Phụ nữ ngoại tình nghĩ gì ở trong đầu?

Xếp hạng: 3.6 (5 đánh giá)

Anh Lương - Long Biên, hỏi:"Phụ nữ ngoại tình nghĩ điều gì ở trong đầu?"

"Có trong tay tất cả, gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn và tiềm lực tài chính vững vàng nhưng nhiều người phụ nữ vẫn dứt tình ra đi theo tiếng gọi của nhân tình. Rốt cuộc là họ nghĩ gì ở trong đầu vậy?"

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Ngoại tình là kẻ thù của hôn nhân, nhưng ngày nay không chỉ riêng đàn ông mà phụ nữ cũng xuất hiện rất nhiều trường hợp ngoại tình. Nhiều người đàn ông vốn quanh năm chỉ biết phát triển kinh tế, không nắm bắt được phụ nữ ngoại tình thích gì nên để vợ mình cô đơn, lạnh lẽo, dẫn đến ngoại tình.

Phụ nữ luôn lên tiếng những gã đàn ông bê tha, ngoại tình vì họ hiểu rõ nỗi đau mất đi hạnh phúc gia đình, vậy rốt cuộc phụ nữ ngoại tình nghĩ điều gì ở trong đầu?

Phụ nữ ngoại tình nghĩ gì ở trong đầu?

Phụ nữ ngoài tình nghĩ gì trong đầu?

Muốn được thỏa mãn

Thông thường những ham muốn được đàn ông biểu lộ rõ ràng hơn, nhưng không phải vì thế mà nó không có ở phụ nữ. Những ham muốn của phụ nữ luôn cháy âm ỉ, tích tụ ngày qua ngày và nếu không để ý thì nó dễ bốc thành ngọn lửa bùng phát, dẫn dắt họ đến hành vi sai trái.

Nhưng mong muốn mà phụ nữ muốn được thỏa mãn như tình dục, tình cảm hay những vật trang sức bên ngoài đòi hỏi tiềm lực về tài chính. Nếu thâm tâm vợ bị lay động hoặc bị cám dỗ bởi người đàn ông khác có thể cho họ tất cả, phụ nữ có thể dễ dàng rơi vào lưới tính của người thứ ba.

>>> Xem thêm: Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương?

Muốn chứng minh có giá trị

Trong quá trình tác nghiệp, dịch vụ thám tử Hải Phòng đã ghi nhận nhiều trường hợp phụ nữ chỉ vì không được chồng và gia đình nhà chồng coi trọng đã sinh ra mặc cảm tự ti, để rồi đi ngoại tình để chứng tỏ mình vẫn có giá trị, chứ không phải hạng thứ yếu, đồ bỏ đi trong mắt chồng và gia đình nhà chồng.

Thích cảm giác mạo hiểm

Cuộc sống ổn định khiến nhiều phụ nữ bỗng muốn được sống lại cảm giác hồi thanh xuân tươi trẻ với những cảm giác mạo hiểm. Tuổi trẻ thường thích mạo hiểm, phá vỡ mọi quy tắc, thì sau cuộc sống yên ổn êm ấm với gia đình, một chút mạo hiểm là điều mà có thể phụ nữ thành đạt nghĩ tới.

Ngoại tình để giải thoát

Không phải cuộc hôn nhân nào cũng diễn ra êm đẹp, hòa thuận. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp hai vợ chồng bằng mặt mà không bằng lòng, luôn than vãn rằng cuộc sống có những trở ngại khiến họ cảm thấy không hạnh phúc. Điều này cộng thêm những cám dỗ bên ngoài khiến phụ nữ tìm đến ngoại tình như là để giải thoát, trốn tránh khỏi cuộc sống vợ chồng khắc nghiệt thường ngày.

Ngoại tình để trả thù

Khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, người chồng không chung thủy, chính vì thế phụ nữ nảy sinh ý nghĩ và ham muốn ngoại tình là để “trả thù” giống như việc “ông ăn chả, bà ăn nem”. Thích cảm giác khiến cho người đàn ông của mình phải “trả giá” và hối hận, đó cũng là một trong những lý do chính sâu sa nhất bắt nguồn cho việc phụ nữ ngoại tình.

Trên đầy là lý giải của Toàn Tâm cho câu hỏi phụ nữ ngoại tình nghĩ điều gì ở trong đầu, hy vọng có thể phần nào gỡ rối những nghi vấn của anh. Nếu vẫn có thắc mắc, anh có thể liên hệ tới số hotline 24/7 0961061888 để được thám tử Toàn Tâm hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

>>> Xem thêm: Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông?