ hôm nay anh đi công tác xa nhà. Gửi tin nhắn cho vợ nhưng máy anh lại bị hạn chế nhắn tin cho vợ rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào đến thế. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon, honey!

7. Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi!

8. Tối qua lúc anh say em có thấy anh nhắc đến tên ai không? Là Hoa, Huệ hay Hương… Anh không thể nhớ nổi nữa bởi mỗi lần nhắc đến tên ai anh đều chỉ nghĩ đến em – người vợ anh yêu nhất.

9. Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, vui cười, hạnh phúc, mạnh mẽ, tích cực, trung thực, chân thành, vị tha nhưng anh đã không thể học được cách đừng nhớ đến vợ nữa! Anh sẽ về với vợ sớm thôi!

10. Anh viết tên vợ trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên vợ trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên vợ trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

11. Nếu như nói, Trái đất may mắn vì có được Mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn…. thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời!

12. Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!

13. Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em. Đừng giận anh nữa nhé!

Hy vọng với những bí kíp khiến vợ hết giận mà Thám tử Toàn Tâm chia sẻ giúp ích nhiều cho bạn.

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc!