Khi nào thì nên ly hôn là đúng?

Xếp hạng: 3.3 (4 đánh giá)

Chị Nhân - Bắc Ninh, hỏi: "Khi nào thì nên ly hôn là đúng?"

"Vợ chồng tôi đã có những hục hặc vài năm gần đây phát sinh từ chuyện nhà cửa, đất đai của cả hai bên. Chúng tôi không còn nói chuyện với nhau nhiều nữa, cảm giác như cả hai đang còn gắn bó vì nghĩa vụ, con cái. Tôi cũng chẳng biết anh ấy còn tình cảm với tôi không hay là đang có tình nhân ở bên ngoài nữa. Ở thời điểm này, tôi rất bối rối và nghĩ đến chuyện ly hôn hợp pháp. Toàn Tâm cho tôi hỏi, khi nào thì nên ly hôn là đúng?".

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Ly hôn không phải là quyết định đôi với bất kỳ ai nhưng nó có thể là giải pháp hồi sinh lại cuộc sống của anh chị, giúp anh chị có sự thoải mái, tự do trong cả suy nghĩ và cuộc sống. Dù nhiều người vẫn nghĩ tiêu cực về ly hôn nhưng trong một số trường hợp, ly hôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Câu hỏi khi nào thì nên ly hôn là đúng của chị Nhân gửi về thám tử Toàn Tâm rất giống với tâm lý của nhiều phụ nữ khác, họ vẫn còn phải chịu đựng cuộc sống không mấy khả quan, đồng thời chịu ảnh hưởng của việc điều tiếng nếu như đi đến quyết định kết thúc cuộc hôn nhân.

Dù có thể xem ly hôn là một giải pháp, nhưng cũng có trường hợp nên nghĩ rằng khi nào nên ly hôn hay không nên ly hôn. Thám tử Toàn Tâm xin đưa ra những trường hợp mà ở đó, chị Nhân và những người vợ khác có thể nhanh chóng giải quyết chuyện nhà để hướng tới một cuộc sống tốt hơn.

1. Khi đã cạn tình, cạn nghĩa

Hôn nhân dần dần trở nên hao mòn một cách lặng lẽ và từ từ bởi rất nhiều lý do. Nhiều năm chung sống với nhau sẽ dấn đến việc hai vợ chồng dần dần đánh mất tình cảm, tình yêu thương như thuở ban đầu.

Cuộc sống vợ chồng không cho phép sự phản bội, hay phản bội quá nhiều lần. Chị có thể tha thứ, bao dung cho đối phương khi họ phạm sai lầm, nhưng cũng cần sự tỉnh táo, sáng suốt để biết rằng điều gì mình có thể tha thứ, và điều gì không thể.

Đàn ông có mối quan hệ ngoài luồng, nếu anh ta kịp thời nhận sai và có thiện chí thì chị có thể khoan dung, tha thứ và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nhưng nếu người chồng vẫn "quen thói", không thể từ bỏ và cạn tình, cạn nghĩa ngay cả khi chị van xin, níu kéo thì ly hôn gần như là giải pháp tốt nhất cho chị và các con.

2. Cuộc sống không còn hạnh phúc

Hôn nhân là sự tôn trọng đến từ cả hai phía, và cả hai phải có trách nhiệm chăm lo xây dựng đối với gia đình của mình.

Nếu người chồng là người không có trách nhiệm với vợ con, gia đình và thậm chí không còn biết chăm lo chính mình, lúc nào cũng e dè, dễ nản chí và trốn tránh, buộc chị phải gồng mình gánh vác mọi thứ mà không nhận được sự khẳng định, trân trọng của đối phương tất nhiên sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, chán chường mỗi ngày một tăng lên, mâu thuẫn gia đình liên tục, vợ chồng không hòa thuận và tình cảm khó gắn bó lâu dài.

Trong cuộc hôn nhân đó, sự chân thành, nhiệt tình và nhẫn nại của người đàn ông là tiền đề khắc phục những khó khăn, áp lực trong hôn nhân. Nếu anh ta từ bỏ tất cả mọi trách nhiệm đó thì cuộc sống của chị thực sự không còn tương lai, ít nhất là như mong đợi nữa.

3. Sự an toàn, sức khỏe của bạn bị đe dọa

Cuộc hôn nhân mà chồng liên tục sử dụng bạo lực với vợ và con cái thì không nên tiếp tục dù với bất kỳ lý do gì. Ngay cả việc tra tấn, xúc phạm bằng những lời nói nói gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tinh thần và cảm xúc hạnh phúc cũng được quy nạp vào sự bạo hành. Nó được xem như là một hình thức bạo hành về tinh thần, ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở xã hội hiện đại.

Chị có thể không biết được khi nào nên ly hôn chồng, nhưng nếu sức khỏe và sự chịu đựng đi quá giới hạn, hôn nhân không phải điều xấu nhất, mà là giải pháp để giúp chị có thể sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

4. Đối phương làm cạn kiệt tài chính gia đình và không có dấu hiệu dừng lại

Sở thích con người có thể thay đổi, đối phương có thể dễ dàng nghiện những thứ phù phiếm bên ngoài miễn là họ được thỏa mãn bản thân. Cho dù đó là cờ bạc, tình dục, rượu hay ma túy thì trừ khi anh ta sẵn sàng nhận sự giúp đỡ hoặc kiên trì phục hồi trong trung tâm cai nghiện, nếu không chị đừng mất thêm nhiều thời gian nấn ná trong cuộc hôn nhân này.

Vấn đề tài chính sẽ đến với chị và gia đình dù sớm hay muộn, bởi những thú vui và cơn nghiện sẽ không bao giờ biến mất nếu không có sự thay đổi của đối phương.

5. Hôn nhân ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của các con

Khi đối phương có những hành động, hành vi sai trái, tội lỗi như bạo hành, nghiện ngập khiến cho ngôi nhà của chị trở nên không an toàn, đồng thời việc gia đình có những tình trạng như không phải là môi trường phát triển tốt cho trẻ em, cho dù chúng không phải đối tượng bị xâm hại. 

Khi một đứa trẻ lớn lên trong môi trường bạo lực, mâu thuẫn, chúng sẽ tự đánh giá thấp giá trị bản thân và lòng tự trọng của mình. Thời gian bị ảnh hưởng càng dài sẽ khiến cho đứa trẻ càng tự ti trong mai sau. Vì thế, khi có những hiện tượng không mong muốn trong gia đình, chị nên tỉnh táo và có những quyết định dứt khoát, vì hạnh phúc tương lai của con.

Mong rằng lời giải đáp cho câu hỏi khi nào thì nên ly hôn là đúng của Toàn Tâm sẽ giúp chị bớt đi những lo sợ, suy nghĩ. Để được sự hỗ trợ từ dịch vụ thám tử, chị có thể gọi đến số hotline 24/7 của công ty thám tử Toàn Tâm 0961061888 và nghe tư vấn chi tiết.

 

Viết bình luận
Bình luận
Loan
Chồng ngoại tình có riêng vậy li dị có được chia tài sản và li dị có thể chia cho chồng hông.
Linh
Vợ chồng mình ở với nhau được 2 năm, mình có 1 con riêng và hiện tại cũng có con chung. Anh yêu minh nên chấp nhận chăm sóc cho con riêng của mình rất tốt. Nhưng từ khi mình về nhà chồng sinh sống mình rất áp lực với nhà chồng do không phải cháu nên họ rất hay quát tháo dù chuyện chẳng có vấn đề gì to tát. Mình vì kinh tế nên không ra ngoài ở được. Mình rất yêu chồng nhưng thật sự mình không thể chịu đựng được nữa. Mình có dự định nếu trong 1 năm nữa mình vẫn chưa thể mua nhà trả góp minh sẽ ly hôn. Như vậy thì có quá đáng lắm không ạ?
Lisa
Mình chia tay với chồng mình từ khi sinh bé thứ nhất được 13 tháng cũng tại cáu tính vô tâm vô tư như một đứa trẻ. Cứ nghĩ khi anh có gia đình thì sẽ thay đổi nào ngờ tính vô trách nhiệm ngày tăng gây cho mình bao đau khổ vừa lo tài chính vừa gồng mình chăm con một mình. Nhưng sau 4 năm chia tay mình k thể yêu ai được tại cứ nghĩ đến con mà anh ta thì cứ quấn con liên tục nên cuối cùng chọn con đường quay lại. Và sóng gió cũng từ đó tiếp diễn nhưng lúc này mình lại thấy chịu đựng hơn gồng mình hơn do thời gian quay lại có thêm 2 con nữa nên việc chia tay lần nữa lại không hề dễ dàng với mình. Anh ta cũng biết được điều này nên gây âp lực lên mình càng lúc càng nhiều. Thói vô tư vô tâm đến vô trách nhiệm ngày càng lớn rồi càng lúc k chịu được nữa dẫn đến những trận cãi vã rồi đến mạt sát đến bạo hành... thật kinh khủng đến bây giờ tuy rằng muốn li hôn nhưng vẫn k thể tại vì con vì cái mà mình phải gồng mình. Sống có chồng mà như thể k chồng. 3 mặt con anh ta chỉ đưa được 5tr/ tháng còn dư đủ tự mình phải cân hết. Thiệt con tim chết dần chết mòn. K biết phải làm sao mạnh mẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân thì lại thương xót cho con cái mà tiếp tục sống như thế thì chắc là mình lao tâm mà chết mất.
Dính
Em vừa cưới được 1 năm vừa có một con gái 1 tháng tình cảm không phải là hết như do không hiểu nhau suốt ngày cãi nhau mẹ ck cũng chửi những lời khó nghe với mình ck cũng nói mình là người sai không biết tâm sự với ai em cũng đã chịu quá nhiều tổn thương giờ em mới ra đi cj em nào cho em ý kiến đi
Lethanh
Lúc đang đi học cao đẳng vì lỡ có bầu nên về cưới. Sinh con cong lập trường không vững nên không đi học tiếp. Cưới nhau từ đầu năm 2017 mà chẳng có ngày nào là không tủi thân. Chồng tôi lúc nào cũng biết nghĩ cho bản thân mình... bực bội ở đâu cũng về hằn học với vợ.. suốt ngày cứ trưng bộ mặt nhăng nhó... hỏi thì không nói đến khi nói thì như kiểu hét vào mặt. Nhiều khi nghĩ tôi ở nhà cũng làm việc, cũng kiếm tiền và quan trọng là không làm gì sai hết mà suốt ngày cứ mặt nặng mặt nhẹ với tôi. Nhiều khi lớn tiếng nói chuyện không tôn trọng tôi... giờ tôi đang rất mệt mỏi... không muốn sống như vậy nữa
tú
cuộc sống tôi bây giờ giống như địa ngục vậy chồng không quan tâm cảm xúc vợ con, chỉ biết sống cho bản thân, lúc mới cưới 1 năm rất hạnh phúc khi có con đầu anh ấy càng làm cho mình buồn hơn, nói chuyện với vợ không ngọt ngào những ngày lễ phụ nữ được tôn vinh nhận những món quà còn em ko có gì mà đổi lại là sự lạnh nhạt và cáu gắt của chồng, từ lúc cưới đến hiện tại không hề chở vợ con đi đâu chơi khi con yêu cầu ba chở con và mẹ đi chơi đi thì nạt với con, bản thân em ban ngày đi làm lo cho nhà cửa cơm nước dọn dẹp nhà cửa tối thì phải phục vụ chồng sao vậy phụ nữ là phải vậy sao. Tôi chịu hết nỗi nhiều lúc muốn nạp đơn li dị đơn phương nhưng nghỉ lại hai đứa con tội lắm khi không có ba mẹ bên cạnh con nít không có tội, bản thân anh coi ba mẹ em không ra gì không tôn trọng cũng tại em cãi lời cha mẹ quyết tâm cưới anh ấy em thương chồng em nhiều lắm ước gì có phép màu cho chồng em thay đổi lại, em mong chồng em ngũ một giấc sáng suy nghỉ lại và sữa đổi lại cho cuộc sống gia đình vui vẻ hơn em cam chịu nhiều lắm rồi.mong chuyên gia cho em lời khuyên ạ
Thiên Yết
Bọn em mới cưới nhau được 1 năm . Lúc đầu cuộc sống hôn nhân vô cùng êm đệm. Nhưng sau vai tháng khi có con đối phương thường dùng những lời nói tôn thương xúc phạm em. Đặc biệt cứ mỗi lần về nhậu anh ta như 1 con người khác hạn . Anh ta dùng nhưng lời nói khó nghe xúc phạm đến nhân phẩm và danh dự của e. Mỗi lần như vậy em k muốn cãi với a ta . Nhưng rồi anh ta cứ thế mà lẫn tới càng ngày càng quá đáng.
Em rất mong chuyên gia có thể cho em được lời khuyên phải làm thế nào.
Duyên
2 đứa em cưới nhau gần 3 năm có 1 bé gái 17 tháng chồng em thì không đánh hay gia trưởng gì cả cũng thương Em và con nhưng anh ấy rất mê nhậu và không lo làm ăn cứ nhậu nhẹt suốt xin được việc làm làm được vài ngày bạn gọi nhậu là nghĩ đi nhậu 1 năm đi làm không được 2 tháng tiền sữa cho con tiền tả tiền ăn uống cả tiền để chồng hút thuốc sao gần 3 năm em có số nợ 20trieu nhưng chồng vẫn không quan tâm cứ vô tư nhậu những lần em bệnh hay con gọi anh về đi bác sĩ anh điều không về anh ấy thương mẹ con em nhưng lại coi trọng bạn bè hơn em thật sự cảm thấy rất buồn vì em đã cố gắng khuyên anh vì gia đình vì con ma anh ấy không chỉ giảm vài ngày rồi đâu vào đấy thật sự thì trong lòng em cũng còn thương anh lắm nhưng em lại không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa em đang rất khó để đưa ra quyết định chính xác xin hãy giúp em vì người ngoài cuộc sẽ có những suy nghĩ sáng suốt
phi loan
cho tui một lời khuyên nhé, tui vì phút yếu lòng đã ngoại tình nhưng từ lúc ck biết tui rất sợ và mong a tha thứ cho những lỗi lầm của minh vì tui con yêu a rất nhiều sợ phải xa a mai mai những tinh cảm a dành cho tui ngay một it đi , nâu nâu a cứ mang chuyện cũ ra nói bóng nói gió nhiều lần súc phạm tui nhưng ko hiểu sao tui vẫn chụi dc nhưng mỗi lần ân ái tui thấy a rất tình cảm va cả hai dc mãn nguyện , a ko tha thứ cho tui ma đòi ly hôn , như vậy tui có nên chấp nhận ko mặc dù tui còn yêu a rất nhiêu mong dc tư vấn cho tui để tui có một lối thoat
Khoa
Vo minh choi lô đe gay nợ nân ma k thanh that 2tram roi 4tram roi 5tram vay co nen ly hon k.minh dang co 2con
mẹ bào ngư
mình và chong cưới nhau từ tháng 12 / 2013 mình chưa làm gì có lỗi với chồng và cũng trinh trắng khi cưới chồng. nhưng có lẽ vì mình và chồng từ lúc quen và quyết đinh cưới chỉ 4 tháng. cứ nghĩ khi hợp nhau về sống sẽ phát sinh tình cảm, nhưng cs ko như phim. thời gian sống cạnh ng chồng ko yêu thương mình kinh khủng quá. dù mình đã cố gắng mãi nhưng dường như chồng cũng không có tình cảm với mình. tình dục cũng không, tiền thì chồng giữ, nói chung vc chỉ có chung con, 1 cái nhà với tiền nợ vay khi làm nhà, còn lại lạt lẽo như nước ốc vậy.
khi mình đề cập với chồng thì chồng bảo mình gây sự, mình hờn dỗi chồng cũng ko quan tâm. mình đòi li dị thì chồng nói làm mẹ hãy hy sinh vì con. liệu mình nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay dưngv tại đây. liệu mình có ích kỉ ko khi ko cố giữ gia đình cho con.
nhưng 7 năm nay cuộc sống của mình chỉ quanh quẩn như vậy.
bế tắc quá
Thúy
Chán quá đi
Thúy
Chán nản thật sự
Thúy
Cuộc sống của tôi là những ngày tháng buồn. Tôi có chồng nhưng thực sự thấy rất cô đơn khi sống trong chính ngôi nhà của mình. Vợ chồng tôi yêu và cưới nhau đến nay được gần 10 năm. Từ 2 bàn tay trắng cố gắng vay mượn cũng xây dựng được căn nhà nhỏ. Cứ nghĩ cuộc sống dần ổn định thì vkck sẽ được vui vẻ hạnh phúc hơn. Nhưng tất cả chỉ là mơ ước, vì 2 chúng tôi hay bất đồng quan điểm. Số ngày giận nhau cứ thế mà tăng dần đều. Tôi sống thực tế, luôn muốn vợ chồng bình đẳng, cùng nhau đi làm kiếm tiền,rồi về nhà cùng nhau dọn dẹp nấu nướng chăm sóc gia đình. Thế nhưng, ck tôi lại khác anh ấy luôn nghĩ những việc nhà là việc của vợ, nếu phải làm thì tỏ ra khó chịu. Nhiều lần vkck cãi nhau về vấn đề này. Tôi rất buồn. Cách đây 2 tháng tôi bầu bé thứ 2, khoảng thời gian đó vc tôi giận nhau rất nhiều, chỉ những chuyện nhỏ nhặt không đâu , nhưng chẳng bao giờ chồng tôi chịu thua chịu thiệt mà nhường tôi 1 chút. Những lời nói của anh ấy rất khó nghe, rất vô lý khiến tôi rất mệt mỏi. Nói, khuyên rất nhiều nhưng lời nói của tôi với ck là vô nghĩa. Anh ấy vô tâm chưa bao giờ nghĩ tới cảm xúc của tôi cả. Mỗi lần như vậy làm tôi lại nghĩ ngợi, nghĩ ngợi rất nhiều, buồn chỉ muốn khóc,bệnh đau đầu lại dày vò tôi. Và rồi đúng khoảng thời gian ấy, tôi mất đứa con trong bụng tôi khi con được 11 tuần tuổi. Trong khi tôi nằm viện,trong lúc tôi đau đớn vì mất con thì ck tôi lại vào zalo,fb tìm kiếm người yêu cũ, rồi nhắn tin bình luận các kiểu. Lúc đó tôi biết nhưng vì nằm viện vừa đau đớn cả về tinh thần, vừa đau đớn thể xác nên tôi im lặng. Những ngày tiếp theo đó anh quan tâm tôi hơn 1 chút vì sức khỏe tôi yếu, tôi thấy vui hơn mà gạt đi những điều mà anh gây ra cho tôi. Nhưng đến hôm qua khi cầm điện thoại anh tôi lại thấy anh xem và theo dõi người cũ, cứ đổi tên rồi làm các kiểu để giấu diếm tôi. Khi tôi nói anh ấy luôn bảo thủ cho rằng chỉ là bạn bè, và tôi ghen tuông vớ vẩn. Anh không hài lòng vì tôi tự ý xem điện thoại của ck. Cứ biện minh cho tất cả những việc mình làm và luôn luôn đổi lỗi cho vk. Thật sự giờ phút này tôi không chịu đựng được nỗi nữa, tôi căm hận ck tôi rất nhiều. Lúc nào ý nghĩ lý hôn cũng ở trong đầu. Tôi không muốn sống cuộc sống như thế này nữa, quá đau đầu, quá mệt mỏi rồi. Nhưng tôi vẫn không dám dứt khoát vì tôi sợ mẹ và gia đình tôi buồn, vì họ đã quan tâm lo lắng và hi vọng ở tôi rất nhiều. Cuối cùng và hơn tất cả tôi chỉ thương con gái tôi thôi. Con còn quá nhỏ và ngây thơ. Giờ tôi phải làm sao đây.???
C. K. D
Chồng e là 1 người lắm tài nhiều tật. Tuy hiểu biết nhưng lại lười làm. Cv kinh doanh đều là e cáng đáng. Nhưng lại k tôn trọng thậm chí khinh thường e, mắng chửi e trc mặt nhân viên. A ta đi nhậu với bạn cả tháng không hề về ăn com nhà. Con cái cũng chỉ 1 mình e lo. A ta còn là 1 người trăng hoa. Ở với nhau 4 năm nhưng e đã bắt đc a ta đi ngủ với gái 7 lần, chưa kể những tin nhắn tán tỉnh ong bướm. Hiện e vs a ta đã li thân đc 1 tháng nhưng a ta vẫn hay làm phiền e, lúc thì muốn quay lại, năn nỉ đủ kiểu, lúc lại quay sang lại chửi bới rất khó nghe, thậm chí còn nói cả bm e. E đã chặn Facebook và sdt nhưng vẫn bị làm phiền. Có cách nào để a ta chấm dứt làm phiền được không ạ
Nhi
Xin giải đáp dùm em,vk Ck e sống với nhau k có gì chỉ bên Ck mẹ Ck lúc nào cũng nghe lời hai cô con gái trật hay đúng gì cũng bênh lúc nào con dâu cũng sai,Ck thì thương mẹ nhịn e phải làm sao đây ạ
Pham xuyen
Tôi muốn ly hôn vì chồng gì chồng tôi cứ bồ bịch ở ngoài tôi không chịu nổi nữa còn hai con tôi thì sao tôi muốn nuôi hết 2 con có được không
Hân
Mình trả làm gì chỉ ăn rồi ngủ.nhiều lúc buồn quá muốn lang thang đâu đó nhung lão ta không chịu đưa tiền .lão cầm hết theo toantam mibhf có nên bỏ nó cho rồi ko
Mai hoa
Giải đáp giúp mình với. Mình có nên ly hôn hay không. Mình lấy chồng cũng gần 7 năm rùi. Có 2 đứa con trai 6t con gái 20 tháng. Nhưng mình đến giờ vẫn cảm thấy hối hận khi lấy chồng mình bây giờ.chồng mình không tôn trọng mình động tí chửi bới nói mình ngu dốt. Đã vậy chửi mình ngay cả giữ đám đông. Đánh mình 2 lần rùi lúc thằng lớn 20 tháng mình thương con tha thứ rùi đến đứa thứ hai mình có chửa 6 tháng mình cũng bị đánh mình không đau vì bị đánh mà chỉ thấy hối hận và ức chế thui.mình thật sự nhịn vì con nhưng đến hôm nay chỉ vì câu nói chồng mình chửi mình ngu dốt xong định đánh mình. Mình thật sự muốn buông tay. Xin hãy cho mình lời khuyên với
Đau
Mình có bầu cũng bị chồng đánh. Đang cố nhịn vì thương con yêu bé bỏng trong bụng. Bản thân thấy khổ tâm và đồng cảm với bạn
Dung
Bị chồng khinh thường đau lòng phải ko bạn
Nhung
Hai vk ck em song với Nhau cung được 2đua con em song khổ sở lắm song với một người Ck có tinh gia trưởng minh nói gì cung đúng em không có một lời gi trong gia đình nếu cãi lại la nhung chan đanh đập. An nhậu thương xiềng coi vk nhu no Ty. Nói lời sức pham em va gia đinh em rất nhiều tham chi con chui du má trước mặt me em. Em ra Đi co một chiếc Xe để Đi lại cung ra kiếm chuyện với gia đình em. Rồi lấy lại.nói la của ổng. Em phải lam Sao
Yến Phạm
E cảm thấy rất mệt mỏi chồng e hay di làm xa bọn e cũng da có Hai dua con rồi hiện bay gio e lại dang có bầu thêm dua thứ 3 nhưng mỗi lần chồng e về là e lại phải hứng chịu những trận don cua chồng e ko danh thì anh ta quay ra chửi bới diếc móc e thậm tệ xúc phạm gia dinh e vậy e phải làm gì day
Ss
Tôi mệt mỏi quá . Phải làm sao. Con tôi sẽ tn.
Tam
Toi muon Ck toi bo toi bjo phai ls vi Ck toi suot ngay noi toi chui boi bjo toi muon Ck toi bo toi phai ls
Hoang thi tam
Toi thay mét moi ủi nen muon giai thoat
Hoang thi tam
Cho toi hoi bjo toi muon Ck toi bo toi phai lm tn vk Ck toi cai nhau trực trắc nen kg O dc voi nhau nen toi muon đạt cau hoi muon Ck toi bo toi gio toi phai lm Sđt cua toi 0376443988
Hải
Lam ơn cho tôi hỏi vơ chong toi 10 năm h vc it tc ko được như trước vơ đi lam it về không tôn trong tôi nên ly hôn
Loan
Em cũng muốn giải thoát trong chính cuộc sống hôn nhân này. Thật sự rất mệt mỏi. Nhưng vẫn chưa tìm ra lối thoát vì còn thương thằng cu. Giờ không biết phải lsao nữa. Khóc đến bgio đây
Nguyễn thị tường vi
Mình với chồng cuoi nhau đuoc 4 nam da có 2 cháu gái. Nhung gan day vck hay cai nhau không nói chuyện với nhau cung đuoc tháng rồi. Chong la nguoi nam quyen thich lam gi thi lam. Lam vai chuyen mờ ám. Vậy nen toi can co ly hon khong

Trang