Thuê thám tử tìm ra sự thật chồng ngoại tình

Xếp hạng: 4.2 (11 đánh giá)

Tìm ra sự thật chồng ngoại tình với đồng nghiệp, sao tôi không có cảm giác chiến thắng mà ngược lại, tôi thấy sự vỡ nát. Tâm sự của chị Nguyễn Hồng Anh, Cầu Giấy, Hà Nội

Tôi từng có cuộc sống gia đình hạnh phúc

Anh thích con gái tóc dài, nói chuyện nhẹ nhàng, hiền lành và tôi, người con gái Thái Bình, đã thu hút anh từ ngày nhập học vì những những nét đó. Tôi ấn tượng với anh, một anh chàng trai Vinh ngăm đen, mắt ti hí, hay cười. Đến khi yêu nhau, tôi mới biết anh khó tính, anh không cho tôi uống bia dù với bất cứ ai, bất cứ dịp nào, không được mặc áo ngắn tay ra ngoài khi trời tối. Đặc biệt với váy, anh nhất định không cho tôi mặc, khiến tôi nhiều lần đi chơi cùng bạn bè mà phải mặc kín bưng giữa mùa hè nóng bức.

Nhưng không hiểu sao lúc ấy, vẫn thấy anh thật đàn ông, thật đáng yêu. Dù chỉ là trong suy nghĩ, tôi cũng không bao giờ mảy may đến việc mình cần tìm đến một công ty thám tử hà nộiTrong mắt chúng tôi lúc ấy, tình yêu thật thuần khiết và mãnh liệt, chúng tôi mơ về tương lai, về mái nhà và những đứa con, rồi cùng nhau đặt tên, bàn xem sau này sẽ dạy con thế nào…

thuê thám tử phát hiện chồng ngoại tình

Người vợ có chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Sau 4 năm yêu nhau không một lần to tiếng cãi vã, mỗi ngày trôi đi nhưng tình yêu của hai đứa vẫn nồng nàn như hồi mới yêu. Chúng tôi kết hôn sau khi tốt nghiệp 6 tháng. Hôn lễ đã trôi qua được hai tháng, mà cảm xúc nâng nâng trong chúng tôi vẫn như còn nguyên vẹn, ở lại Hà Nội làm việc, sống trong ngôi nhà bố mẹ anh mua cho từ khi còn chưa cưới, cuộc sống không giàu sang nhưng tương đối đầy đủ khiến chúng tôi thật sự rất hạnh phúc.

Nhớ nhau từng giây phút dù đã về chung một mái nhà. Dù chỉ là những câu hỏi thăm ngày nào cũng vậy, những câu bông đùa đầy ý vị mà trưa nào cũng vậy, anh gọi điện khiến tôi như thấy mình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh, tôi hạnh phúc và yêu anh nhiều hơn.

Tôi đã nghĩ hôn nhân của tôi không cần tới công ty thám tử can thiệp

Tôi đã nghĩ hôn nhân của tôi không cần tới sự trợ giúp của công ty thám tử 

Tôi mang thai và mọi chuyện bắt đầu

Tôi bắt đầu nhận ra những thay đổi của anh từ tháng thứ 4 mang thai nhưng tự nghĩ do bản thân suy nghĩ nhiều, do công việc của anh bận rộn… Anh về nhà trễ, đi làm sớm, anh đổi nhạc chờ là một bài hát khá trẻ mà tôi nghĩ tính anh sẽ không bao giờ nghe, anh bỏ lỡ nhiều tin nhắn, cuộc gọi của tôi và khi tôi hỏi thì anh bảo quên trả lời.

Sau khi sinh xong, tôi ở lại bệnh viện vì sinh mổ, tôi nhớ anh da diết nhưng càng ngày càng ít thấy anh vào hơn. Đến khi về nhà, tôi cũng chẳng mấy gặp được chồng mình vì anh quá bận, đi làm sớm, về trễ, nhậu say với bạn bè, đi công tác… Sinh con được 3 tháng, một hôm tôi mang quần áo đến công ty cho anh thay, vì tối qua anh tăng ca không về nhà, nhưng khi đến thì không gặp anh, vì anh vừa ra ngoài gặp khách hàng. Trò truyện với nhân viên công ty, họ nói, tối qua không có ai tăng ca, mọi người về sớm liên hoan đón nhân viên mới rồi giải tán lúc 9 giờ tối.

Tôi giật mình, phải chăng có điều gì đó anh đang giấu tôi. Tôi hoang mang, lo sợ, đầu óc như rối tung lên để lý giải việc mà tôi vừa nghe thấy. Một loạt những suy nghĩ và giải pháp xuất hiện trong đầu. Tôi có nên thuê một công ty thám tử tại hà nội để tìm ra chân tướng sự việc không?

