Chồng ngoại tình với bạn thân phải xử lý sao đây?

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chồng ngoại tình với bạn thân

Tôi và chồng tôi quen nhau do gia đình hai bên sắp đặt, tính từ ngày biết mặt đến khi kết hôn chỉ vỏn vẹn trong 2 tháng, chồng tôi 28 tuổi còn tôi mới bước sang tuổi 24, tính đến nay chúng tôi đã lấy nhau được 1 năm. Tuy vậy trong 1 năm nay chúng tôi rất hạnh phúc, càng ở với nhau tôi càng thấy yêu anh. Những tưởng may mắn khi lấy được một người chồng đứng đắn, thấu hiểu đạo lý mà lại còn hết lòng vì mình nhưng hình như tôi đã sai…

Sự nghi ngờ chồng ngoại tình

Một lần tình cờ dọn đồ, tôi phát hiện một ngăn tủ bí mật của anh ấy lưu trữ rất nhiều tấm hình của anh và một cô gái – cô ấy không ai khác chính là người bạn thân hồi đại học của chồng mà anh nhiều lần đã giới thiệu.

Thi thoảng vợ chồng tôi hay đi gặp gỡ những người bạn của anh ấy, trong số đó có cả cô bạn thân đó. Cô ấy khá thân thiện và cư sử đúng mực. Tôi cũng đã gặp vợ chồng cô ấy. Chồng cô ta là một người đàn ông rất tuyệt vời, đẹp trai, phong độ và giàu có. Vì vậy tôi chỉ nghĩ chồng mình và cô bạn thân đó chỉ là mối quan hệ người yêu cũ, tôi tự trấn an bản thân.

Thời gian cứ trôi đi, tôi mang thai. 3 tháng đầu tôi như không còn là chính mình, thay đổi tính cách, ốm nghén liên miên, cơ thể rất mệt mỏi. Nhưng cũng trong thời gian đó biết tin cô bạn thân của chồng đã ly hôn. Nhiều đêm không yên giấc, tôi cứ nghĩ đến những tấm hình thân mật của chồng và cô bạn thân đó. Và phải đối diện với hàng ngàn giấc mơ thấy chồng ngoại tình với bạn thân. Người tôi như phát điên, nhưng mỗi khi thức giấc tôi vẫn thấy chồng nằm kề bên. Nhiều lần định hỏi thẳng chồng về tình cảm của anh dành cho cô bạn đó là sao? Nhưng tôi không có đủ dũng khí.

>>> Xem thêm:Đàn ông ngoại tình với ai?

chồng ngoại tình với bạn thân

Hình ảnh minh họa

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân

Tôi quyết định tìm đến dịch vụ thám tử yêu cầu dịch vụ điều tra theo dõi chồng để hiểu hơn về anh, cho mình một lời giải thích khách quan nhất về mối quan hệ này.

Tôi chia sẻ cho thám tử mục đích điều tra theo dõi chồng của mình và muốn theo dõi trong suốt thời gian mang thai và sinh con của mình.

Quả thật, kết quả thám tử trả về chồng tôi và cô bạn thân đó đã từng yêu nhau rất thắm thiết, cuộc tình kéo dài suốt 4 năm đại học, nhưng sau khi ra trường thì cô gái lại chấp nhận lấy một người đàn ông thành đạt hơn vì gia đình thúc ép. 3 năm sau chồng tôi và tôi kết hôn.

Trong 1 tháng đầu theo dõi, chồng tôi vẫn rất cư xử đúng mực, đi làm, gặp gỡ bạn bè và về nhà với vợ con.

Nhưng đúng là chuyện gì đến cũng sẽ đến, chồng tôi đã ngoại tình với bạn thân như điềm báo trong giấc mơ chồng ngoại tình của tôi. Tôi đã sống trong sự nghi ngời, lo lắng suốt thời gian dài. Vì thế, tôi đã quyết định tìm đến dịch vụ thám tử để làm rõ mọi chuyện nghi ngờ trong lòng.

Họ thường xuyên gặp gỡ nhau, ban đầu chỉ là trò chuyện bên những tách café cùng nhiều người bạn khác, sau đó là chỉ là những câu chuyện của riêng hai người. Và họ đã qua đêm với nhau.

Cầm những tấm ảnh chụp trên tay, tôi như chết lặng.

Trong khi đó chồng vẫn về nhà và nở nụ cười trìu mến với mẹ con tôi.

Hiện giờ tôi rất hoang mang, tôi không biết thực sự chồng mình đang nghĩ gì nữa, tại sao anh ấy lại ngoại tình với bạn thân, trong khi đó về nhà anh ấy vẫn rất tử tế? Liệu anh ấy có lừa dối tôi để ngoại tình thêm lần nữa?

Tôi đang mang thai ở tháng thứ 4, tôi muốn con mình được sinh ra có cả bố lẫn mẹ, nhưng tôi cũng cần một người chồng thực sự thương yêu mình. Chồng ngoại tình với bạn thân tôi phải làm sao đây? Xin nhờ thám tử tư vấn giúp tôi với!

Chồng ngoại tình với bạn thân phải làm sao?

Chồng ngoại tình với bạn thân phải làm sao?

Thám tử Toàn Tâm tư vấn:

Dường như chị đang rất sốc và khó có thể chấp nhận được việc chồng ngoại tình với bạn thân, song về nhà anh ấy vẫn cư sử đúng mực với vợ con.

Chắc hẳn chị đang tự đặt ra câu hỏi:

  • Vì sao anh ngoại tình với bạn thân?
  • Liệu anh ấy có còn yêu cô bạn thân đó?
  • Liệu anh ấy có bỏ vợ mà đi theo cô bạn thân?

Thật khó khăn để chị có thể bình tĩnh nhìn nhận sự thật, nhưng trước vấn đề xảy ra chị hãy trấn tĩnh lại cảm xúc để có thể cùng tìm giải pháp cho vấn đề hiện tại. Nhất là khi chị đang mang thai, chị càng cần phải bình tĩnh hơn.

Nguyên nhân chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Có thể thấy được việc nảy sinh mối quan hệ giữa chồng và bạn thân của vợ - người yêu cũ của chồng hình thành chẳng qua là do sự tiếp xúc, qua lại lẫn nhau dẫn đến “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" khi chị mang bầu.

Sự thật là chồng chị đã lên giường cùng cô bạn thân sau khi cô ta đã ly dị, quá khứ họ lại từng là người yêu cũ.

Khi cô bạn thân – người yêu cũ từng rất yêu gặp vấn đề trong cuộc sống, họ dễ dàng tìm đến nhau để sẻ chia và mong muốn nhận được sự đồng cảm từ người cũ. Có thể trong một phút yếu lòng mà chồng chị không kìm chế được cảm xúc nên đã phản bội vợ.

Tuy nhiên, khi về nhà, anh ấy vẫn tỏ ra như không có chuyện gì cả.

Ngoài ra cũng không thể phủ nhận được việc cả hai người đó đều là những kẻ phản bội, là những con người ích kỷ, chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình cảm cá nhân mà làm tổn thương bạn.

Cách xử lý chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Việc đầu tiên, bạn phải nghĩ cho bản thân mình..

Nếu muốn được người khác tôn trọng, trước tiên hãy tôn trọng bản thân mình trước.

Thay vì khóc lóc, dằn vặt và tự đổi lỗi cho bản thân thì bạn cần kiên cường đối diện với sự thật.

Hãy sống cho bản thân và chứng minh cho chồng thấy mình là người phụ nữ - một người vợ tuyệt vời, vừa quán xuyến việc nhà, vừa chăm con vừa đi làm và quan trọng là vẫn biết chăm sóc bản thân. Và học cách chấp nhận có những người bạn tốt bạn đểu trong cuộc sống. 

Thám tử Toàn Tâm khuyên chị hãy tiếp tục theo dõi anh ấy thêm một thời gian nữa, xem anh ấy có ngoại tình nhiều lần không chị sẽ biết được tình cảm thực sự của chồng là liệu anh ta yêu chị hay là chỉ vì trách nhiệm của một người chồng.

Chị và anh ấy là vợ chồng hợp pháp, và hành động ngoại tình của chồng là sai trái. Chị có thể tham khảo thêm bài viết Làm gì khi chồng ngoại tình Chồng ngoại tình nên tha thứ, níu kéo hay ly hôn? để thêm bình tĩnh hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  • Vì chị đang mang thai và nếu như anh ấy chỉ trót “lạc lòng” thì chị hãy cho anh ấy 1 cơ hội. Nhưng vợ chồng vẫn cần nói chuyện trực tiếp, hãy nói cho anh ấy biết là chị đã biết sự thật. Khi đã chọn tha thứ cho chồng rồi thì hạn chế nhắc lại chuyện cũ, không dằn vặt, điều đó chỉ làm cho cuộc sống gia đình trở nên căng thẳng hơn.
  • Và nếu anh ấy thực sự dành tình yêu cho cô bạn thân đó, họ thậm trí còn ngoại tình nhiều lần với nhau. Thì bộ mặt giả nhân giả nghĩa của chồng tại nhà chỉ là vì trách nhiệm. Chị hãy mạnh mẽ dứt bỏ, chị và con xứng đáng có được tình yêu trọn vẹn. Với những bằng chứng ngoại tình của chồng trong tay chị hoàn toàn có nhiều lợi thế trong quyền dành nuôi con cũng như phân chia tài sản.

Hy vọng chị thật bình tĩnh để giải quyết việc chuyện chồng ngoại tình với bạn thân thật thấu đáo. Chị có thể gọi điện tới số Hotline 0961061888 để được Thám tử Toàn Tâm chia sẻ cách xử lý cụ thể hơn nhé.