[Thủ thuât] Tìm Facebook qua ảnh chụp đơn giản

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Facebook có thể nói là một địa chỉ mạng xã hội phổ biến đối với tất cả mọi người – nơi các cá nhân thoải mái hoạt động, trở thành bạn bè với nhau. Việc trở thành bạn bè này có thể do biết nhau từ trước hoặc họ dễ dàng làm quen với nhau chỉ qua một bức ảnh. Đó là do việc tìm địa chỉ tài khoản Facebook qua ảnh hiện nay rất đơn giản. Hãy cùng thám tử Toàn Tâm tìm hiểu về các cách tìm Facebook qua ảnh thông qua bài viết dưới đây.

tìm facebook qua ảnh

Hướng dẫn tìm tài khoản Facebook qua ảnh chụp

Tìm Facebook qua ảnh chụp với Google Images 

Trong lúc lướt Facebook, bạn không chỉ bắt gặp những bức ảnh của bạn bè bạn chia sẻ mà còn có thể bắt gặp những bức ảnh của người lạ nhưng lại khiến bạn tâm đắc và tò mò về chủ nhân của tấm ảnh. 

Thông qua một vài thao tác đơn giản với Google Images trên chiếc điện thoại hoặc máy tính, bạn đã có thể tìm được địa chỉ tài khoản facebook của người đã đăng bức ảnh đó. 

Các bước tìm địa chỉ facebook qua ảnh chụp với Google Images như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào Google Images (Hình ảnh) trên điện thoại hoặc trên máy tính của bạn => Nhấn vào biểu tượng Camera.

tìm facebook qua ảnh bằng google bước 1

Bước 2: Chọn mục “Tải ảnh lên” => Nhấn Chọn tệp.

tìm facebook qua ảnh bằng google bước 2

Bước 3: Bạn chọn bức ảnh muốn tìm thông tin trong mục lưu trữ rồi nhấn Open để tiến hành việc tải hình ảnh lên trang web.

tìm facebook qua ảnh bằng google bước 3

Bước 4: Tiếp theo,  hãy tìm kiếm trong phần kết quả, tìm đến trang Facebook có chứa hình ảnh trùng khớp => Click vào để mở đường link dẫn tới tài khoản chứa ảnh chụp trùng khớp.

Có thể thấy, bốn bước để bạn tìm Facebook qua ảnh rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên cách tìm Facebook qua ảnh này không thể đảm bảo 100% sẽ cho ra kết quả chính xác bởi rất nhiều bước ảnh trên Facebook không thể tìm thấy trên Google Images. Vì thế, hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu về các cách khác ngay dưới đây.

Hướng dẫn Tìm Người qua Ảnh chuyên nghiệp như thám tử

Tìm Facebook qua ảnh chụp với ID ảnh 

Nếu bức ảnh mà bạn muốn sử dụng để tìm địa chỉ tài khoản facebook có ID ảnh giống với dạng sau:

1347284689_ABCDEF_98777182901111_N.jpg

Thì bạn có thể không cần sử dụng Google Images để tìm Facebook qua ảnh mà chỉ cần thực hiện các bước như sau

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào ảnh chụp > Nhấn phím F2 hoặc nhấn chuột phải để chuyển qua tính năng đổi tên > Copy phần mã số ABCDEF gồm 15 chữ số ở giữa tên  ảnh chụp.

tìm facebook qua id ảnh bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở trình duyệt lên bằng điện thoại hoặc máy tính đều được và truy cập đường link theo công thức dưới đây:

facebook.com/photo.php?fbid=ABCDEF với phần ABCDEF là mã số bạn vừa copy ở bước 1.

tìm facebook qua id ảnh bước 2

Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn nhấn Enter để truy cập đường link. Kết quả hiện ra sẽ là thông tin của hình ảnh mà bạn có ID ở trên và cùng với đó là thông tin về tài khoản của người đăng trên Facebook.

>>> Xem thêm: [Hướng dẫn] ghi âm trên máy tính đơn giản và hiệu quả cao

Sử dụng dịch vụ xác minh danh tính của thám tử Toàn Tâm

Nếu như sử dụng các cách đã nêu ở trên không có hiệu quả trong việc tìm Facebook qua ảnh hoặc bạn chỉ có một tấm ảnh thật mà chả thể nào dùng công cụ Internet hỗ trợ tìm kiếm. Chúng tôi gợi ý cho bạn và bạn bè của bạn một địa chỉ tin cậy tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng – Đó là dịch vụ xác minh danh tính của thám tử Toàn Tâm. 

Tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng – dịch vụ xác minh danh tính của chúng tôi sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các cá nhân mong muốn tìm được nhân thân của người khác chỉ qua một số thông tin cụ thể như: một bức ảnh, số điện thoại – cụ thể ở đây là tìm Facebook qua ảnh mà bạn theo yêu cầu của khách hàng. 

Sau khi việc điều tra thu được hiệu quả, thám tử Toàn Tâm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin cơ bản về đối tượng như: họ tên, tuổi tác, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên lạc cá nhân, động cơ của đối tượng… và những thông tin theo yêu cầu riêng của khách hàng. 

dịch vụ xác minh danh tính

Dịch vụ xác minh danh tính của thám tử Toàn Tâm

Không chỉ xác minh tài khoản Facebook qua ảnh, dịch vụ xác minh danh tính của thám tử Toàn Tâm còn đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng như:

Toàn Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng và hoàn trả 100% chi phí nếu không thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn về loại dịch vụ này hoặc yêu cầu dịch vụ thám tử xác minh danh tính. Vui lòng gọi đến Hotline/Zalo 0961061888 của Văn phòng thám tử Toàn Tâm.

Trụ sở chính: Số 112 Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Email: thamtutoantam@gmail.com

Thám tử tư Toàn Tâm rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!