Tôi đã cần thuê công ty thám tử chuyên nghiệp

Tôi nghĩ công ty thám tử tại hà nội sẽ giúp tôi sáng tỏ sự nghi ngờ

Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ, tình yêu không là ngoại lệ

Chúng tôi thường trêu đùa nhau ngày còn sinh viên, lúc anh cứ mở miệng là nói con gái thì phải nữ tính, dịu dàng, lúc anh bảo ghét con gái tóc ngắn, nói nhiều và còn biết uống bia tôi cười đùa “ghét của nào trời trao của nấy”. 

Ông trời trao cho anh thật, một cô bé nhân viên thực tập mới ra trường dáng cao, tóc ngắn, năng động. Những tư liệu điều tra của công ty thám tử hà nội Toàn Tâm rất đầy đủ, rất rõ ràng nhưng tôi không đủ can đảm đọc hết, chỉ nhìn những tấm hình hai người ở bên nhau, tôi đã không còn sức để thở rồi.

Yêu anh quá nhiều, tôi đau đớn đến tột cùng. Đau cho mình, thương cho tình yêu tôi dành cho anh quá nhiều. Con trai tôi, nhìn thằng bé mà tôi thắt lòng, giờ tôi nên làm thế nào để tốt nhất cho con tôi? Nó cần có bố, nhưng chồng tôi liệu còn xứng đáng.

Sau hai tuần chìm trong sụp đổ, chồng tôi vẫn không hề hay biết những cảm giác trong tôi và rằng tôi đã biết hết sự thật. Dù đã khác xưa nhưng tôi vẫn cảm nhận thấy anh yêu con và tôi. Nói chuyện với em gái và nhìn lại mình trong thời gian vừa qua. Tôi thấy bản thân mình cũng có lỗi, sau khi sinh xong, tôi quá xuề xoà, tôi luôn ăn bận luộm thuộm, không chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Giờ nhìn mình trong gương mà tôi còn không khỏi thảng thốt.

Dường như tìm ra lối thoát, tôi bắt đầu thay đổi mình và nói chuyện thẳng thắn với chồng. Mọi chuyện đã được tháo gỡ, anh xin lỗi, khóc lóc, van xin tôi tha thứ, anh hứa sẽ không bao giờ như thế và anh tâm sự, quả thật, anh đã khó chịu với sự tuềnh toàng của tôi và làm như vậy chỉ vì nói tôi mãi mà tôi không hề thay đổi.

hãy là người phụ nữ mạnh mẽ thuê công ty thám tử chuyên nghiệp để tìm ra sự thật

Nhờ công ty thám tử hà nội làm sáng tỏ sự việc, tôi đã dũng cảm đối mặt với sự thật và tìm lại hạnh phúc đúng nghĩa cho gia đình

Quyết tâm tìm ra sự thật, tôi thấy mình may mắn vì đã tìm tới công ty thám tử hà nội Toàn Tâm đúng lúc

Bài học rút ruột thôi đã ngộ ra sau sự chấn động lần này đó là cần phải có thái độ bình tĩnh để đón nhận và xử lý sự việc, dù là chuyện tình cảm. Cần phải xem xét cả từ bản thân mình và chồng, chứ không nên chỉ đổ lỗi cho sự sai trái của chồng.

Chia sẻ bài học này, tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh ngang trái như tôi đã từng. Thêm nữa, việc lựa chọn một công ty thám tử hà nội uy tín cũng rất quan trọng. Bởi họ sẽ tìm ra cho bạn đúng sự thật ở vai trò khách quan nhất, họ sẽ đảm bảo cho bạn hoàn toàn bí mật về việc bạn đang theo dõi việc chồng ngoại tình.

Chồng bạn sẽ hoàn toàn không biết về việc này nếu bạn không nói ra, vì thế, cuộc sống của bạn vì thế mà sẽ không bị ảnh hưởng. Với tôi, tôi đã lựa chọn công ty thám tử Toàn Tâm, tôi đã thật sự hài lòng, còn bạn hãy lựa chọn đúng nhé.

Hãy gọi tới số hotline 0961061888 để được tư vấn nhé.

Chúc bạn sớm tìm ra lối thoát cho bế tắc của mình và có cuộc sống gia đình hạnh phúc đúng nghĩa.

Lưu ý:

- Đây là chia sẻ mà khách  hàng của Toàn Tâm kể lại

- Thông tin về nhân vật đã thay đổi để đảm bảo tính bảo mật

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Chị Nguyễn Hồng Anh
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi chồng ngoại tình